Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021: Tuổi Tý đón vận may tài lộc, Thân có điềm báo xui xẻo

Xem tử vi thứ 3 ngày 2/2/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Tý

Thực Thần ghé thăm mang tới tài lộc cho người tuổi Tý cảm thấy tự tin trong các quyết định quan trọng những ngày cuối năm. Những buổi gặp gỡ của bạn trong ngày này cũng trở nên ý nghĩa hơn, bạn nhận được nhiều lời khuyên đáng giá.

Hỏa - Thủy xung khắc khiến đường tình duyên của tuổi Tý không được như ý muốn. Trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, đối phương chẳng những không thông cảm mà còn liên tục trách móc vì bạn không dành nhiều thời gian cho người ấy, có lẽ mối quan hệ của hai bạn sẽ khó duy trì nếu không vượt qua được nút thắt này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Sửu

Thiên Ấn nâng đỡ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu rất tốt. Con giáp này dễ dàng khẳng định vị thế của mình nếu làm trong các công việc nghệ thuật, y học, dịch vụ… Với sự nhanh trí của mình, bản mệnh thường xuyên đưa ra được những ý kiến chính xác khiến mọi người khâm phục.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của bản mện trong ngày theo đó mà khởi sắc. Đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình. Người có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Dần

Ttuổi Dần gặp ngày Tương Hại, vận trình sự nghiệp có phần khó khăn. Con giáp này không chịu làm theo quy định mà cứ nhất nhất theo ý mình, cuối cùng chính mình chịu thiệt.

Đường tình duyên khá tốt, bản mệnh cảm thấy hài lòng với mối quan hệ của mình. Đôi bên không nảy sinh bất đồng nào đáng kể. Về cơ bản là ngày mới của con giáp này cũng có được những chuyển biến tốt đẹp. Sự chia sẻ và thấu hiểu trong thời gian gần đây giúp hai người trở nên hòa hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Mão

con-giap-vuong-hoa-thi-phi-101-ngoisaovn-w700-h450 26

Vận trình của tuổi Mão diễn ra thuận lợi nhờ có người nâng đỡ và khả năng tỉnh táo trong suy luận giúp con giáp này cải thiện cách nhìn nhận vấn đề khá nhanh chóng, chớp thời cơ tốt. Không có quá nhiều tiền bạc nhưng chắc chắn bản mệnh cũng không hề mệt mỏi về nó.

Đường tài lộc vẫn duy trì trạng thái ổn định nên đây không phải là nỗi lo lắng của con giáp này hôm nay. Thay vào đó phương diện sức khỏe mới là điều cần quan tâm. Người tuổi Mão có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng của cơ thể sớm.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Thìn

Nhờ Chính Ấn mà con giáp tuổi Thìn có sự nghiệp thuận lợi, bạn có cơ hội được cấp trên trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế. Hãy sẵn sàng nhận nhiệm vụ nhé.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy tình cảm vợ chồng hòa hợp, vượt qua những sóng gió trước đó để giữ được hạnh phúc của mình. Bản mệnh thỏa mãn với những gì mình có, trân trọng hạnh phúc của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày 2/2/2021 vận trình công việc của tuổi Tỵ không được thuận lợi. Con giáp này chưa thực sự chú tâm và nỗ lực vào những gì mình đang làm, làm việc một cách tùy hứng nên không giải quyết triệt để mọi vấn đề, hiệu quả làm việc không được như mong đợi.

Chuyên tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ 3 này cực vượng. Người độc thân chẳng cầu tình cảm nhưng cũng được người khác phái thầm thương trộm nhớ. Đôi khi bản mệnh cần phải mở lòng mình hơn. Người đã có đôi mong muốn có được bước tăng tiến trong mối quan hệ của con giáp này có thể thoải mái tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Ngọ

Tam Hội mang tới những mối quan hệ tốt đẹp đến với người tuổi Ngọ, họ trở thành chỗ dựa tuyệt vời cho bản mệnh trong khi khó khăn. Hãy trân trọng lòng tốt mà họ dành cho bạn nhé.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên con giáp tuổi Ngọ gặp đủ loại khó khăn trên con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn khó mà đạt được mục tiêu đã đặt ra, thậm chí có những việc tưởng như đã hoàn thành lại gặp thất bại.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được Tam hội quý nhân trao cho mối duyên tình quý giá, con giáp này không khỏi cảm thấy mình may mắn. Cuộc đời này vốn nhiều cạm bẫy, chỉ có chân tình là khó kiếm mà thôi. Bản mệnh thật lòng đối xử với người ta nhưng chắc gì người ta đã lấy đó mà trân trọng.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này lại chẳng được thuận lợi như chuyện tình cảm. Cảm giác tranh cái và mâu thuẫn khiến cho tuổi Mùi cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho bản mệnh cảm thấy bức bối.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Thân

con-giap-doi-doi-chi-sau-1-dem-trong-2-thang-nua-ngoisaovn-w700-h450 2

Tử vi ngày mới cho biết trong ngày có điềm báo xui xẻo đến với người tuổi Thân. Con giáp này còn chưa hiểu rõ hết lòng người đã vội dốc hết mọi chuyện mình biết ra cho đối phương, e là lành ít dữ nhiều. Dòng đời đẩy đưa, bản mệnh còn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt thì sẽ sớm bị kẻ xấu hãm hại.

