Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Nếu đàn ông có 4 đặc điểm này, phụ nữ nên tránh xa!

Phụ nữ mềm yếu và gợi cảm, họ luôn khao khát cảm giác được yêu thương và che chở khi chọn bạn đời. Nhưng nhiều người cố tình che giấu khuyết điểm của mình khi mới hẹn hò, đặc biệt là đàn ông.

Phụ nữ không muốn đi đường vòng trong các mối quan hệ của mình, thì nên tránh xa một người đàn ông có 4 đặc điểm sau!

1. Một người đàn ông có tính khí xấu, nóng nảy. Nếu bạn không dễ mắc chứng khổ dâm thì người đàn ông xấu tính như vậy tốt nhất nên tránh xa. Đàn ông nóng nảy với bạn, tính khí không tốt cũng sẽ khiến cuộc sống của bạn không hạnh phúc, bạn sẽ lo lắng cả ngày, sợ điều gì không đúng, làm chưa tốt sẽ khiến anh ấy tức giận và khiến bản thân bất an trong mối quan hệ này. Cảm giác không có phẩm giá.

kieu-dan-ong-nen-tranh.jpeg 1

2. Đàn ông có tật xấu. Nếu đàn ông có sở thích xấu, phụ nữ đừng ngây thơ nghĩ rằng anh ta sẽ từ bỏ nó sau khi có quan hệ với bạn. Anh ấy có thể bỏ bạn vì sở thích này, và sẽ không vì bạn mà từ bỏ sở thích của mình, người đàn ông như thế sẽ chỉ để lại cho bạn sự lạnh lùng, không thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

3. Một người đàn ông quá đa nghi. Đàn ông ghen tị với phụ nữ vì họ quan tâm đến phong độ của phụ nữ. Chỉ cần phụ nữ trang điểm, đi ăn với người khác giới,... thì theo suy nghĩ ​​của anh ta, phụ nữ đã có kế hoạch phản bội và ngoại tình. Sống với người đàn ông quá đa nghi như vậy là một cực hình đối với bất kỳ người phụ nữ nào.

dan-ong-xau-2.jpg 0

4. Những người đàn ông chỉ làm theo ý mình. Loại đàn ông sống khép kín này sẽ chỉ làm theo ý mình, sẽ dùng bạo lực lạnh lùng, chỉ cần không suôn sẻ, trong mắt anh ta bạn giống như cái gai trước mắt. Khi chung sống với người đàn ông như vậy, phụ nữ sẽ không nhận được sự tôn trọng và quan tâm mà họ đáng được có.

kieu-dan-ong-nen-tranh.jpeg 2

Vivian

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Hội nghị khoa học “Những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ”

Ngày 19/8/2022, Trường Đại học Luật TPHCM và Cục Sở hữu trí tuệ đã phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học “Những điểm mới của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ”.

TT-Huế: Công an phường trao lại 100 triệu đồng cho người đánh rơi

Đánh rơi 100 triệu đồng trên đường đến ngân hàng, ông Quý may mắn được Công an phường tìm lại được và trao lại trong ngày.

Tránh cho con trẻ bị bạo hành và tai nạn: Hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ

Đồng thời với việc kêu gọi “lương tri” người lớn, đừng nhắm vào “trẻ con” để bạo hành cũng như tránh cho trẻ gặp phải tai nạn rủi ro, phụ huynh hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ.

TPHCM: Vinh danh 20 gương nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng

Nhân kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2022), Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp với UBND TPHCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức Lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 22 năm 2022.

Bình Dương: Điều tra hai đối tượng bẻ khóa, trộm xe máy nhà dân

Ngày 18/8, Công an TP Dĩ An đang điều tra truy xét nhóm đối tượng bẻ khoá nhà dân, lấy trộm liên tiếp 2 xe tay ga đắt tiền.

Bình Dương: Bắt nhóm công nhân tranh thủ nghỉ trưa để đánh bạc

Ngày 18/8, Công an TX Bến Cát đang tạm giữ 10 đối tượng để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tạm giữ 3 công nhân tham gia đường dây làm giấy phép lái xe giả

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng Công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 03 đối tượng: Phạm Ngân Giang (SN 1992); Đặng Văn Dang (SN 1982) và Lê Thị Mỹ ...

TPHCM: Trao hơn 52.000 đầu sách cho 5 huyện ngoại thành

Chương trình trao tặng sách cho thư viện 50 trường tiểu học thuộc 5 huyện ngoại thành TPHCM sẽ trao tổng cộng 52.560 đầu sách. Trong đó, 48.250 cuốn sách chuyển đến thư viện 50 trường tiểu học trong tháng 9/2022 và 4.310 cuốn sách ...

TP HCM: Va chạm xe máy, người phụ hồ bị ô tô cán tử vong

Tới chiều ngày 18/8, Công an Quận 12 đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe máy và 1 xe tải làm một người đàn ông tử vong.

Triển lãm về kỹ thuật, phương tiện PCCC & CNCH

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh năm 2022 diễn ra từ ngày 18 - 20/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài ...