Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021: Tuổi Dần đường tài lộc rực sáng, Thân nguy cơ mất tiền hao của

Xem tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể gặp may mắn về tài lộc khi có Thực Thần nâng đỡ. Cát thần này tốt nhất cho những người theo nghiệp kinh doanh khi vận trình tài lộc hanh thông vượng phát. Hôm nay rất xứng đáng để tổ chức ăn mừng khi mà tài lộc tới tấp vào tay, tiền bạc tăng lên gấp bội.

Ngày Thủy sinh Kim rất có lợi cho đường tình duyên của tuổi Tý. Chuyện tình cảm êm đẹp sẽ phần nào giúp bạn vững tin hơn trong cuộc sống lẫn công việc cho dù những khó khăn trước mắt có như thế nào đi chăng nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được Tam Hợp che chở nên có một ngày tha hồ đón tiền bạc tăng tiến không ngừng. Thời điểm vận khí lên cao, những chú Trâu gặp nhiều may mắn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Hợp tác kinh doanh có lợi, nguồn thu đem về đủ để bạn triển khai thêm những kế hoạch kinh doanh sắp tới.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bản mệnh cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Con giáp này biết rằng gia đình là hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ mình dù có bao sóng gió.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Dần

tu-vi-12-con-giap-183-3-ngoisaovn-w640-h412 29

Tử vi hàng ngày cho biết Chính Tài độ mệnh, người tuổi Dần có đường tài lộc rực sáng trong ngày hôm nay. Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình một khoản lợi khổng lồ. Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể được thưởng nóng vì những ý kiến đóng góp trước đó của mình mang lại tác động tích cực cho đơn vị.

Kim khắc Mộc nên tình cảm của người tuổi Dần và người nhà chưa chắc đã được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác xem sao.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi 12 con giáp dự báo bản mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc. Điển hình nhất là xung qunah bản mệnh luôn có sự xuất hiện của tiểu nhân, nên đề phòng với những trò thị phi, tranh chấp.

Ngược lại, vận trình tình cảm vượng sắc. Con giáp này sẽ đón nhận khá nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân có thể tìm được một nửa lý tưởng trong số những người bạn cũ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Thìn

Được Lục Hợp quý nhân che chở, người tuổi Thìn được hưởng nhiều may mắn khi cát tinh này sẽ chiếu cố cho bản mệnh trong vận trình tài lộc. Hợp tác làm ăn có lợi, bạn tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy và có ý định hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi, thu về khoản lợi nhuận khả quan.

Ngũ hành tương sinh còn mang tới những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm của người tuổi Thìn. Vợ chồng gắn bó keo sơn, bản mệnh khéo léo chăm sóc cho hạnh phúc của gia đình nhỏ. Người còn độc thân có thể nhân cơ hội này để kết thúc mối tình đơn phương của mình. Hãy mạnh dạn nói lên tiếng lòng của mình, đừng ngần ngại.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Tỵ

Cơ hội thăng quan tiến chức đang bày ngay trước mặt tuổi Tỵ khi Chính Quan độ mệnh, nếu bạn không nắm lấy ngay sẽ hối không kịp. Vì tương lai tốt đẹp hơn nên bản mệnh không ngại ngần đầu tư tiền của và công sức vào vị trị hiện tại. Đây là khoản đầu tư sẽ sinh lại và đã tính toán kĩ càng, không sợ mất hay lỗ, nhất định thu về còn nhiều hơn bỏ ra.

Cũng nhờ Tam Hợp, vận trình tình cảm của những chú Rắn thăng cấp bất ngờ, mối quan hệ của hai bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Hãy nhanh chóng tạo bước đột phá trong tình yêu để đôi bên sớm có được một mái ấm gia đình hạnh phúc nhân lúc cát tinh đang tạo điều kiện thuận lợi như hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Ngọ

con-giap-tuoi-ngo-93-ngoisaovn-w700-h437 2

Tử vi hôm nay nhắc nhở người tuổi Ngọ cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân Thiên Quan chọc phá, gây khó khăn cho con giáp này trên con đường đi tới thành công. Cơ hội đến ngay trước mắt nhưng bị cướp mất gây bao tiếc nuối.

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ có thể sẽ không gặp được nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định đến với một ai đó. Hai người cần nhiều thời gian hơn để chắc chắn về tình cảm của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Sự chăm chỉ, cầu tiến giúp những người này được cấp trên tin tưởng, coi trọng hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cần mạnh dạn thể hiện ý tưởng và tư duy mới mẻ của mình để có thể vận dụng vào thực tiễn.

