Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Angelina Jolie thừa nhận là phụ nữ 'đoảng', khó khăn khi thiếu vắng Brad Pitt

Nữ diễn viên Angelina Jolie trải lòng với mọi người về cuộc sống với 6 nhóc tì hậu ly hôn.

Mới đây, Angelina Jolie đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue. Tại đây, cô cũng có cuộc phỏng vấn cởi mở về cuộc sống hậu ly hôn Brad Pitt. Angelina cho biết dù là người thích có nhiều con nhưng cô lại rất kém trong việc nội trợ.

vo1.jpg 0

Angelina Jolie trên ấn phẩm số mới của tạp chí Vogue.

Nữ diễn viên "Ông bà Smith" nói về điểm yếu của bản thân: "Tôi thấy mình thiếu kỹ năng làm một bà mẹ truyền thống tại gia". Tuy vậy Angelina lại được các con hỗ trợ hết sức bởi chúng đều là những nhóc tì tự lập và kiên cường.

Bà mẹ 6 con này chia sẻ: "Nghe thì có vẻ văn vẻ nhưng lúc bạn yêu thương và luôn nỗ lực cố gắng thì dù bạn có làm món trứng cháy đi nữa thì cũng chẳng có vấn đề gì hết. Hãy gặp các con của tôi, chúng có khả năng cực kỳ".

vo1.jpg 0

Nữ diễn viên "Ông bà Smith" thú nhận đoảng việc nhà nhưng bù lại các con của cô rất tự lập và kiên cường.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Cho đến nay cặp đôi này vẫn chưa hoàn tất thủ tục "đường ai nấy đi". Hiện tại các con tạm thời được Angelina nuôi dưỡng và chăm sóc. Brad Pitt có quyền đến thăm và hàn gắn tình cảm với lũ trẻ.

Khi được hỏi về cuộc sống hậu chia tay, Angelina có hạnh phúc hay không lúc thiếu vắng Brad Pitt, cô đã thẳng thắn bày tỏ: "Tôi cũng không biết thế nào. Những năm qua khá khó khăn. Tôi vẫn tập trung hàn gắn gia đình. Mọi chuyện đang dần trở lại, giống như băng tan và máu từ từ quay trở lại cơ thể".

vo1.jpg 0

Angelina trải qua những năm tháng khó khăn khi ly hôn nhưng cô vẫn tập trung hàn gắn gia đình.

Nguyễn Linh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.