Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Về ra mắt nhà bạn trai dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, bị cả họ chê ỏng chê eo từ ngoại hình đến mức lương, cô gái có cách hành xử cực sốc

Trong khi bạn trai bận 'chén chú chén anh', cô gái một mình phải chịu bao lời chê trách. Lời xúc phạm của cô em họ người yêu như 'giọt nước tràn ly' khiến cô tức giận 'vùng lên'.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, cô gái được bạn trai dẫn về ra mắt. Như bao người, cô gái nhiệt tình xắn tay vào làm cỗ, mong ghi ấn tượng với mọi người. Nhưng họ hàng và mẹ người yêu cũng chẳng hề ưng cô nàng. Nguyên nhân là bởi cô kém tuổi nhưng "ngoại hình chẳng ra làm sao", lương thấp hơn người yêu. Đã cố nhẫn nhịn nhưng đến phút cuối chính sự hỗn hào của cô em họ bạn trai khiến cô nổi giận. Cô vung chân đạp thẳng vào người xúc phạm mình và gia đình. Khi mọi việc tan tành, cô thu xếp đồ về thì bạn trai mới chạy theo xin lỗi nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Bức xúc sau buổi ra mắt, cô gái lên mạng kể:

"Chửi cả nhà người yêu ngày ra mắt vì... hãm

Xin chào các bạn, mình năm nay 24 tuổi. Yêu anh bạn trai hiện tại cũng được 2 năm, à không phải nói là bạn trai cũ vì mình vừa đá nó rồi.

Anh ta đưa mình về nhà để ăn lễ 30/4 - 1/5 nhà có việc cụ cố nữa luôn, nói chung là cũng kết hợp để ra mắt họ hàng vào trưa hôm nay. Mẹ anh ấy đi lễ ở trên quê từ tối qua và nói trước tầm chiều chiều khi nào mọi người ăn mới về được. Mọi thứ cũng khá ổn cho tới khi họ hàng nhà anh ta kéo tới ăn cỗ. Mình cũng khá biết điều và tỏ ra ngoan ngoãn khi phụ mọi người làm những việc trong bếp, mình cũng tự giác gói nem và rán, tự giác nhặt rau, thái súp lơ để xào. Chung quy lại mình đã phải buộc gọn tóc lên, xắn tay áo để lao vào làm một cách nhiệt tình nhất.

Khi khách khứa đã đến đông tầm 3-4 mâm, người yêu mình có kéo mình sang để giới thiệu với các bác gái bác trai trong họ, bác gái thứ 2 của anh ta nhìn mình một lượt rồi hơi bĩu bĩu môi :

- Kém thằng D tận 3 tuổi, mà trông hơi già, tóc tai thì chẳng ra làm sao.

Mình ngạc nhiên và hơi sock vì sự thẳng thắn quá mức của bác ý, mình già hay không mình không dám nói, nhưng tóc mình bù xù chẳng phải là lao vào bếp làm rồi dọn dẹp từ 1h chiều tới 4h để bác ấy tới sẵn ăn hay sao?

Mình chỉ cười không nói gì và ngồi xuống bên cạnh em họ anh ấy, cũng tự biết điều im lặng để không nói gì sai. Bác anh ấy thi thoảng lại hỏi mình mấy câu như:

- Cháu tên V nhỉ? Quê cháu ở đâu?

- Giờ cháu đang làm gì? Lương tháng bao nhiêu?

- Dạ cháu làm ở XXX, lương tháng 7,5 triệu ạ.

- Ít nhỉ? Thằng D nhà bác nó lương hơn chục triệu, kiếm đâu chả được vợ.

- Nhà cháu có mấy anh chị em? Bố mẹ làm nghề gì?

chửi nhà người yêu  0

Cô gái không được nhà bạn trai quý vì ngoại hình hơi già và lương thấp.

