Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022: Tuổi Dần làm gì cũng thuận lợi, Ngọ cần giữ túi tiền thật chặt

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 2/5/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Tý

Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý dễ gặp phải vướng mắc với đồng nghiệp hoặc bạn bè nếu phải đi làm trong ngày hôm nay. Trên thực tế, bạn vẫn còn rất nhiều thiếu sót và cái nhìn của bạn về các vấn đề cũng chưa phải là toàn diện, vì thế chớ tự coi mình là nhất kẻo vướng phải lỗi sai lúc nào không biết. Bạn nên học cách lắng nghe để có thể tiến bộ hơn trong tương lai.

Thủy sinh Mộc, nhân duyên khác giới của con giáp này khá tốt, vì thế, nếu còn độc thân, bạn hãy tự tin thể hiện con người của mình, chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt đẹp cho người khác phái, tăng cơ hội gặp được nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Sửu

con-giap-tuoi-suu-283-9.jpg 3

Hôm nay, tài tinh đem tới tin vui tài lộc cho tuổi Sửu. Đây là ngày con giáp này được tận hưởng thành quả nếu đã chăm chỉ làm thêm suốt thời gian qua. Mọi sự cố gắng của bản mệnh đều được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khắc Thổ, đáng buồn là chuyện tình cảm giữa vợ chồng tuổi Sửu không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Dần

Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi do nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Bạn hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn một cách vô cùng nhanh chóng.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể tranh thủ kí kết hợp đồng hoặc giao lưu với đối tác trong ngày hôm nay, hứa hẹn bạn sẽ tìm được người cùng chung mục tiêu, đôi bên hợp tác ăn ý để đem về khoản tiền rủng rỉnh trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Mão

Hôm nay đem tới nhiều phiền phức cho tuổi Mão. Dù đã rất cố gắng nhưng bản mệnh vẫn vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Con giáp này vốn là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình, song nên mở rộng hơn các mối quan hệ xã giao. Trước khi quyết định việc gì, bản mệnh cũng cần thảo luận trước với mọi người nhiều hơn, không nên lẳng lặng làm theo suy nghĩ của riêng mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Thìn

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn cảm thấy mất phương hướng khi nghĩ về tương lai của mình. Bạn thường cảm thấy bi quan vì cho rằng mình làm gì cũng không giỏi, làm gì cũng không được ai ủng hộ.

Trước khi than thân trách phận, bạn nên dành thời gian đánh giá đúng thực tế trước mắt cũng như đánh giá khách quan chính bản thân mình, như vậy, có thể bạn sẽ tìm ra hướng phát triển phù hợp, vượt qua khó khăn trước mắt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ dễ lâm vào cảnh đối đầu với người trên. Đừng để sự nóng nảy và hành xử thiếu suy nghĩ khiến bản thân gặp phải nhiều rắc rối, gây hối tiếc về sau.

May mắn là trong ngày Mộc sinh Hỏa, vận trình tình cảm của tuổi Tỵ tiến triển rất yên bình và ổn định. Con giáp này tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người đó, nhờ đó hai người có thể kề vai sát cánh trong mọi chuyện.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Ngọ

con-giap-tuoi-ngo-254.jpg 4

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ cần giữ túi tiền của mình thật chặt, đặc biệt nếu như bạn có kế hoạch xuất hành đi xa trong dịp nghỉ lễ này. Tốt nhất, hãy hạn chế mang theo những đồ dùng quý giá để tránh mất trộm, mất cắp.

Khi có ai đó rủ rê bạn đầu tư, bạn cần kiếm chứng lời của đối phương kĩ càng rồi đưa ra quyết định chứ không phải ngay lập tức tin tưởng. Sự cả tin có thể dẫn bạn tới những nguy cơ hao tiền tốn của trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ có tam hợp nâng đỡ. Nếu biết đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác, bản mệnh có thể lập ra những kế hoạch công việc phù hợp.

Rất may mắn, con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể đưa ra định hướng giúp, để bản mệnh xác định được hướng đi của chính bản thân mình trong tương lai, đồng thời biết điểm yếu của mình ở đâu để khắc phục.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm sẽ nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. May mắn hơn nữa, bản mệnh có cơ hội được cất nhắc. Khi thời cơ xuất hiện trước mắt, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt.

