Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
bệnh đậu mùa
Tìm kiếm

Trường Đại học Luật TP.HCM: công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư và các quyết định khen thưởng năm học 2020 – 2021 của Bộ GD&ĐT

Sáng ngày 22/6/2022, tại Hội trường A1002 Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức hội nghị giao ban cán bộ chủ chốt và công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho GS.TS Đỗ Văn Đại, quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho PGS.TS. Trần Thăng Long và trao các danh hiệu thi đua khen thưởng

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM; PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn – UVTV Đảng ủy Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.

Lãnh đạo trường trao quyết định và tặng hoa cho Giáo sư Đỗ Văn Đại và Phó Giáo sư Trần Thăng Long

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho GS.TS. Đỗ Văn Đại, Trưởng khoa luật Dân sự và chức danh Phó Giáo sư cho PGS.TS. Trần Thăng Long, Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ pháp lý.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng cá nhân GS.TS. Đỗ Văn Đại và PGS.TS. Trần Thăng Long nói riêng và Trường Đại học Luật TP. HCM nói chung, đồng thời gửi gắm và mong muốn thời gian tới Nhà trường sẽ có thêm nhiều thầy/cô nữa đạt được các học hàm để đội ngũ giảng viên của Nhà trường ngày càng tăng thêm về số lượng và chất lượng đáp ứng với nhu cầu phát triển của trường.

Sau khi nhận quyết định, GS.TS. Đỗ Văn Đại và PGS.TS. Trần Thăng Long đã có những phát biểu tri ân và cám ơn các thầy/cô lãnh đạo trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện và cám ơn các đồng nghiệp đã hỗ trợ. Hai thầy đều cho biết đạt được kết quả như ngày hôm nay đều là một chặng đường dài cố gắng, nỗ lực hết mình cũng như có sự giúp sức, nâng đỡ rất nhiều từ những bậc tiền bối đến những người đồng nghiệp và cả gia đình.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành công bố các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trao các danh hiệu thi đua cho các cá nhân, tập thể của Nhà trường. Cụ thể: Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho PGS.TS. Nguyễn Văn Vân, Giảng viên Khoa Luật Thương mại; Trao cờ thi đua của Bộ cho 2 đơn vị (Khoa Luật Thương mại và Phòng Hành chính – Tổng hợp; Trao khen thưởng cho 7 tập thể lao động xuất sắc năm học 2020-2021 (Khoa Luật Quốc tế, Khoa Luật Thương mại, Khoa Quản trị, Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng Quản trị - Thiết bị, Trung tâm QHDN&HTSV); Trao bằng khen Bộ trưởng cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc 02 năm liên tục từ năm học 2019 – 2020 đến năm học 2020 – 2021.

PGS.TS Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho PGS.TS. Nguyễn Văn Vân
Các tập thể nhận Bằng khen tập thể lao động xuất sắc
Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng

 

Phương Thảo

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Đề thi chính thức môn Toán THPT Quốc gia năm 2022

Hết giờ làm bài thi môn Toán, các thí sinh cho rằng đề thi năm nay không quá khó. Đề thi có cấu trúc tương tự năm ngoái, gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan và thời gian làm bài là 90 phút.

Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022: Kết thúc ngày thi đầu tiên

Chiều nay, ngày thi đầu tiên của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã kết thúc. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước, đặc biệt, Thành phố Hà Nội với gần 98.000 thí sinh đã hoàn thành ...

TPHCM phát hiện 1 thí sinh vi phạm quy chế thi trong ngày thi đầu tiên

Theo báo cáo của Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM, trong ngày thi đầu tiên, TPHCM có 1 thí sinh vi phạm quy chế thi, ngoài ra không ghi nhận các sự cố bất thường khác.

Bữa ăn trưa của dân văn phòng trong thời bão giá

Ngoài phí di chuyển, chi phí cho bữa ăn trưa là chi phí gần như cố định đối với đại đa số nhân viên văn phòng. Thời bão giá, dễ dàng nhận thấy chi phí này đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Mẹo hay cho những ai đang “chập chững” bước vào con đường làm vườn

Làm vườn là hoạt động không chỉ giúp tạo ra môi trường sống có tính thẩm mỹ, trong lành mà còn giúp cho tinh thần luôn thư thái, nhẹ nhàng. Và điều may mắn là ai cũng có thể trở thành một người làm vườn ...

Đề thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 vào tác phẩm "Chiếc thuyền ngoài xa"

Các sĩ tử đã hoàn thành bài thi đầu tiên của kì thi THPT Quốc gia 2022. Đề thi Ngữ văn ra tác phẩm “Chiếc thuyền ngoài xa” , phần nghị luận nói về thế hệ trẻ.

CSGT TP.HCM yêu cầu chủ quán báo tin nếu khách ăn nhậu lái xe về nhà

CSGT TP HCM đã đề nghị nhiều chủ quán phối hợp, báo tin khi khách say xỉn vẫn lái xe. Đồng thời, CSGT cũng tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn.

Sáng nay, các thí sinh ở Hà Nội bước vào môn thi đầu tiên của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022

Sáng nay (7/7) gần 98.000 thí sinh ở Hà Nội làm bài thi môn Ngữ Văn. Đây là môn thi đầu tiên và cũng là môn thi tự luận duy nhất của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Ngày thi đầu tiên của hơn 85.000 sĩ tử tại TPHCM

Sáng nay (7/7), hơn 85.000 sĩ tử tại TPHCM chính thức bước vào môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Trong ngày đầu tiên, công tác tổ chức kỳ thi, phòng chống dịch được các điểm thi thực hiện tốt.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Thừa Thiên Huế

Sáng 7/7, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác đã tới điểm thi Trường Trung học phổ thông Đặng Huy Trứ, phường Hương Chữ, Tx.Hương Trà, tỉnh TT-Huế để kiểm tra công tác tổ chức và động ...