Hà Nội: Hoả hoạn trong đêm mưa tại phố Xã Đàn
Khoảng 20h30 ngày 31-7, tại tầng 2 của cửa hàng ảnh viện áo cưới số 72 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ hoả hoạn.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện lửa bùng phát dữ dội tại khu vực tầng 2 của ảnh viện áo cưới trên đường Xã Đàn.
Phòng cảnh sát PCCC số 2 nhanh chóng huy động 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Thời điểm xảy ra vụ cháy, trời vẫn đang mưa to nhưng nhiều người hiếu kỳ vẫn tập trung đứng xem lực lượng PCCC xử lý vụ hỏa hoạn.
Địa điểm nơi xảy ra vụ hoả hoạn.
Sau khoảng 15 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người, nhưng nhiều đồ đạc trong cửa hàng ảnh viện đã bị thiêu rụi.
Chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 2 cho biết, thời điểm xảy ra cháy cửa hàng trên có người trông nhưng lại ở ngôi nhà bên cạnh. Đám cháy bùng phát tại tầng 2 nơi sử dụng làm khu vực chụp ảnh của cửa hàng.
Hiện nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.
Nhận xét
Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.