Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Về chơi Tết, tôi mua quà tặng mẹ chồng tương lai, quà vừa mở ra mẹ anh ấy rùng mình rồi ném luôn ra sân và yêu cầu đốt bỏ

Tôi và anh ấy yêu nhau được hai tháng rồi, chúng tôi dự định ăn xong Tết âm lịch sẽ cưới. Còn Tết dương lịch này anh sẽ dẫn tôi về ra mắt gia đình ở quê.

Vì muốn được lòng gia đình người yêu ngay từ lần đầu gặp mặt, tôi đã phải dành cả buổi tối để đi mua quà tặng cho từng thành viên. Những món quà giá trị được tôi chọn rất cẩn thận và gói ghém đẹp mắt.

Biết tin chúng tôi về chơi, bố mẹ và các em của người yêu ra tận đầu ngõ để đón như thể ngày đón dâu khiến tôi vừa ngại vừa hạnh phúc. Lần đầu tiên về nhà người chơi được mọi người quan tâm đến như vậy.

Sau khi chào hỏi mọi người tôi đi tặng quà cho từng người một, mọi người rất mừng rỡ khi mở những món quà mà tôi tặng. Mẹ chồng tương lai có vẻ không muốn mở hộp quà ra xem nhưng hai em gái của người yêu tôi chứ giục mãi nên bác ấy từ từ mở ra.

Cả nhà hồi hộp chờ bác ấy mở quà, thế nhưng khi vừa nhìn thấy chiếc áo nhung ấm áp tôi mua mất 3 triệu đồng thì bác ấy rùng mình một cái rồi ném nó ra sân ngay lập tức.

Bác ấy quay mặt đi không dám nhìn vào chiếc áo tôi mua, miệng thì liên tục nói mang đốt chiếc áo đi ngay lập tức, đừng để bác ấy nhìn thấy nữa.

bo-chong9dh81-ngoisao.vn-w1920-h1080 0

(Ảnh minh họa)

Tôi đứng chết lặng người khi nghe thấy mẹ người yêu có phản ứng sợ hãi trước món quà của mình mua đến vậy. Cả người nhà anh ấy cũng ngơ ngác khó hiểu về thái độ của bác gái.

Phải mất một lúc thì cô em gái người yêu mới nhớ ra và nói: "Lúc còn khỏe bà nội cho mẹ một chiếc áo nhung y chang như thế này nhưng mẹ bảo không lấy. Trước khi bà nội mất bà vẫn còn nuối tiếc cái áo đẹp đó nên bảo mẹ giữ lấy làm kỷ niệm. Khi bà mất thì mẹ đã đốt chiếc áo nhung ấy ngay vài ngày sau đó. Hôm nay mẹ nhìn thấy chiếc áo chị tặng lại nhớ đến chiếc áo của bà nội đấy mà".

Không ngờ món quà mà tôi vắt óc suy nghĩ mất nhiều ngày mới có được lại khiến cho mẹ chồng tương lai hoảng sợ đến vậy. Chiều lòng bác ấy nên người yêu tôi đã mang đi đốt món quà đó ngay trước mắt tôi.

Người yêu tôi bảo là lúc sống giữa mẹ và bà nội mâu thuẫn với nhau nhiều lắm, thế mà trước lúc chết bà nội lại cho chiếc áo bà rất quý. Anh ấy còn khuyên tôi đừng để bụng chuyện món quà này.

Chuyện lớn như thế sao tôi có thể không suy nghĩ cho được, mẹ tôi còn bảo chia tay người yêu ngay lập tức bởi họ không tôn trọng tôi. Nếu họ muốn đốt thì hãy đốt khi không có mặt tôi ở đó. Mọi người ơi tôi có nên tiếp tục cuộc tình với người không tôn trọng mình không đây?

VA

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.