Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

YouTube ra mắt trình phát video không có quảng cáo dành cho giáo dục

Mới đây, YouTube cho biết họ sắp ra mắt trình phát video có thể nhúng cho các ứng dụng giáo dục mà không có sự xuất hiện của quảng cáo. Nhờ vậy, người dùng có thể tránh được sự phiền toái do quảng cáo gây ra.

YouTube giới thiệu một trình phát không có thuật toán đề xuất - được xây dựng nhằm hỗ trợ đối tượng học sinh, sinh viên. Thuật toán đề xuất của YouTube đã là chủ đề được giám sát trong nhiều năm về cách nó có thể phát nội dung cực đoan và thông tin sai lệch. Ngoài ra, trình phát không có quảng cáo và đề xuất sẽ được mở để lựa chọn các đối tác bắt đầu, bao gồm các công ty công nghệ giáo dục như EDpuzzle, Google Classroom, Đại học Purdue và Purdue Global.

Ảnh minh họa

YouTube cũng đã công bố các công cụ mới dành cho những người dùng nội dung giáo dục trên nền tảng - bao gồm các cách tính phí người xem cho video của họ. Từ đầu năm 2023, một số người dùng nhất định sẽ có thể tạo các khóa học miễn phí hoặc trả phí với danh sách phát video được thiết lập cho khán giả.

Nếu người xem mua một khóa học, họ sẽ có thể xem nội dung không có quảng cáo và phát video trong nền. Các khóa học sẽ được thử nghiệm đầu tiên ở Mỹ và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, YouTube đã công bố một tính năng câu đố mới mà người dùng có thể thiết lập trong tab cộng đồng trên kênh của họ và liên quan đến nội dung giáo dục mà ứng dụng tạo ra. Công ty sẽ giới thiệu các câu đố trong bản thử nghiệm trong những tháng tới.

Trong những năm gần đây, YouTube đã giới thiệu các sáng kiến và tính năng khác xoay quanh lĩnh vực giáo dục. Chẳng hạn như quỹ 20 triệu USD dành cho những người dùng tạo ra video giáo dục và danh sách phát không giới thiệu cho các chủ đề như toán học, khoa học và âm nhạc.

Minh Đức

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Không phải Metaverse, Tim Cook dự đoán một công nghệ khác sẽ định hình tương lai

Tim Cook là tên tuổi lớn tiếp theo dội gáo nước lạnh vào sự phấn khích của ngành công nghệ đối với khái niệm Metaverse (vũ trụ ảo). CEO Apple lạc quan hơn vào tương lai của công nghệ AR (thực tế tăng cường).

Metaverse sẽ mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp

Metaverse mang đến những cơ hội mới đầy triển vọng cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội để thay đổi các phương thức làm việc từ khâu tương tác khách hàng cho đến sản xuất, phân phối sản phẩm.

6 xu hướng định hình tương lai của e-commerce

Thị trường thương mại điện tử (e-commerce) vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ và ngày một đổi mới. Tương lai vốn khó đoán định nhưng nhờ vào một số dấu hiệu, phần nào đó mọi người có thể hình dung được về e-commerce ...

v-commerce là tương lai của thương mại điện tử

Ngày nay, ứng dụng 3D và công nghệ thực tế ảo (VR) phát triển ngày một nhanh chóng. Hai tiến bộ công nghệ tạo ra trải nghiệm mua sắm trên không gian ảo thương mại điện tử, hay còn được biết đến là v-commerce (thương ...

Sự phát triển của an ninh mạng tại châu Á - Thái Bình Dương

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, việc tiếp cận thông tin trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều thông tin có giá trị, các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng.

Thực tế ảo thay đổi ngành bán lẻ

Thực tế ảo đang định hình lại trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong ngành bán lẻ sẽ tối ưu hóa hành trình trải nghiệm của các tín đồ mua sắm, đồng thời nâng tầm thương ...

WP Engine mở rộng sang Singapore, giải quyết các vấn đề về hệ thống quản lý nội dung

Ngày nay, nội dung kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị cho tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải đảm bảo hệ thống quản lý nội dung của mình hoạt động liền mạch ...

Đằng sau quyết định sa thải nhân viên của Shopee

Việc sa thải số lượng lớn nhân viên ở mảng marketing và gaming cho thấy Shopee đang có những vấn đề nghiêm trọng. Khó khăn của nền tảng thương mại điện tử thuộc Sea Limited cần rất nhiều thời gian và nỗ lực để tháo ...

Apple tăng giá bán các ứng dụng trên App Store tại Việt Nam

Apple sẽ tăng giá ứng dụng phải trả phí trên App Store vào tháng tới. Quyết định này của táo khuyết được đưa ra nhằm đáp ứng quy định mới trong việc thu và nộp các loại thuế hiện hành tại Việt Nam.

Shopee cắt giảm nhân sự

Shopee đã sa thải hàng loạt nhân sự tại Trung Quốc từ ngày 19/9. Trong một tuyên bố, Shopee cho biết động thái trên nhằm “tối ưu hóa hiệu quả vận hành”.