Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020: Thân đón vận may tài lộc, tuổi Thìn dễ vướng thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 2/9/2020.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, vận may tài lộc đến với người tuổi Tý, con giáp này không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được người thân bạn bè giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ thu về một khoản tiền lớn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay rất vượng, bản mệnh được quý nhân Tam hợp chỉ đường dẫn lối, con đường tình yêu nhờ thế mà cũng hanh thông, suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Sửu

con-giap-may-man-2-thang-toi-19-3-ngoisaovn-w600-h372 0

Kiếp Tài giáng mệnh, con giáp tuổi Sửu cần chú ý bảo vệ túi tiền của mình, đừng vì ham cái lợi trước mắt mà hành động liều lĩnh bất chấp những rủi ro có thể xảy ra. Chưa kể có kẻ xấu bụng luôn đố kỵ ghen tị với vị thế của bạn, luôn tìm cơ hội nhằm chiếm đoạt những gì bạn dày công có được.

Ngày Thổ sinh Kim, người độc thân có cơ hội gặp gỡ những đối tượng khá hợp ý với bạn. Duyên lành sắp đến, hãy cởi bỏ những vết thương trong quá khứ, mở cửa trái tim để đón nhận yêu thương mà bạn xứng đáng có được đi thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay báo hiệu bản mệnh có thêm nhiều cơ hội phát tài phát lộc. Việc làm ăn kinh doanh tiến triển thuận lợi. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng lương thưởng cho mình.

Vận trình tình cảm an ổn. Tình cảm của các cặp đôi giữ được sức nóng, sự mãnh liệt và nồng nàn. Hạnh phúc mà bản mệnh đang may mắn sở hữu cũng là ước muốn của rất nhiều người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Mão

Trong ngày thứ tư này người tuổi Mão được quý nhân soi chiếu vận trình nên hứa hẹn mang lại niềm vui bất ngờ. Tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng nụ cười tươi sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác. Khi lấy được cái nhìn thiện cảm thì bao giờ mọi sự cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều chông gai, trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho con giáp này và người ấy dễ dàng đến được với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn là một trong số những con giáp dễ bị ghen ghét vì quá ưu tú. Tỷ Kiên tác động, có thể bạn sẽ bị lôi kéo vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Đây là lúc bạn cần phải hết sức tỉnh táo, tránh vướng vào những chuyện tranh lợi đoạt tài như thế này.

Ngũ hành Thổ sinh Kim mang đến cho bản mệnh nhưng tin vui về tình cảm. Người độc thân sẽ gặp được một nửa tìm kiếm bấy lâu, bắt đầu một mối quan hệ mới. Những cặp đôi tuy bận rộn nhưng vẫn dành khoảng thời gian tĩnh cho cả hai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Tỵ

3-con-giap-may-man-cuoi-tuan-298-2-ngoisaovn-w600-h346 13

Hôm nay, tuổi Tỵ được cát tinh che chở nên hoàn thành đúng chỉ tiêu, giải quyết được mọi vấn đề tồn đọng hay mới phát sinh trong công việc. Con giáp này cũng biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nên công việc cứ diễn ra trôi chảy theo đúng như dự kiến ban đầu.

Vận trình tình cảm hài hoà. Các cặp đôi yêu nhau trong bình yên và có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Sau tất cả những hiểu lầm thì các cặp đôi cũng tìm được tiếng nói chung để có thể chung sống lâu dài.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay với cục diện tương phá nên có nhiều chuyện không hay xảy ra với tuổi Ngọ. Trong đó điềm hao hụt tiền bạc là rõ nhất, cần chú ý chi tiêu cũng như đầu tư tài chính nếu không muốn tài lộc không cánh mà bay. Nên nhớ tiền bạc tuy do chính bản thân làm ra, tiêu gì tùy thích nhưng cũng phải biết quý trọng công sức của mình.

Ngũ hành Kim Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh chẳng mấy tốt đẹp. Bạn và người ấy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, vì vậy mà những tranh cãi ngày một leo thang trong những ngày gần nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày thứ 4 này người tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trong vận trình tài lộc. Thậm chí bản mệnh còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang. Con giáp này thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu đôi khi quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Ảnh hưởng của ngày tương hại tạo ra cho người tuổi này không ít tình huống trớ trêu do có kẻ cố ý gây chuyện. Tình cảm vợ chồng bị ly gián vì những đặt điều, xáo trộn của kẻ tiểu nhân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân đón nhận nhiều vận may tài lộc. Con giáp này thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Hơn nữa, quý nhân che chở nên sự nghiệp của bản mệnh cực kì khởi vượng.