Mình khéo léo trả lời những câu hỏi của bác và không nói thêm gì nữa. Lát sau ăn xong, mình cũng biết ý đứng lên dọn mâm và rửa, thực ra ở nhà mình là con cả, rửa vài mâm bát cũng chẳng vấn đề gì. Các bá của anh ấy thì trải chiếu ngay cách chỗ mình rửa bát tầm 5-6 bước, cười nói ầm ĩ. Mình nghe thấy có bác bảo con bé em họ của anh ấy vào phụ mình rửa, con bé hất hàm nói:

- Kệ đi ạ, có vài mâm bát để chị ý rửa cho quen. "Rửa cho quen?" mới nghe thế thôi mà mình đã hình dung được tương lai của mình khi bước chân vào nhà này rồi. Trong những lúc như thế này liếc sang bên cạnh, thằng người yêu của mình vẫn đang chén chú chén anh và không để ý gì đến mình luôn. Vậy là một mình mình rửa 4-5 mâm bát, định bụng sau đợt này về sẽ cho out luôn nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó.

chửi nhà người yêu  4

Nín nhịn, cô gái vẫn chấp nhận rửa 4 mâm bát (Ảnh minh họa)

Khi mình vừa rửa xong bát thì mẹ người yêu về, mấy bác ngồi trên chiếu nhao nhao:

- Kìa chị về xem cô người yêu của thằng D dẫn về kìa.

Mình có lau tay và đứng lên cúi người chào mẹ người yêu thì bác ấy khẽ liếc qua chứ không thèm gật đầu hay chào lại. Ok mình lại bất ngờ tập thứ n. Bác gái thứ 4 nhà anh ấy bảo mình đi vào bếp lấy bưởi ra để gọt cùng cô em họ ban nãy, cô ta vừa làu bàu vừa đứng lên nói:

- Sao cái chị này lắm chuyện thế nhỉ? Chị T (bạn thân người yêu mình và cũng là hàng xóm gần nhà) toàn làm hết chả bao giờ làm phiền người khác như chị này.

chửi nhà người yêu  3

Đến khi gọt bưởi phải nghe lời lẽ xúc phạm của cô em họ người yêu thì cô gái không nhịn được nữa. (Ảnh minh họa)

Đến ấy thì mình không nhịn nổi nữa nhưng vẫn nhẹ nhàng thủ thỉ:

- Thì chị có bắt em đi cùng đâu. Là bác N bảo em đi cùng, chứ một mình chị cũng cầm được mà.

Con oắt con mặt non choẹt ấy hếch mặt lên bốp chát :

- Ý chị bảo tôi vô dụng chắc? Sao lại có kiểu ngoa ngoắt vô lễ với nhà người yêu như thế, bố mẹ chị không dạy chị lễ phép à?

Mình trong đầu như phát hỏa rồi nhưng vẫn lặng lẽ quan sát xung quanh, người lớn trong nhà trước sự vô lễ của con ranh này vẫn im lặng như không biết làm mình càng thêm bực, nó thấy mình im im liền được đà nói tiếp:

- Ngày trước tôi đã bảo anh tôi là yêu chị T ấy, mà anh ấy có nghe đâu, nhất quyết yêu thứ của nợ này. Chị trợn trừng mắt nhìn tôi làm cái gì, bố mẹ chị không dạy chị nhìn trừng trừng vào mặt người khác là bất lịch sự à?

Con ranh này vẫn lảm nhảm không có điểm dừng, mình nhẹ nhàng ngắt lời nó:

- Em ít tuổi hơn chị đấy, em lấy tư cách gì mà nói bố mẹ chị, xin lỗi bố mẹ chị ngay. Người lớn trong nhà thấy mình cất giọng hơi bực bội liền quay ra nhìn với ánh mắt khinh khỉnh, người yêu thì vẫn bát ngát cạn chén ở ngoài sân. Con ranh nhảy chồm chồm lên, đổi giọng:

- Mày nghĩ mày là ai? Tao (không - pv) xin lỗi đấy.

Mình hít một hơi sâu nắm tay thành nắm đấm, gằn hỏi lại :

- Chắc chưa?

- Chắc.

Nó vừa dứt câu mình đã lùi lại 2 bước, quay người tặng nó một cú đạp chí mạng thẳng vào lồng ngực. Nó bất ngờ ngã sõng xoài ra đấy, trên cái áo còn in hình dấu chân mình. Lẽ ra người yêu mình nên nói với nó là mình đã từng thi Karate cấp thành phố và bảo nó ngậm mồm lại. Bao nhiêu năm bố mẹ cho mình đi học võ, giờ mới thấy thật sự hữu hiệu.

