Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
bệnh đậu mùa
Tìm kiếm

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021: Tuổi Dậu may mắn trên đường tài lộc, Tý có điềm báo tiểu nhân phá hoại

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 1/5/2021.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Tý

tu-vi-12-con-giap-244 (1).jpg 0

Dưới tác động của cục diện Dậu Tý tương Phá, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải những điều không như ý. Có điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh có thể sẽ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Gia đình có mâu thuẫn lục đục, không quá lớn nhưng cũng khiến cho con giáp này muộn phiền.

Bù lại, Thiên Tài lại mang đến những tin vui về tiền bạc. Bản mệnh có thể trúng thưởng lớn trong ngày hôm nay, nhưng tốt nhất bạn không nên trông mong vào việc làm giàu theo cách này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay, xuất hiện dấu hiệu không tốt đối với con đường tài lộc của tuổi Sửu. Bản mệnh dễ bị tự tin quá mức, trở thành tự cao, mất cảnh giác mà không nhìn thấy cạm bẫy trước mắt. Tiền bạc vốn chẳng dễ kiếm, càng đừng nói đến việc dựa vào vận may để kiếm tiền. Cái gì cũng cần phải bỏ công bỏ sức mới có được, hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước, bản mệnh sẽ học được nhiều điều mà không mất tiền vô ích.

Trong ngày Sửu Dậu bán hợp, tuổi Sửu nên biết tận dụng thời cơ để có thể tạo dựng được cho mình nền tảng tình cảm vững vàng. Đối phương thực sự đã dao động trước sự chân thành của bản mệnh, chỉ thiếu một bước cuối cùng thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Người tuổi Dần bắt đầu ngày làm việc với tinh thần hăng say và phấn khởi. Có thể thấy nguồn năng lượng tích cực đã giúp con giáp này thu gặt được khá nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Công việc bận rộn, mỗi người lại theo đuổi những lý tưởng riêng nên không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau. Con giáp này có thể sẽ nhận sự trách móc từ nửa kia vì không làm tròn trách nhiệm trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Mão

Hôm nay, hung tinh có thể sẽ ngáng trở bước tiến của tuổi Mão trên con đường sự nghiệp khi mà kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác bày mưu tính kế, khiến cho công sức của bản mệnh bỏ ra chẳng được công nhận.

Bên cạnh đó hôm nay, tuổi Mão gặp phải cục diện tương xung, những vấn đề về tình cảm thực sự khiến cho bản mệnh cảm thấy đau đầu. Tình yêu chẳng phải cứ muốn đến là đến, cần có duyên phận.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Thìn

Lục Hợp xuất hiện trong vận trình ngày thứ 7 của người tuổi Thìn báo hiệu hôm nay là một ngày rất nhẹ nhàng với con giáp này. Vận trình tình cảm tốt đẹp. Vợ chồng luôn cảm thông, thấu hiểu cho nhau, ai cũng có ý thức chăm lo gia đình nên dù có những lúc mâu thuẫn, bất đồng ý kiến thì cũng nhanh chóng được hóa giải.

Tuy nhiên, Kiếp Tài nhắc nhở những chú Rồng cần giữ chặt túi tiền của mình trong hôm nay, đề phòng bị mất cắp, trộm cướp, hoặc chi tiêu không có kế hoạch khiến tiền bạc “đội nón ra đi”.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Tỵ

Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ đang có những bước khởi sắc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao cho thêm nhiều trọng trách mới, giúp bạn có thêm không gian phát triển.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân những mối duyên số tốt lành. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính chuyện về chung một nhà vào một ngày không xa.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Ngọ

tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-12-4 (0).jpeg 6

Hôm nay, cát tinh che chở, tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều thành công trong việc xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Bản mệnh có hướng đi hoàn toàn khác biệt và mới mẻ, không đi theo đường mòn lối cũ.

Ngày này, Hỏa khắc Kim cho thấy tuổi Ngọ dễ gặp nhiều chuyện buồn lòng khi tình cảm không được như ý. Bản mệnh khá cố chấp và luôn muốn mọi người làm theo ý của mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên đôi khi khiến cho mối quan hệ đi vào căng thẳng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Mùi

Ngày này, Tỷ Kiên mang lại những tác động xấu cho người tuổi Mùi. Bản mệnh dễ gặp phải sự tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân của mình. Những mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc hoặc tình cảm luôn khó giải quyết.

Trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim, báo hiệu những mâu thuẫn, khúc mắc trong chuyện tình cảm gia đình của con giáp này. Đôi bên thiếu sự thông cảm, dễ bị những lời xúc xiểm bên ngoài làm cho nghi ngờ, mất đoàn kết.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của tuổi Thân không tiến triển được nhiều do con giáp này không thực sự tập trung, dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Bản mệnh nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình ngay đi.

Bù lại trong ngày mới, tuổi Thân không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Cục diện tương hội giúp sức quyến rũ của bản mệnh tăng lên đáng kể, con giáp này có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, sự thẳng thắn quá mức của bạn cũng sẽ gây tổn thương cho người đối diện. Khi phê bình ai, bản mệnh nên lựa chọn những lời có tính khuyên nhủ, khích lệ chứ không nên dùng những từ mang ý chế giễu, mỉa mai khắc nghiệt kẻo vướng họa thị phi, thậm chí là tiểu nhân.

