Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
bệnh đậu mùa
Tìm kiếm

Đồng Euro trượt giá xuống mức thấp nhất trong hai thập kỷ

Đồng Euro đã giảm xuống mức thấp hai thập kỷ trong phiên 5/7. Đợt tăng giá khí đốt mới nhất tại châu Âu đã làm dấy lên những lo ngại về một cuộc suy thoái kinh tế. Trong khi đó, đồng USD tiếp tục tăng khi lợi suất trái phiếu Mỹ phục hồi.

Giá cả hàng hoá dự báo tiếp tục tăng trong 6 tháng cuối năm

Tại Hội thảo diễn biến thị trường, giá cả Việt Nam 6 tháng đầu năm và dự báo 6 tháng cuối năm, các chuyên gia cho rằng chi phí sản xuất hàng hóa đang ở mức cao và gây áp lực làm tăng giá. Dự báo, 6 tháng cuối năm, giá hàng hoá, các loại nguyên, nhiên vật liệu ngày càng đắt đỏ.

Nhận định thị trường 5/7: Giằng co tại mốc 1200 điểm

VN-Index tiếp tục chịu áp lực giảm điểm, dù tăng tốc nhưng không vượt qua ngưỡng 1.200 điểm. Trong phiên giao dịch 5/7, các chuyên gia cho rằng thanh khoản vẫn ở mức thấp, VN-Index có thể test lại ngưỡng dưới 1200 điểm, do vậy các nhà đầu tư nên giảm tần suất giao dịch chờ cơ hội giải ngân mới.

Doanh nghiệp chủ động ứng phó khủng hoảng truyền thông 4.0

Khủng hoảng truyền thông có thể xảy ra với doanh nghiệp bất kỳ lúc nào, nhất là trong thời đại mạng xã hội bùng nổ tạo nên hàng triệu “nhà báo công dân” như hiện nay. Khi khủng hoảng xảy ra, nếu doanh nghiệp không có biện pháp giải quyết dứt điểm sẽ để lại hậu quả khó lường.

Xem thêm