Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Dàn ca sĩ 'khủng' hát nhảy tưng bừng trong tiệc tất niên công ty của Hoa hậu Bùi Thị Hà

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Quang Hà, Quang Lê, Quách Thành Dành... trình diễn những bài hát “hot” nhất trong đêm tiệc tất niên Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng.

hoa-hau-bui-thi-ha-61-10-ngoisao.vn-w580-h387 7

Ông hoàng nhạc Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng tiệc tất niên của Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng ông xã người đẹp.

Tổng kết năm 2019 và chào đón năm 2020, Tập đoàn Bảo vệ Long Hoàng đã tổ chức đêm tiệc tất niên vô cùng hoàng tráng. Sân khấu được đầu tư chuyên nghiệp trong một không gian tiệc đẳng cấp để phục vụ cho hơn 8000 cán bộ, công nhân viên trên toàn quốc của tập đoàn tụ hội về.

Sau phần phát biểu tổng kết, đánh giá và ghi nhận những thành tựu đạt được trong năm 2019, Chủ tịch, doanh nhân Bùi Thị Hà chính thức khai tiệc. Chương trình được bắt đầu bằng việc vinh danh trao thưởng những cá nhân, tập thể có đóng góp nổi bật, thành tích cao, cũng như công tác lâu năm tại tập đoàn bảo vệ Long Hoàng. Cũng như mọi năm, những giải thưởng được trông chờ và gọi tên như: Nhân viên xuất sắc nhất, chỉ huy xuất sắc nhất, nhân viên chuyên cần, tập thể phòng ban xuất sắc nhất. Nhân viên có đóng góp 15 năm, 10 năm, 8 năm… được lần lượt trao bằng khen, cúp lưu niệm và tiền thưởng.

hoa-hau-bui-thi-ha-61-1-ngoisao.vn-w580-h387 16

Hoa hậu Bùi Thị Hà được các chiến binh Long Hoàng tháp tùng đến sự kiện tất niên.

Những bằng khen và phần thưởng được trao tặng cho nhân viên trong đêm tiệc.

Giải thưởng được trông chờ nhất năm nay với tên gọi “Chiến binh Long Hoàng” đã thuộc về anh Mai Thanh Tùng với phần thưởng tiền mặt lên đến 20 triệu đồng. Đặc biệt năm nay, ban giám đốc đã quyết định tặng thêm giải thưởng “Long Hoàng Ấm tình Xuân” cho một nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ tỉnh Sóc Trăng có 2 con nhỏ, mẹ già đơn chiếc cực nghèo, mỗi xuất học bổng trị giá 3 triệu đồng. Và tài trợ tiền vé xe, quà Tết cho nhân viên này… Câu chuyện nghèo khó phải xa quê 4 năm không được ăn Tết đoàn tụ với gia đình của nhân viên tại tỉnh Sóc Trăng trên gây xúc động với khách mời và tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng trong đêm tiệc.

hoa-hau-bui-thi-ha-61-6-ngoisao.vn-w580-h387 11

Ca sĩ Quang Lê

hoa-hau-bui-thi-ha-61-9-ngoisao.vn-w580-h387 8

Ca sĩ Quang Hà

hoa-hau-bui-thi-ha-61-14-ngoisao.vn-w580-h387 3

Noo Phước Thịnh

hoa-hau-bui-thi-ha-61-16-ngoisao.vn-w580-h387 1

Cùng ca sĩ Quách Thành Danh đều có mặt trong đêm tiệc tất Niên công ty Long Hoàng của Hoa hậu Bùi Thị Hà.

Tại đêm tiệc tổng kết cuối năm, chủ tịch công ty, Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ: "Không chỉ chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên đang trực tiếp làm việc tại đơn vị mà ban giám đốc công ty còn luôn theo dõi và thấu hiểu từng hoàn cảnh gia đình của nhân viên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân viên để có hướng xử lý tốt, kịp thời động viên tinh thần cũng như trợ giúp khó khăn cho gia đình, người thân để họ an tâm công tác".

hoa-hau-bui-thi-ha-61-7-ngoisao.vn-w580-h387 10

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao học bổng cho 2 con trai một nhân viên có hoàn cảnh nghèo tại tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài những giải thưởng trao tặng về tiền mặt, Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhưng phần thưởng có giá trị như: xe máy, điện thoại, tivi... đã lần lượt được các nghệ sĩ bốc thăm và được trao tặng tận tay cho chủ nhân trúng thưởng ngay trên sân khấu.

hoa-hau-bui-thi-ha-61-11-ngoisao.vn-w580-h387 6

hoa-hau-bui-thi-ha-61-13-ngoisao.vn-w580-h387 4

Hai ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt hát nhảy tưng bừng cùng cán bộ, nhân viên vệ sĩ Long Hoàng.