Bản mệnh được quý nhân Tam hợp chỉ đường dẫn lối, con đường tình yêu nhờ thế mà cũng hanh thông, suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Người độc thân có thể sẽ nhận ra tình yêu từ ngay xung quanh mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Dậu

Cục diện Dậu Thân Tương Hội sẽ mở đường cho người Dậu tiến thêm những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Có quý nhân đưa đường chỉ lối, mọi việc sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và suôn sẻ hơn trước nhiều lần.

Vận trình nhân duyên của tuổi Dậu vượng sắc. Dù con giáp này còn độc thân hay đã có đôi cũng đều hanh thông, thuận lợi. Mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó khăng khít, ngọt ngào hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Tuất

tuoi-tuat-186-1-ngoisaovn-w688-h516 0

Tử vi chỉ ra rằng, hôm nay được sự trợ giúp của quý nhân Tam Hội, dù người tuổi Tuất có gặp khó khăn trở ngại đến thế nào cũng đều có thể vượt qua dễ dàng. Các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh bạn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong trường hợp này.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Tuất lại được như ý. Bản mệnh và đối phương tuy ở cạnh nhau nhưng lại không xoa dịu được nỗi đau của nhau mà ngược lại còn khiến sự tổn thương ngày càng khía sâu hơn. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc và đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 2/9/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vướng phải điềm báo thị phi trong công việc. Dù bản mệnh không có ý xấu nhưng lại bị người khác ghét nên tạo ra những tin đồn thất thiệt, nhằm hạ bệ uy tín. Vì vậy nên thận trọng với cả những người thân thiết bên cạnh mình, bởi con giáp này có thể bị mắc bẫy bất cứ lúc nào.

Ảnh hưởng của cục diện tương hại nên người tuổi Hợi vốn là người khá thận trọng trong chuyện yêu đương, nay bản mệnh lại càng khép mình hơn với người lạ. Kết quả là dù ai muốn tiến đến với bản mệnh cũng phải e dè vì sự lạnh lùng đang toát ra từ gương mặt.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH)

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TT-Huế: Công an phường trao lại 100 triệu đồng cho người đánh rơi

Đánh rơi 100 triệu đồng trên đường đến ngân hàng, ông Quý may mắn được Công an phường tìm lại được và trao lại trong ngày.

Tránh cho con trẻ bị bạo hành và tai nạn: Hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ

Đồng thời với việc kêu gọi “lương tri” người lớn, đừng nhắm vào “trẻ con” để bạo hành cũng như tránh cho trẻ gặp phải tai nạn rủi ro, phụ huynh hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ.

TPHCM: Vinh danh 20 gương nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng

Nhân kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2022), Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp với UBND TPHCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức Lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 22 năm 2022.

Bình Dương: Điều tra hai đối tượng bẻ khóa, trộm xe máy nhà dân

Ngày 18/8, Công an TP Dĩ An đang điều tra truy xét nhóm đối tượng bẻ khoá nhà dân, lấy trộm liên tiếp 2 xe tay ga đắt tiền.

Bình Dương: Bắt nhóm công nhân tranh thủ nghỉ trưa để đánh bạc

Ngày 18/8, Công an TX Bến Cát đang tạm giữ 10 đối tượng để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tạm giữ 3 công nhân tham gia đường dây làm giấy phép lái xe giả

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng Công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 03 đối tượng: Phạm Ngân Giang (SN 1992); Đặng Văn Dang (SN 1982) và Lê Thị Mỹ ...

TPHCM: Trao hơn 52.000 đầu sách cho 5 huyện ngoại thành

Chương trình trao tặng sách cho thư viện 50 trường tiểu học thuộc 5 huyện ngoại thành TPHCM sẽ trao tổng cộng 52.560 đầu sách. Trong đó, 48.250 cuốn sách chuyển đến thư viện 50 trường tiểu học trong tháng 9/2022 và 4.310 cuốn sách ...

TP HCM: Va chạm xe máy, người phụ hồ bị ô tô cán tử vong

Tới chiều ngày 18/8, Công an Quận 12 đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe máy và 1 xe tải làm một người đàn ông tử vong.

Triển lãm về kỹ thuật, phương tiện PCCC & CNCH

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh năm 2022 diễn ra từ ngày 18 - 20/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài ...

Hà Nam: Phát hiện hàng ngàn bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 15/8, Đội QLTT số 3 - Cục QLTT Hà Nam phối hợp với Đội 1 - Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Nam tiến hành kiểm tra, xử phạt VPHC 02 cơ sở kinh doanh mặt hàng bánh Trung thu không ...