Trong ngày Kim khắc Mộc, tuổi Thân và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bản mệnh chớ nên vì điều ấy mà thất vọng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Dậu

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu dễ để xảy ra xích mích, tranh cãi với mọi người xung quanh. Những hành động của bạn tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng đủ để người khác đánh giá. Hãy rèn luyện bản thân trở thành người có chừng mực hơn, như vậy thì cuộc sống mới có thể thuận lợi, hạn chế những mâu thuẫn, phân tranh.

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy rơi vào trạng thái căng thẳng. Có thể trong chuyện này, không ai là người sai cả, chỉ là 2 người chưa hiểu nhau mà thôi. Bạn nên chủ động xuống nước để hàn gắn lại mối quan hệ giữa 2 người trước khi tình yêu dần tan vỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Tuất

con-giap-tuoi-tuat-264.jpg 1

Hôm nay, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, mở rộng mạng lưới khách hàng, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, chớ nên cố tình nói dai, nói dài trong lúc đôi bên cùng nóng nảy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/5/2022 của tuổi Hợi

Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Hợi có thể bứt phá giới hạn và gặt hái thành công không ngờ tới. Vì thế, bạn nên tin tưởng vào bản thân mình, bạn vốn là người có tài, chỉ cần phát huy khả năng đúng chỗ mà thôi.

Thủy sinh Mộc, bản mệnh rất quý trọng nửa kia của mình và không muốn phải đánh đổi tình yêu bằng bất cứ điều gì, bởi bạn tin rằng tình yêu là điều vô cùng quý giá trong cuộc đời mình, đã đánh mất sẽ vô cùng hối tiếc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH)

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Barca chính thức chia tay cầu thủ thứ 11

Trên trang chủ, Bournemouth xác nhận kí hợp đồng 1 năm với Neto. Thủ môn tân binh người Brazil ra mắt Premier League sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế vào hôm nay.

Khai mạc Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương cúp Becamex IDC

Sáng 07/8, tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Bóng đá tỉnh Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá Thành phố ...

Xây dựng Trung tâm phát hành và phổ biến phim trực tuyến

Đề án "Trung tâm phát hành và phổ biến phim trực tuyến" của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt mục tiêu cung cấp tối đa 100 giờ phim/năm, trong đó phim Việt Nam 80 giờ/năm, phim nước ngoài 20 giờ/năm và hướng ...

Mane lập công trong ngày Bayern thắng đậm

Tại vòng 1 Bundesliga, Bayern Munich đánh bại Eintracht Frankfurt với tỉ số 6-1. Trong số những cầu thủ lập công cho “hùm xám”, Mane ghi dấu với một bàn thắng.

Barcelona đạt thoả thuận mua Marcos Alonso

Barcelona đã chốt mọi thoả thuận chiêu mộ hậu vệ cánh Marcos Alonso với Chelsea. Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, mức phí thương vụ này khoảng 10 triệu euro. Marcos Alonso sẽ kí hợp đồng 2 năm với Barcelona.

Hậu duệ Xavi rời Barcelona

Sau 9 năm gắn bó, Riqui Puig đã quyết định rời Barcelona. Bến đỗ tiếp theo của cầu thủ 22 tuổi là câu lạc bộ LA Galaxy (Mỹ).

Djokovic lỡ hẹn Rogers Cup

Tay vợt Novak Djokovic không thể góp mặt ở Rogers Cup 2022 do chưa tiêm vaccine COVID-19. Đây là lần thứ ba trong năm, Nole bỏ lỡ giải Masters 1000 tại khu vực Bắc Mỹ.

Crystal Palace - Arsenal: Vạn sự khởi đầu nan

Với những tân binh chất lượng và màn trình diễn ấn tượng trong tour du đấu hè, Arsenal được xem là ẩn số thú vị ở Premier League 2022-23. Nhưng ở trận ra quân đêm nay, thầy trò Arteta được dự báo sẽ gặp nhiều ...

PSG chính thức hoàn tất việc mua Cậu bé vàng 2016

Trên trang chủ sáng nay, PSG xác nhận chiêu mộ thành công tuyển thủ Bồ Đào Nha từ Lille. Renato Sanches kí hợp đồng 5 năm (tháng 6/2027) sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Paris.

Chelsea đã chiêu mộ thành công hậu vệ đắt giá lịch sử CLB

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano của Sky Sport Italia, Marc Cucurella đã vượt qua kiểm tra y tế bắt buộc với Chelsea. Anh gia nhập CLB này với mức phí chuyển nhượng 62 triệu bảng, Marc Cucurella sẽ trở thành hậu ...