Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Vợ hờ của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải vất vả kiếm tiền mưu sinh

Cư dân mạng cho rằng, mối quan hệ giữa Ngô Ỷ Lợi và Andi dường như không được tốt đẹp.

Ngô Ỷ Lợi gần đây thường xuyên chia sẻ những video ngắn về cuộc sống trên mạng xã hội. Cô cũng tiết lộ tình hình về con gái Ngô Trác Lâm: "Con gái tôi hiện tại đang rất cố gắng làm việc kiếm tiền nuôi vợ, vì vợ của con bé không thích làm việc".

Với lời chia sẻ này, dân mạng cho rằng, dường như Ngô Ỷ Lợi đang đá xéo "con dâu" Andi lười nhác. Dường như mối quan hệ của cô và Andi không được tốt đẹp. Trước đó, Ngô Ỷ Lợi còn từng gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh Andi thời nổi loạn bên những người đàn ông khác.

Vợ 'hờ' của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải kiếm tiền vất vả mưu sinh 0

Ngô Ỷ Lợi bị cho là đá xéo người tình đồng tình của con gái mình rất lười nhác


Được biết, Andi chính là người xúi giục Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada. Điều này từng khiến Ngô Ỷ Lợi rất buồn bã và khổ sở. Trong khi đó, Ngô Trác Lâm từng có lần tuyên bố cắt đứt quan hệ mẹ con với Ngô Ỷ Lợi vì phản đối cô kết hôn với người tình đồng tính Andi.

Vợ 'hờ' của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải kiếm tiền vất vả mưu sinh 1

Ngô Ỷ Lợi chia sẻ về sự việc của con gái Ngô Trác Lâm

Vợ 'hờ' của Thành Long đá xéo 'con dâu' lười nhác, khiến con mình phải kiếm tiền vất vả mưu sinh 3

Mimi

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

An toàn thông tin khu vực phía Nam

Hội thảo và triển lãm quốc tế an toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài nguyên số và chiến lược an toàn, an ninh mạng trước thách thức toàn cầu mới” sẽ diễn ra vào ngày 26/8 ...

Trẻ em và mạng xã hội

Trẻ em tiếp cận với mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, để không gian mạng trở thành môi trường hữu ích, phát huy được tiềm năng, gia đình và nhà trường cần theo sát, có ...

TPHCM: Thợ hàn bất cẩn khiến "bà hỏa" thiêu rụi nhiều tài sản

Nhóm công nhân hàn xì, sửa chữa quán cà phê trên đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, để tia lửa bén sang căn nhà bên cạnh dẫn đến bốc cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Tây Ninh tham dự sự kiện "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam"

Tây Ninh tham gia sự kiện liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam tại TPHCM với 2 gian hàng tiêu chuẩn, gồm 1 gian hàng ở khu các sản phẩm tour, tuyến du lịch và 1 gian hàng ở khu quà tặng, đặc sản ...

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chậm theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Bình Dương: Va chạm giữa 2 xe máy, 2 người bị thương nặng

Đôi nam nữ đi xe máy phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi 2 phương tiện xảy ra va chạm vào chiều tối ngày 08/08 trên đường ĐT743.

Lực lượng công an nhân dân chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Ngày 08/08, Văn phòng Bộ Công an có Công điện số 09/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (Ban Chỉ huy ƯPT) chủ động ứng phó với ...

FBI bàn giao cổ vật cho Việt Nam

Ngày 5/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Cổng chào công viên Đầm Sen đổ sập, giao thông ùn tắc

Chiều 8/8, cổng chào cao 5m của công viên nước Đầm Sen, Quận 11, TPHCM bất ngờ đổ sập, chắn ngang đường Hòa Bình khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Tây Ban Nha công nhận lại hộ chiếu Việt Nam mẫu mới

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội thông báo công nhận hộ chiếu Việt Nam mẫu mới sau khi hoàn thành tham vấn kỹ thuật với cơ quan trung ương. Tuy nhiên, người xin cấp thị thực vào hộ chiếu mẫu mới cần ...