Không chỉ chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ công nhân viên tại công ty, hàng năm Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng, mà nữ thuyền trưởng tài hoa và nổi tiếng CEO Bùi Thị Hà là người tâm huyết dành hàng tỷ đồng cho công tác thiền nguyện, cộng đồng xã hội.

Xây nhà, xây cầu, làm đường hoặc chăm lo cho gia đình nghèo, gia đình chính sách bệnh tật ở những vùng bão lũ trên toàn quốc là những hoạt động vô cùng ý nghĩa mà giám đốc, ban lãnh đạo tập đoàn bảo vệ Long Hoàng thường xuyên thực hiện. Tại TP. Hồ Chí Minh, năm 2019 trong dịp lễ Vu Lan hoặc Tết trung thu, tập đoàn bảo vệ Long Hoàng còn tổ chức phát gạo, lương yếu phẩm, phát bánh trung thu, lồng đèn cho trẻ em của hàng trăm hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại địa phương.

Những hoạt động ý nghĩa, tích cực và có sự lan tỏa rộng tại TP. Hồ Chí Minh cũng như những vùng xa của mọi miền đất nước của Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng luôn được các cấp ban ngành ủng hộ, tặng bằng khen biểu dương là đơn vị điển hình, tấm gương sáng nổi bật trong công tác từ thiện.

Được biết trong dịp tổng kết và Tất niên năm nay, tập đoàn bảo vệ Long Hoàng đã chi 2 tỷ đồng để trao thưởng cho nhân viên. Tổng kinh phí tiền thưởng, tặng quà và tổ chức tiệc lên đến 3 tỷ đồng.

Đây là con số khủng không hề nhỏ đối với một doanh nghiệp hoạt động trong ngành bảo vệ được đánh giá là chuyên nghiệp và có quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Xem lại những hình ảnh đầy ý nghĩa trong đêm tiệc tất niên Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng của CEO Bùi Thị Hà:

hoa-hau-bui-thi-ha-61-5-ngoisao.vn-w580-h387 12

hoa-hau-bui-thi-ha-61-2-ngoisao.vn-w580-h387 15

hoa-hau-bui-thi-ha-61-3-ngoisao.vn-w580-h387 14

hoa-hau-bui-thi-ha-61-4-ngoisao.vn-w580-h387 13

hoa-hau-bui-thi-ha-61-8-ngoisao.vn-w580-h387 9

hoa-hau-bui-thi-ha-61-12-ngoisao.vn-w580-h387 5

hoa-hau-bui-thi-ha-61-15-ngoisao.vn-w580-h387 2

hoa-hau-bui-thi-ha-61-17-ngoisao.vn-w580-h387 0

HX

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Thuận: Bán “đồng đen” giả, chiếm đoạt trên 3 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, sáng 28/9, đã thực hiện lệnh bắt tam giam, khám xét nơi ở của bị can Thông Thị Đinh (SN 1956, thường trú ở xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc) về hành vi lừa ...

Nhiều cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích tại MIT University Vietnam

Thí sinh có nhiều cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích qua hình thức xét tuyển một trong 32 chuyên ngành thuộc 16 ngành tuyển sinh của MIT University Vietnam.

Quảng Nam, Đà Nẵng ghi nhận thiệt hại sau siêu bão Noru

Sau khi siêu bão Noru quét qua, tại tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng nhiều cây xanh bật gốc, tôn bay khắp nơi, nhà và trường học bị tốc mái.

Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ ở 7 bộ, ngành

Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ...

Quảng Nam: Nhiều trường học bị tốc mái do bão số 4

Bão số 4 gây mưa lớn, gió giật mạnh cấp 9, giật cấp 13 quét qua các địa phương Duy Xuyên, Hội An, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) khiến nhiều ngôi nhà, trường học bị tốc mái, cây cối gãy đổ. Mưa lớn cũng khiến ...

Triển lãm về ngành bao bì và ngành nước diễn ra từ 9/11

Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế hàng đầu về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì; ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam diễn ra tại Trung tâm hội chợ ...

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…