Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Những 'hạt sạn' dở khóc dở cười trong phim Hoa Ngữ: hình ảnh ngồi xích đu của Lưu Diệc Phi vốn đẹp như thần tiên lại bị một chi tiết làm hỏng

Những hạt sạn này cho thấy không chỉ là sự cẩu thả của ekip làm phim mà còn bởi sự lạc hậu của đoàn phim thời điểm bấy giờ.

Trong bộ phim cổ trang này, một đám người cổ đại vây quanh chiếc xe ngựa chuẩn bị đi nhưng phía dưới gốc cây ở bên phải ống kính lại xuất hiện hình ảnh thợ quay phim. Hình ảnh này đúng là khiến người ta cạn lời. Không lẽ là hai thợ quay phim đứng đối diện nhau quay sao? Như vậy chẳng phải là khả năng bị lộ sẽ cao hơn bình thường sao? Thật sự khó hiểu cách làm việc của đoàn làm phim, một sơ hở quá đỗi lộ liễu như vậy.

c4c4406401914fb4a49baee526db2786-ngoisaovn-w500-h252 0

Những 'hạt sạn' dở khóc dở cười trong phim Hoa Ngữ

Trong phim "Tây Du Ký Hậu Truyện", có một cảnh là Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương quyết đấu, trong lúc đánh nhau lại xuất hiện một cảnh quay đặc tả khiến khán giả phát hiện ra một vấn đề to lớn. Đó là sao cây gậy như ý của Tôn Ngộ Không lại bị đánh tới mức cong luôn rồi?

35fa0b9ea7fd40eaaa7736fc6f41709e-ngoisaovn-w451-h352 1

Không biết là trong quá trình quay phim đạo diễn có chú ý tới không hay mà lại tạo ra cảnh quay khiến khán giả xem xong cũng cạn lời. Cửa mở sẵn cả ra rồi mà không thèm ra, không lẽ bị đạo diễn giăng "kết giới" không ra được à?

477fafe637bc4216aba59ae73790603a-ngoisaovn-w640-h358 2

Trong quá trình đóng "Thần Điêu Đại Hiệp", Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh có một cảnh quay ngồi xích đu vô cùng lãng mạn, thế nhưng phía sau đó lại lộ rõ có người đang đẩy họ khiến cảnh quay trở nên gượng gạo, không còn khung cảnh thần tiên ban đầu của nó nữa.

a4d3b92d20dd442cbcd6eafc74bfa9fb-ngoisaovn-w610-h523 3

Bức ảnh này của Mã Tô cũng thật là hết từ để hình dung, cười ngoác cả miệng, hình tượng và nhan sắc đều sụp đổ cả rồi. Mái tóc giả màu trắng này đã bị một lọn tóc màu đen phía sau gáy lật tẩy.

c466011b6fab47c48876d3ef14e30971-ngoisaovn-w522-h340 4

Vũ Phong

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

An toàn thông tin khu vực phía Nam

Hội thảo và triển lãm quốc tế an toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài nguyên số và chiến lược an toàn, an ninh mạng trước thách thức toàn cầu mới” sẽ diễn ra vào ngày 26/8 ...

Trẻ em và mạng xã hội

Trẻ em tiếp cận với mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, để không gian mạng trở thành môi trường hữu ích, phát huy được tiềm năng, gia đình và nhà trường cần theo sát, có ...

TPHCM: Thợ hàn bất cẩn khiến "bà hỏa" thiêu rụi nhiều tài sản

Nhóm công nhân hàn xì, sửa chữa quán cà phê trên đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, để tia lửa bén sang căn nhà bên cạnh dẫn đến bốc cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Tây Ninh tham dự sự kiện "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam"

Tây Ninh tham gia sự kiện liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam tại TPHCM với 2 gian hàng tiêu chuẩn, gồm 1 gian hàng ở khu các sản phẩm tour, tuyến du lịch và 1 gian hàng ở khu quà tặng, đặc sản ...

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chậm theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Bình Dương: Va chạm giữa 2 xe máy, 2 người bị thương nặng

Đôi nam nữ đi xe máy phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi 2 phương tiện xảy ra va chạm vào chiều tối ngày 08/08 trên đường ĐT743.

Lực lượng công an nhân dân chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Ngày 08/08, Văn phòng Bộ Công an có Công điện số 09/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (Ban Chỉ huy ƯPT) chủ động ứng phó với ...

FBI bàn giao cổ vật cho Việt Nam

Ngày 5/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Cổng chào công viên Đầm Sen đổ sập, giao thông ùn tắc

Chiều 8/8, cổng chào cao 5m của công viên nước Đầm Sen, Quận 11, TPHCM bất ngờ đổ sập, chắn ngang đường Hòa Bình khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Tây Ban Nha công nhận lại hộ chiếu Việt Nam mẫu mới

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội thông báo công nhận hộ chiếu Việt Nam mẫu mới sau khi hoàn thành tham vấn kỹ thuật với cơ quan trung ương. Tuy nhiên, người xin cấp thị thực vào hộ chiếu mẫu mới cần ...