Kim sinh Thủy, mệnh chủ luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy nhé. Hai người cùng suy nghĩ hẳn sẽ tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Thân

Trong ngày Kiếp Tài nhập cục, nguy cơ mất tiền hao của của người tuổi Thân khá lớn. Do đó, bản mệnh cần phải tỉnh táo trước những lời mời chào đầu tư tiền bạc vào các lĩnh vực mà mình không hiểu rõ. Bạn là người dám nghĩ dám làm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mù quáng mạo hiểm tin theo lời người khác mà không tìm hiểu kỹ nơi mình đầu tư.

May mắn lớn nhất của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có lẽ là tìm được sự an ủi, chở che từ người bạn đời của mình. Bản thân con giáp này cũng cảm thấy dễ chịu khi được trải qua những phút giây có thể nói là quý giá này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Dậu

tuoi-dau-tam-tai-2020-612-ngoisao.vn-w800-h577 2

Dậu – Dậu Tự Hình có thể gây không ít khó khăn cho người tuổi Dậu trong ngày thứ 5 này. Vận trình tràn đầy một màu u ám. Sự háo thắng sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều chẳng có gì lạ lùng. Hãy suy tính cẩn thận để hạn chế rủi ro vốn dĩ đã có thể tránh.

Thêm sự xuất hiện của Tỷ Kiên, có thể vận trình tình cảm của tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm khi mà bản mệnh cố chấp không chịu nhận lỗi sai về mình. Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy không xứng đáng để mình hạ thấp cái tôi để có sự hòa hợp đôi bên thì khó có thể lâu bền được.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh tồi tệ, bạn cũng không nên có những suy nghĩ quá bi quan, tiêu cực.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Lúc này, bạn không nên tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt coi như không có việc gì, bởi làm vậy sẽ khiến quan hệ giữa đôi bên càng trở nên xa cách hơn Hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/5/2021 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi cũng chớ nên cả tin và vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ đường mật từ người khác. Lúc này không thích hợp cho việc đầu tư những dự án có chỉ số rủi ro cao, cũng không nên cho vay mượn tiền. Tham thì thâm, chớ đánh đổi công sức mồ hôi nước mắt của mình cho cái lợi trước mắt.

Ngũ hành Kim sinh xuất cho Thủy không có lợi cho chuyện tình cảm của con giáp này. Mối quan hệ có dấu hiệu rạn vỡ, có thể vì công việc không tiến triển thuận lợi khiến tâm trạng của tuổi Hợi sinh ức chế, dồn nén. Việc mở lòng và chia sẻ ý nghĩ, khó khăn của mình sẽ giúp kéo bạn lại gần hơn với đối phương, giúp mối quan hệ giữa hai bạn có thêm một bước tiến mới.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH)

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TPHCM: Phát hiện 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ

Công an quận Bình Tân đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại khu đất trống trong KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo A.

TPHCM xếp thứ 3 toàn quốc về chỉ số chuyển đổi số

Theo kết quả chỉ số chuyển đổi số (DTI) năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền Thông, TPHCM đứng thứ 3 toàn quốc về DTI.

Ninh Thuận: Cháy căn nhà 2 tầng, 3 mẹ con tử vong thương tâm

3 mẹ con đã tử vong trong vụ cháy một căn nhà 2 tầng tại hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm

Bình Dương: Va chạm giữa xe máy và xe tải chở kính, 1 người chết

Sáng 13/08, trên địa bàn phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và xe tải chở kính, hậu quả khiến 1 người chết.

Phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài xứng đáng với kỳ vọng đề ra

KKTCK Mộc Bài có lợi thế đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, giao thương, quốc phòng - an ninh… nhưng kết quả phát triển chưa được như mong đợi. Do đó cần phải xây dựng các giải pháp, chính sách để thu ...

Bến Tre: Kỷ luật Giám đốc CDC và 4 cá nhân liên quan đến mua sắm thiết bị y tế

Ngày 12/8, theo thông tin từ Tỉnh ủy Bến Tre, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối 5 cá nhân liên quan sai phạm trong việc mua sắm trang thiết bị, vật ...

Bình Dương: Bắt nhóm thanh niên lái ô tô đi cướp bánh trung thu về ăn

Sau khi ăn nhậu, nhóm đối tượng đã rủ nhau cùng lái ô tô và xe máy, mang theo hung khí đi tìm cửa hàng kinh doanh bánh trung thu về chia nhau sử dụng.

TP HCM: Bắt đối tượng vờ hỏi mua vàng để cướp

Đối tượng bảo chủ tiệm vàng đưa chiếc dây chuyền giá trị để xem, sau đó nhanh chóng leo lên xe máy tính bỏ chạy, thế nhưng bị khống chế ngay tại chỗ.

Golf Long Thành: Năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh “nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Mới đây, Golf Long Thành được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Nghiên cứu kiến nghị hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu các kiến nghị về hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, ...