Mình phủi áo, khẽ cười :

- Chị đã hỏi là em chắc chưa rồi mà.

Mẹ người yêu và các bá đứng chồm hẳn lên như muốn xé mình ra, mình bình tĩnh chống hai tay vào hông lấy hơi và chửi :

- Cái... hết à ? Biết ăn mà (không - pv) biết rửa bát à? Một mình tôi rửa 4-5 mâm bát đã (không - pv) thèm nói gì rồi, con cháu mất dạy không dạy được thì để tôi dạy. Còn nữa, tôi về đây để ra mắt, không phải về làm ô sin. Bố mẹ tôi đẻ tôi ra (không - pv) phải làm con hầu cho mấy người, có biết tôi không được ngủ trưa để làm cơm hầu hạ mấy người không?

Chê tôi già, chê tôi lương thấp, chê tôi không xứng với con cháu mấy người... mấy người cứ như vậy thì lúc anh D chết cũng vẫn còn trinh đấy. (Không - pv) ai chấp nhận nổi đâu.

Nói xong mình phủi áo đi về. Chạy lên nhà lấy hành lý rồi ra đường bắt xe. Người yêu mình thì chạy theo hỏi han rồi xin lỗi ríu rít. Lúc bà mày cần sao (không - pv) thấy cái mặt mày đâu? Bấm nút cho cút luôn".

chửi nhà người yêu  1

chửi nhà người yêu  2

"Vừa lòng ghê", "Chất", "Chị dạy em vài đường quyền được không?", dân mạng hả hê trước cách xử lý của cô gái.

Tường San

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TPHCM: Chư Tăng, Phật tử, bạn trẻ hiến máu mùa Vu lan

Ngày 7/8, Chư Tăng, Phật tử và đông đảo người dân, bạn trẻ trên địa bàn TPHCM có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TPHCM để tham gia hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân mùa Vu lan - Báo ...

3 mẹ con tử vong thương tâm sau hỏa hoạn

Khi khống chế được ngọn lửa, lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN phát hiện thi thể của 3 mẹ con tử vong trên tầng 2.

HIU trở thành trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Bác sĩ y học cổ truyền

Ngày 05/08/2022, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức công bố là trường đại học quốc tế đầu tiên được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo ngành Bác sĩ Y học cổ truyền, mã ngành 7720115, thời gian ...

Hack facebook người khác để lừa lấy tiền rồi đưa bạn gái đi chơi

Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Tuấn Tú (SN 2000, ngụ phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một) Bình Dương) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiến kế xây dựng quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 06/08, tại TPHCM, Hội đồng hương và UBND huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức “Gặp mặt thăm hỏi và xúc tiến đầu tư, hiến kế xây dựng huyện Lệ Thủy – quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

Hà Nội: Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm nắp cống

4 đối tượng chuyên trộm nắp cống bán để lấy tiền tiêu xài đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Xác lập lỷ lục Việt Nam với màn đồng diễn flashmob chào mừng Đại hội Đoàn

Màn đồng diễn flashmob “Thiếu nhi Việt Nam cùng Lof Kun mừng Đại hội Đoàn” có số lượng thiếu nhi các tỉnh, thành phố tham gia đông nhất đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao quyết định về việc xác lập lỷ ...

Bình Dương: Liên tiếp 2 vụ xe máy tông dải phân cách, 2 người tử vong

Tối 5/8, trên địa bàn TP Thủ Dầu Một liên tiếp xảy ra hai vụ người lái xe máy tự tông vào dải phân cách làm 2 thanh niên tử vong tại chỗ.

Để Nghị định 45 đi vào cuộc sống

Nghị định 45 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tăng nặng mức phạt tiền đối với các hành vi gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, để Nghị định 45 đi vào ...

Bình Dương: Bắt 4 đối tượng trộm xe đầu kéo mang đi bán

Các đối tượng trộm xe đầu kéo từ Bình Dương sau đó ngắt định vị đưa xe về TPHCM cất giấu chờ để bán thì bị lực lượng công an bắt giữ.