Bù lại, nhờ có Thực Thần nâng đỡ, con giáp này có thể gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh. Trong khi những người làm ngành nghề khác được nghỉ thì những dịp này đúng là cơ hội làm ăn lớn của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ 7 ngày 1/5/2021 hôm nay cho thấy dấu hiệu tiền bạc đang bay biến khỏi túi tiền của tuổi Tuất. Con giáp này không kiểm soát được tiền bạc chi tiêu nên có khi phung phí không cần thiết.

Trong tình cảm, tuổi Tuất chưa thực sự đặt hết lòng tin nơi đối phương. Chỉ cần có lời đồn thổi từ người ngoài là bản mệnh có thể sẽ sinh lòng nghi ngờ với chính người mình yêu. Sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng của bản mệnh dễ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Bản mệnh hãy cân nhắc lại, biết đâu mình lại đang phạm sai lầm. Chớ nên chỉ tin lời người ngoài mà không nghe người bên cạnh mình giải thích.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 1/5/2021 của tuổi Hợi

con-giap-tuoi-hoi-64.jpg 9

Người tuổi Hợi có một ngày công việc diễn ra như ý khi có sự hỗ trợ của Chính Quan. Dù đang trong kỳ nghỉ nhưng bạn vẫn chăm chỉ hoàn thành những dự án còn đang dang dở, không bỏ lỡ bất cứ giây phút rảnh rỗi nào. Hiệu quả đạt được không có gì để nghi ngờ. Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh được mọi người ghi nhận.

Nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này còn xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp do bạn luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người. Người độc thân nhờ vậy cũng nhận được khá nhiều sự yêu mến và chú ý của những người khác giới.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH)

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Lãnh đạo TANDTC thăm hỏi các gia đình chính sách và người có công

Ngày 05/7, đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TANDTC, Trưởng Ban quản lý và sử dụng Quỹ tình nghĩa TAND; đồng chí Phạm Quốc Hưng, Phó Chánh án TANDTC đã đến thăm hỏi, tặng quà thân nhân Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, ...

Trả giá cho hành vi mua ma tuý trên mạng xã hội về bán kiếm lời

Để có tiền tiêu xài mà không phải lao động chân chính, gã đàn ông lên mạng mua ma tuý rồi thuê thanh niên 10x giao ma tuý cho khách, để rồi cả hai phải trả giá bằng bản án hàng chục năm tù. ...

Hoãn phiên tòa xét xử 'Trùm giang hồ' khét tiếng Tô Nhựt Khanh và đàn em

Dự kiến sáng nay (ngày 07/7/2022), TAND tỉnh Long An sẽ xét xử vụ án Tô Nhựt Khanh và đồng phạm. Tuy nhiên, ba mẹ bị cáo Tô Nhựt Khanh, là người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan và Luật sư chỉ định xin ...

Băng nhóm truy sát người từ tiệm game đến tận bệnh viện lãnh án

Một nhóm khách chơi game xảy ra chủ tiệm game bắn cá, nhóm khách đã đâm trọng thương chủ tiệm. Trong lúc người nhà đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, nhóm côn đồ tiếp tục vào bệnh viện tìm anh chủ tiệm ...

TAND quậnThanh Khê (TP Đà Nẵng): Kịp thời đưa ra xét xử, góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống ma túy

TAND quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử tất cả các vụ án ma túy đã thụ lý trong "Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022". Để rõ hơn về hiệu quả công tác giải quyết, xét xử, PV ...

Đưa cháu bị loạn thần do sử dụng ma túy giết chết bà nội

Do bị hạn chế khả năng nhận thức và khả năng điều khiển hành vi Lê Ngọc Phú Thịnh dùng dao chém nhiều nhát vào người bà Gái, làm bà Gái chết tại chỗ.

Thao túng thị trường chứng khoán có thể bị phạt tù

Hỏi: Hiện nay, chứng khoán đang ngày càng trở nên quen thuộc và thu hút nhiều người đầu tư. Lợi dụng điều đó, một số đối tượng đã thực hiện hành vi thao túng hoạt động giao dịch trên thị trường chứng khoán. Vậy cụ ...

Những vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện liên quan đến việc bị cáo rút kháng cáo trước khi mở phiên tòa hình sự phúc thẩm

Trong quá trình giải quyết vụ án hình sự phúc thẩm có một số vấn đề pháp lý liên quan đến việc bị cáo rút kháng cáo (rút toàn bộ hoặc rút một phần) trước khi mở phiên tòa phúc thẩm và trong vụ án ...

Xét xử vụ lừa bán đất đường Hồ Tùng Mậu, Tp.HCM chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng: Cựu Tổng Giám đốc lãnh án chung thân

Bị cáo Trương Vui- Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Upexim sau khi mua lại khu "đất vàng" số 04-06 Hồ Tùng Mậu giữa trung tâm Sài Gòn, Vui mang đi cầm cố cho ngân hàng, bán cho nhiều đối tác để chiếm đoạt hàng ...

Bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân quận Sơn Trà

Chiều ngày 01/7, TAND TP Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.