Có những chuyện không thể cứ mãi u mê, bởi có thể vì thế mà tuổi Thân sẽ gặp phải chuyện chẳng lành. Kiếp Tài giáng họa, có những lúc con giáp này không thể hiểu được tại sao mình lại đưa ra những quyết định tồi tệ đến vậy. Bản mệnh không đủ tin tưởng, vậy thì sao còn cho đối phương vay mượn tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Dậu

Tam Hợp dự báo có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm đối với tuổi Dậu. Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn, bản mệnh có không ít cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Đừng cứ mãi khép chặt trái tim và chối bỏ hạnh phúc như vậy.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Dậu trong ngày này cần phải thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính cẩn thận, chớ nên tiêu xài hoang phí quá mức bởi vận trình tài lộc của bạn đương khá ảm đạm. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Tuất

Ngày mới này đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không được suôn sẻ. Bản mệnh chểnh mảng, thiếu tập trung khi làm việc khiến cho mình phải trả giá. Có lẽ con giáp này đang để quá nhiều thứ ảnh hướng đến tâm trí nên thiếu quan tâm đến công việc phải làm.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc cho thấy, mâu thuẫn trong chuyện gia đình khiến cho các cặp vợ chồng không muốn nói chuyện với nhau. Có thể chiến tranh lạnh sẽ xảy ra, không khí trong nhà càng ngày càng căng thẳng. Con giáp này nên gạt bớt cái tôi của mình xuống một chút. Không phải người mở lời trước là người thua cuộc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi được quý nhân che chở nên đường tình duyên tiến triển rất hài hòa, tốt đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm, thấu hiểu nhau, cả con giáp này và người ấy đều có ý thức chăm lo cho gia đình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được hóa giải một cách êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều tin vui, tài vận, tiền bạc dồi dào. Người xưa có câu, năng nhặt chặt bị, vì thế tuổi Hợi chớ nên xem thường những khoản tiền nhỏ, hãy tiết kiệm số tiền này để dành cho những trường hợp cấp bách nhé.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH)

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Hàng nghìn bạn trẻ hòa mình vào sắc cờ cầu vồng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Mới đây, sự kiện VietPride TPHCM với chủ đề “Không khuôn mẫu” đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1.

Hơn 96% sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM nhận bằng tốt nghiệp loại khá, giỏi

Ngày 01/10, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy cho 1290 sinh viên khóa 42 ngành Quản trị - Luật; khóa 43 ngành Luật, ngành Luật Thương mại Quốc tế, ngành Quản ...

Đồng xử lý các nhiên liệu thay thế và nguyên liệu thô trong ngành xi măng tại Việt Nam

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội, Tổ chức nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Na Uy (SINTEF) phối hợp với Hiệp hội Xi măng Việt Nam (VNCA) đã tổ chức Hội thảo Đồng xử lý các nhiên ...

Quỹ từ thiện Bông hồng nhỏ dành hơn 70 tỷ đồng triển khai 5 chương trình thiện nguyện

Little Roses Foundation (Quỹ từ thiện Bông hồng nhỏ) tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10. Đây là quỹ từ thiện không vì mục tiêu lợi nhuận, nhắm đến các hoạt động thiện nguyện đa dạng phục ...

Bình Dương: Nam bảo vệ bị xe container cán chết thương tâm giữa ngã tư

Một nam bảo vệ đi xe đạp điện đã ngã xuống đường khi đi gần xe container và bị bánh xe container cán chết tại chỗ vào sáng ngày 01/10.

Bình Dương: Hai vụ tai nạn chết người lúc rạng sáng

Rạng sáng 1/10, trên địa bàn TP Thuận An liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn giao thông làm 2 thanh niên tử vong.

Tổ 363 Công an TPHCM: Phát huy và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo TTATXH

Từ ngày 15/12/2021 - 14/9/2022, Tổ 363 Công an TPHCM đã tổng kiểm soát 15.849 trường hợp; lập biên bản 3.850 trường hợp; tạm giữ 2 ô tô, 1.577 xe mô tô; kiểm tra không xử lý 11.999 trường hợp; phạt tại chỗ 33 trường ...

Quảng Ngãi: Hàng loạt cán bộ công chức, viên chức bị kỷ luật và buộc thôi việc

Trong 9 tháng đầu năm 2022, tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành xử lý kỷ luật nhiều tổ chức, cá nhân có sai phạm về tài chính – ngân sách. Đồng thời, xử lý kỷ luật gần 90 cán bộ, công chức, viên chức và ...

Bình Dương: Tông vào trụ đèn chiếu sáng trên vỉa hè, nam thanh niên tử vong

Đến 6h ngày 01/10, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến 1 thanh niên tử vong xảy ra vào lúc rạng sáng cùng ngày.

Bình Dương: Tông đuôi xe container dừng đỗ, nam thanh niên chết thảm

Một nam thanh niên điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ sau khi tông vào đuôi xe container đang dừng đỗ trên đường ĐT743 vào rạng sáng ngày 01/10.