Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022: Tuổi Thìn sự nghiệp không được may mắn, Tý đường tài lộc khá vượng

Xem tử vi thứ 4 ngày 5/1/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Tý

Hôm nay vận gặp Tương Xung nên công việc không thuận lợi, tính tình nóng như lửa nên Tý dễ bật lại những người mình không vừa mắt ở nơi làm việc. Một điều nhịn chín điều lành, nếu không thể hiền lành thì hãy im lặng. Nếu cứ bốc đồng như vậy thì công việc của bạn sẽ gặp bất lợi, khó khăn không có ai giúp đỡ.

May mắn là cát tinh Chính Tài giữ cho đường tài lộc của Tý được an toàn. Bản mệnh có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Bạn chi tiền cho bản thân nhiều hơn, đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay hung tinh khiến tuổi Sửu trở nên cố chấp hơn, rất dễ nghi ngờ lòng tốt của người khác. Thời điểm này bản mệnh cũng nên cẩn trọng hơn với đồ đạc của mình kẻo bị trộm mất, nên ưu tiên dùng thẻ hơn là tiền mặt.

Bù lại, cục diện ngũ hành tương sinh không chỉ giúp bản mệnh cải thiện được tình hình tài chính mà lúc này còn có được cách thức điều chỉnh phù hợp cho chuyện tình cảm cũng có cơ hội được cải thiện rõ rệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Dần

tuoi-dan-2021.jpg 1

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa gắn kết những đôi đang yêu xa sớm gặp được nhau trong thời gian tới, bạn có thể hy vọng rồi đó. Người độc thân vận đào hoa khá tốt, đặc biệt là các bạn nữ, sớm thôi bạn sẽ tìm được người thương mình thật lòng, đến bù đắp những tháng ngày cô đơn cực khổ.

Mệnh có Thiên Quan chiếu nên chuyện làm ăn, tiền nong dễ gặp tiểu nhân tranh đấu, chơi xấu. Thời gian này bạn không nên đầu tư lớn vào lĩnh vực mới nào đó, đặc biệt là bất động sản, cổ phiếu kẻo Tết lại không có bánh chưng nhân thịt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Mão

Thấy bản mệnh có Tương Phá nên đi làm chớ tin tưởng bất kỳ ai ngoài bản thân mình, có kẻ ném đá giấu tay phá hoại công việc của bạn. Bản chất hiền lành hay tin người nên Mão hay bị lợi dụng, sai vặt, có tiếng chứ không có miếng. Bạn cứ làm tốt công việc của mình thì trời sẽ thương.

Cát tinh Chính Quan độ cho đường tình cảm suôn sẻ. Gia đình hạnh phúc êm ấm, những cặp vợ chồng dự định thêm thành viên mới thì đây là thời điểm thích hợp. Bạn tham công tiếc việc nhưng vẫn dành thời gian cho người ấy, cuối ngày nhiều cặp đôi sẽ hẹn hò ngọt ngào.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Thìn

Vận có Tỷ Kiên nên sự nghiệp không được may mắn cho lắm. Tuổi Thìn hôm này bất ngờ nhận ra rằng những người tưởng chừng đáng tin cậy nhất hồi trước lại bất ngờ quay lưng, phản bội. Vì thế nên đầu óc bị xao nhãng, làm việc theo cảm hứng nên không theo kịp tiến độ hối hả hiện tại.

May sao ngũ hành Hỏa sinh Thổ xuất hiện nên đường tình duyên không lận đận vất vả như công việc. Mối quan hệ giữa con giáp này và bạn bè rất hài hòa, có những người bạn đáng tin cậy. Người đang yêu được đền đáp lại tình cảm xứng đáng, dù chưa tính đến chuyện trăm năm nhưng vẫn tiến triển tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Tỵ

con-giap-tuoi-ty-52-ngoisaovn-w660-h381 5

Thiên Ấn chiếu mệnh nên tuổi Tỵ khá thông minh, thi cử dễ được điểm cao nhờ năng lực của bản thân. Người làm tự do thì phóng khoáng, dễ làm ăn nhưng cẩn thận bị lợi dụng. Người làm công ăn lương nên an phận thủ thường, không xen vào chuyện của người khác ở cơ quan kẻo phiền phức.

Hai hành Hỏa tương hòa giúp vận tình cảm theo như ý tuổi Tỵ mong đợi. Bạn cần một gia đình êm ấm và tình yêu bền lâu, những thứ đó bạn đang nắm giữ trong tay rồi. Gần đây người nào đang cô đơn nên nhờ bạn bè mai mối sẽ uy tín hơn là bạn tự đi tìm, nguy cơ đổ vỡ khá cao.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tâm trạng của tuổi Ngọ không được tốt vì chính những góc nhìn có phần tiêu cực của con giáp này. Bản mệnh nên có không gian riêng để tĩnh tâm, đừng nghe người khác bàn ra tán vào rồi suy diễn mọi việc tồi tệ thêm.

Cát tinh sẽ giúp tuổi Ngọ tạo ra sự cân bằng hấp dẫn trong đời sống. Con giáp này có thể thẳng thắn, trực tiếp ngay thời điểm này mà không tỏ ra thái quá, và đây chính là những vũ khí tuyệt vời để bản mệnh đạt được những điều mình muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Mùi

Tử vi cho biết điểm sáng nhất trong ngày là sự nghiệp của tuổi Mùi. Hôm nay học nhóm, thi cử, làm ăn kinh doanh, hợp tác đều có lợi, tiến triển tốt đẹp như ý muốn. Bạn có thể dùng tài trí của mình để xử lý công việc một cách nhanh chóng mà không vướng bất cứ trở ngại nào.

