Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020: Tuổi Mão tiền bạc ào ào về túi, Ngọ cẩn thận tai ương

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 15/9/2020.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Tý

con-giap-xui-xeo-cuoi-thang-9-1-ngoisaovn-w770-h608 5

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Con giáp này được đánh giá cao nhờ sự kết hợp ăn ý trong quá trình làm việc nhóm. Thế nhưng, thói quen ôm đồm công việc khiến bạn không thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Vận trình tình cảm viên mãn. Tuổi Tý độc thân được người thân mai mối cho những mối nhân duyên tốt lành. Những mối quan hệ có thể tiến xa hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Sửu

Ngày mới hôm nay công việc của tuổi Sửu có thể gặp nhiều khó khăn khi mà vẫn chưa nghĩ ra cách để giải quyết. Quan trọng là bạn cần phải bình tĩnh, nghĩ thêm vài phương án nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Nếu như cảm thấy bế tắc thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Tình yêu của tuổi Sửu ngày thứ 3, không phải lúc nào hai bạn cũng ở bên nhau là tốt đâu, khoảng cách cũng giúp cho tình yêu trở nên mãnh liệt hơn rất nhiều đấy. Vì vậy đừng vì xa nhau lâu ngày mà bạn sinh ra giận dỗi đối phương nhé. Người ấy cũng không muốn như vậy đâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân con giáp này cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, công sức mà bản mệnh đã gây dựng.

Vận trình tình duyên không được suôn sẻ, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần dùng cảm và mạnh mẽ hơn để bày tỏ tình cảm với đối tượng mình thích. Đôi khi tuổi Dần cũng khá là rụt rè và nhút nhát nên để lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Mão

3-con-giap-may-man-cuoi-nam-2020-3-ngoisaovn-w600-h852 14

Vận tài lộc của người tuổi Mão hôm nay khá vượng, tiền bạc ào ào đổ về túi. Nếu con giáp này theo linh vực kinh doanh thì doanh thu tăng đột biến, có người may mắn trúng thường. Thế nhưng đừng vội nghĩ đến cách tiêu nhé vì tiền nhiều đến mấy nhưng chỉ cần vung tay một chút là đã hao hụt.

Đường tình duyên của tuổi Mão khởi sắc rõ rệt nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Con giáp này có thể nhận được nhiều lời tỏ tình từ những người khác phái, cộng thêm các mối quan hệ hài hòa càng giúp vận đào hoa vượng, được nhiều người đem lòng thương mến. Bạn được nhiều người quý mến nhưng cần vạch rõ ranh giới với các mối quan hệ khác phái để tránh xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay rất thuận lợi, thích hợp để gặp gỡ đối tác, khách hàng bàn chuyện hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên làm việc gì cũng nên có kế hoạch rõ ràng, bản mệnh nên hỏi ý kiến một người có kinh nghiệm, tránh để bản thân đi quá xa so với mục tiêu đã đề ra.

Vì ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên hôm nay bạn nhạy cảm hơn thường lệ, phát hiện được một số vấn đề khác lạ của đối phương. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay không mấy ổn định, con giáp này nên cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Nếu bản mệnh cho rằng nó là cái nhất định phải có thì cũng đừng vội mua mà nên tìm hiểu xem có chỗ nào bán rẻ hơn không, có như vậy thì sẽ không tiêu tiền lãng phí.

Đường tình duyên trong ngày tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đã bước sang một giai đoạn mới nhiều hi vọng về tương lai phía trước cho cả hai.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu. Mặc dù đó là điều khó tránh nhưng con giáp này vẫn phải tiến về phía trước, hãy nghĩ tới những thất bại mà mình đã gặp phải, chính nó đã góp phần đưa bản mệnh đi đến thành công như hôm nay.

Hỏa - Kim xung khắc khiến cho cuộc sống của bản mệnh có nhiều xáo trộn, vận trình tình cảm của bạn có dấu hiệu đi vào ngõ cụt nếu bạn không kịp thời xử lý những tình huống diễn ra trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Mùi

3-con-giap-xui-xeo-thang-9-2-ngoisaovn-w600-h750 18

Tử vi hôm nay 15/9/2020 cho thấy con giáp này có sự nghiệp đi xuống. Bạn cố gắng nắm bắt lấy các cơ hội nhưng đều gặp cản trở. Những rắc rối cứ xảy đến khiến cho công việc của bạn bị đình trệ. Bạn nên đề phòng những người xung quanh mình, tránh làm lộ các thông tin bí mật và lên các phương án ứng phó cần thiết để tránh gặp rối loạn khi sự việc xảy ra.

Thổ - Kim tương sinh tương trợ cho vận trình tình cảm của bạn thêm phần hài hòa, vui vẻ. Sự hậu thuẫn của người thân giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với những lựa chọn của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay dự báo công việc kinh doanh của tuổi Thân đang diễn ra suôn sẻ. Việc của bạn cần làm là tự tin, mạnh mẽ duy trì phong độ ổn định. Bản mệnh cũng thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn khi bạn cảm thấy bản thân mình đã có những thay đổi tích cực từ việc bớt ích kỷ đến chăm sóc bản thân, trau dồi tư duy và kỹ năng.

