Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Jack Ma: Trong mười năm tới, chỉ có bốn kiểu người này là không thất nghiệp!

Rất nhiều kinh nghiệm của Jack Ma đáng để các doanh nhân học hỏi và tất nhiên nó cũng rất xứng đáng với những bạn làm việc bán thời gian. Hãy học hỏi, vì những kinh nghiệm này cũng có thể được sử dụng ở nơi làm việc.

Theo Jack Ma: Trong mười năm tới, chỉ có bốn kiểu người này là không thất nghiệp!

Ngày nay, ngày càng có nhiều ngành công nghiệp đang trong thời kỳ 'hoàng hôn', đối mặt với sự đào thải, và nhiều nhân viên đang dần bắt đầu mất việc làm, Jack Ma cũng cho rằng, nhiều người sẽ phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp, trong hoàn cảnh như vậy, chúng ta phải làm gì?

that-nghiep (1).jpg 0

1. Nhiều bạn công sở không tìm được lợi thế cho mình, thực tế ngành đào thải không cho phép chúng ta chạy theo xu hướng, mấu chốt là chúng ta phải tìm ra lợi thế của bản thân, sau đó kết hợp lợi thế của bản thân để tìm công việc khác. Miễn là lợi thế của chúng ta còn tồn tại, Ngay cả khi những người khác bị loại bỏ, chúng ta vẫn sẽ không bị loại bỏ, bởi vì lợi thế của chúng ta cho phép chúng ta tồn tại mãi mãi!

2. Bạn phải có quan điểm sống, có chiều sâu của bản thân và bạn cũng phải có tư duy chính xác. Những người không thể kiếm tiền và những người thất nghiệp luôn coi trọng những gì hiện tại, nhưng lại ngoảnh mặt làm ngơ làm giàu cho bản thân. Vì vậy, cần làm giàu suy nghĩ của bạn để bạn không bị người khác thay thế và là duy nhất!

that-nghiep (1).jpg 1

3. Tôi nghĩ của cải tốt nhất không phải là tiền, tiền có thể tiêu, nhưng tài nguyên mạng không bao giờ có thể tiêu, chỉ cần bạn có tài nguyên mạng tốt, bạn sẽ không bao giờ bị đào thải, bởi vì bạn có thể là người lần đầu tiên hiểu rõ ngành nghề gì và công việc nào mang lại nhiều lợi nhuận nhất, đây là lợi ích của tài nguyên mạng!

4. Có rất nhiều người làm thêm giờ mỗi ngày, vất vả như vậy mà lương không thể nhiều hơn, nhưng cái mà bạn nhận được lại là thân tàn ma dại, vì vậy thể chất của bản thân vẫn rất quan trọng, cần có một cơ thể khỏe mạnh thì mới làm việc tốt hơn!

Bạn có nghĩ rằng 4 điểm này có ý nghĩa?

Hồ Yên

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TT-Huế: Công an phường trao lại 100 triệu đồng cho người đánh rơi

Đánh rơi 100 triệu đồng trên đường đến ngân hàng, ông Quý may mắn được Công an phường tìm lại được và trao lại trong ngày.

Tránh cho con trẻ bị bạo hành và tai nạn: Hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ

Đồng thời với việc kêu gọi “lương tri” người lớn, đừng nhắm vào “trẻ con” để bạo hành cũng như tránh cho trẻ gặp phải tai nạn rủi ro, phụ huynh hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ.

TPHCM: Vinh danh 20 gương nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng

Nhân kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2022), Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp với UBND TPHCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức Lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 22 năm 2022.

Bình Dương: Điều tra hai đối tượng bẻ khóa, trộm xe máy nhà dân

Ngày 18/8, Công an TP Dĩ An đang điều tra truy xét nhóm đối tượng bẻ khoá nhà dân, lấy trộm liên tiếp 2 xe tay ga đắt tiền.

Bình Dương: Bắt nhóm công nhân tranh thủ nghỉ trưa để đánh bạc

Ngày 18/8, Công an TX Bến Cát đang tạm giữ 10 đối tượng để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tạm giữ 3 công nhân tham gia đường dây làm giấy phép lái xe giả

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng Công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 03 đối tượng: Phạm Ngân Giang (SN 1992); Đặng Văn Dang (SN 1982) và Lê Thị Mỹ ...

TPHCM: Trao hơn 52.000 đầu sách cho 5 huyện ngoại thành

Chương trình trao tặng sách cho thư viện 50 trường tiểu học thuộc 5 huyện ngoại thành TPHCM sẽ trao tổng cộng 52.560 đầu sách. Trong đó, 48.250 cuốn sách chuyển đến thư viện 50 trường tiểu học trong tháng 9/2022 và 4.310 cuốn sách ...

TP HCM: Va chạm xe máy, người phụ hồ bị ô tô cán tử vong

Tới chiều ngày 18/8, Công an Quận 12 đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe máy và 1 xe tải làm một người đàn ông tử vong.

Triển lãm về kỹ thuật, phương tiện PCCC & CNCH

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh năm 2022 diễn ra từ ngày 18 - 20/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài ...

Hà Nam: Phát hiện hàng ngàn bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 15/8, Đội QLTT số 3 - Cục QLTT Hà Nam phối hợp với Đội 1 - Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Nam tiến hành kiểm tra, xử phạt VPHC 02 cơ sở kinh doanh mặt hàng bánh Trung thu không ...