Vận tài lộc không xấu như bạn nghĩ mà ngược lại rất may mắn nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Với những người buôn bán, kinh doanh, sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bạn càng chăm chỉ càng được khen ngợi hết lời, vận tiền bạc liên tục đổ về, tiêu hoài không hết.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có khát khao cháy bỏng dành chiến thắng trong mọi địa hạt, kể cả đời sống tình cảm lẫn tài chính. Con giáp này mong muốn, thậm chí có thể vượt lên những người khác và vươn lên vị trí dẫn đầu.

Con giáp này đừng quên rằng tự cân bằng là chìa khóa để vươn lên vị trí dẫn đầu trong giai đoạn này. Ngoài ra thời điểm này, bản mệnh nên cẩn trọng hơn tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Khi đi chơi nên đưa ít đồ, ưu tiên sự đơn giản kẻo bị quên đồ chỉ vì sự đãng trí của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Dậu

con-giap-tuoi-dau-2910-ngoisaovn-w700-h450 0

Thương Quan chiếu mệnh nên có nhiều tin không vui khi đi làm, đi học. Thi cử không thuận lợi, dễ bị thầy cô thiên vị. Bạn thông minh hoạt bát nhưng lại hay làm việc tùy hứng nên cứ dở dở ương ương, không việc nào hoàn hảo cả khiến cấp trên khá khó chịu.

Nữ mệnh hay cãi nhau với chồng do chuyện vặt vãnh trong đời sống hàng ngày, ức chế nhưng không có cách giải quyết. Những người đã kết hôn hoặc đang yêu xa cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nếu không, tình cảm lứa đôi sẽ dần lạnh nhạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất đang được giúp đỡ để cải thiện tình hình tài chính hiện tại, thế nhưng chính con giáp này cũng phải nhận ra đâu là cơ hội, đâu là những lời dụ dỗ ngon ngọt. Với những lời rủ rê đầu tư có lãi suất cao bất thường thì nên cẩn thận.

Trong ngày có tam hợp, tuổi Tuất độc thân nên thử ngỏ lời với người mà mình thầm thương trộm nhớ ngay lập tức vì cơ hội thành công rất cao. Đừng vì thấy người ta ngại ngùng mà mình lưỡng lự, chỉ cần con giáp này chủ động thì mọi việc sẽ tốt đẹp ngay thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/1/2022 của tuổi Hợi

Hợi bỗng dưng thay đổi tính cách, dễ coi trọng vẻ bề ngoài và sự hào nhoáng do ảnh hưởng của Thiên Tài. Vận khí giảm sút khiến công việc của con giáp này trong ngày không lý tưởng, có vài chuyện không mong muốn có thể xảy tới. Hôm nay đừng nghe lời xu nịnh ngọt nhẹ của đồng nghiệp.

Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên tình duyên lận đận, cô đơn lẻ bóng sớm tối là chuyện quá quen với nhiều bạn trẻ. Tình cảm giữa bạn và người ấy như có một hố sâu ngăn cách chẳng thể nào xóa bỏ. Người thì cứng đầu, người thì lầm lì, chẳng ai chịu xuống nước trước.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH)

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TPHCM xếp thứ 3 toàn quốc về chỉ số chuyển đổi số

Theo kết quả chỉ số chuyển đổi số (DTI) năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền Thông, TPHCM đứng thứ 3 toàn quốc về DTI.

Ninh Thuận: Cháy căn nhà 2 tầng, 3 mẹ con tử vong thương tâm

3 mẹ con đã tử vong trong vụ cháy một căn nhà 2 tầng tại hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm

Bình Dương: Va chạm giữa xe máy và xe tải chở kính, 1 người chết

Sáng 13/08, trên địa bàn phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và xe tải chở kính, hậu quả khiến 1 người chết.

Phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài xứng đáng với kỳ vọng đề ra

KKTCK Mộc Bài có lợi thế đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, giao thương, quốc phòng - an ninh… nhưng kết quả phát triển chưa được như mong đợi. Do đó cần phải xây dựng các giải pháp, chính sách để thu ...

Bến Tre: Kỷ luật Giám đốc CDC và 4 cá nhân liên quan đến mua sắm thiết bị y tế

Ngày 12/8, theo thông tin từ Tỉnh ủy Bến Tre, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối 5 cá nhân liên quan sai phạm trong việc mua sắm trang thiết bị, vật ...

Bình Dương: Bắt nhóm thanh niên lái ô tô đi cướp bánh trung thu về ăn

Sau khi ăn nhậu, nhóm đối tượng đã rủ nhau cùng lái ô tô và xe máy, mang theo hung khí đi tìm cửa hàng kinh doanh bánh trung thu về chia nhau sử dụng.

TP HCM: Bắt đối tượng vờ hỏi mua vàng để cướp

Đối tượng bảo chủ tiệm vàng đưa chiếc dây chuyền giá trị để xem, sau đó nhanh chóng leo lên xe máy tính bỏ chạy, thế nhưng bị khống chế ngay tại chỗ.

Golf Long Thành: Năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh “nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Mới đây, Golf Long Thành được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Nghiên cứu kiến nghị hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu các kiến nghị về hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, ...

Bình Dương: Truy tìm nhóm thanh niên dùng kiếm uy hiếp cướp bánh trung thu giữa đêm

Ngày 12/8, Công an phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên cầm kiếm uy hiếp, xin đểu bánh trung thu lúc rạng sáng.