Đường tình duyên của người tuổi Thân hôm nay khá ổn định, nhưng đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ đều chiều lòng người ấy. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình. Cái gì cũng có giới hạn nên người tuổi Thân đừng tự biến mình thành kẻ yếu đuối và nhàm chán.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh rộng mở phía trước mở ra cho con giáp này khá nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình. Người tuổi Dậu nên đẩy mạnh việc mở rộng quan hệ xã giao để có thêm điều kiện phát triển thuận lợi.

Tuổi Dậu có tình cảm đang ở mức ổn định nên không cần phải lo lắng gì cả. Dù vậy bạn cũng nên chủ động hơn một chút, người ấy cũng có tình cảm với bạn mà. Chưa có tình yêu thì bạn cũng cứ bình tĩnh không cần phải buồn. Người ấy rồi sẽ đến, tìm mãi tìm hoài cũng không thấy nhưng một lúc nào đó tự nhiên tình yêu sẽ xuất hiện.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Tuất

3-con-giap-xui-xeo-tuan-nay-149-2-ngoisaovn-w600-h750 1

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tương Hại nên gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Những người tưởng chừng thân thiết có thể trở mặt hãm hại khiến con giáp này vô cùng bất ngờ. Trong tình huống như vậy, đừng quá bi quan, hãy coi đây là cơ hội để từ bỏ một kẻ không đáng làm bạn.

Vận trình tình cảm đôi lứa của người tuổi Tuất hôm nay cũng không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất hòa. Con giáp này hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục ngay lập tức. Đừng để quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng lạnh nhạt, xa cách.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 15/9/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi đang đối mặt với khá nhiều áp lực và cảm thấy chán nản khi vị trí của mình bị lung lay và gặp phải cạnh tranh. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ để giải quyết vấn đề, và hãy coi đây là bài học để trưởng thành hơn. Hợi lo lắng khi chưa thực sự tin tưởng rằng mình sẽ đạt được những thành công như mình mơ ước. Nhưng điều bạn cần làm bây giờ là tiếp tục cố gắng không ngừng.

Vận trình tình cảm tuổi Hợi hôm nay, bạn đừng nên cảm thấy quá bi quan, hoặc suy nghĩ quá nhiều để ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Khi cảm thấy quá ngột ngạt, tổn thương trong tình yêu, bạn cần suy nghĩ xem liệu có nên tiếp tục hay không. Tình yêu chỉ đẹp khi cả hai đều có ý thức xây dựng và suy nghĩ cho đối phương mà thôi.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH)

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TT-Huế: Công an phường trao lại 100 triệu đồng cho người đánh rơi

Đánh rơi 100 triệu đồng trên đường đến ngân hàng, ông Quý may mắn được Công an phường tìm lại được và trao lại trong ngày.

Tránh cho con trẻ bị bạo hành và tai nạn: Hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ

Đồng thời với việc kêu gọi “lương tri” người lớn, đừng nhắm vào “trẻ con” để bạo hành cũng như tránh cho trẻ gặp phải tai nạn rủi ro, phụ huynh hãy đừng rời mắt khi trông trẻ nhỏ.

TPHCM: Vinh danh 20 gương nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng

Nhân kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2022), Liên đoàn Lao động TPHCM phối hợp với UBND TPHCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức Lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 22 năm 2022.

Bình Dương: Điều tra hai đối tượng bẻ khóa, trộm xe máy nhà dân

Ngày 18/8, Công an TP Dĩ An đang điều tra truy xét nhóm đối tượng bẻ khoá nhà dân, lấy trộm liên tiếp 2 xe tay ga đắt tiền.

Bình Dương: Bắt nhóm công nhân tranh thủ nghỉ trưa để đánh bạc

Ngày 18/8, Công an TX Bến Cát đang tạm giữ 10 đối tượng để điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tạm giữ 3 công nhân tham gia đường dây làm giấy phép lái xe giả

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng Công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 03 đối tượng: Phạm Ngân Giang (SN 1992); Đặng Văn Dang (SN 1982) và Lê Thị Mỹ ...

TPHCM: Trao hơn 52.000 đầu sách cho 5 huyện ngoại thành

Chương trình trao tặng sách cho thư viện 50 trường tiểu học thuộc 5 huyện ngoại thành TPHCM sẽ trao tổng cộng 52.560 đầu sách. Trong đó, 48.250 cuốn sách chuyển đến thư viện 50 trường tiểu học trong tháng 9/2022 và 4.310 cuốn sách ...

TP HCM: Va chạm xe máy, người phụ hồ bị ô tô cán tử vong

Tới chiều ngày 18/8, Công an Quận 12 đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe máy và 1 xe tải làm một người đàn ông tử vong.

Triển lãm về kỹ thuật, phương tiện PCCC & CNCH

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh năm 2022 diễn ra từ ngày 18 - 20/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài ...

Hà Nam: Phát hiện hàng ngàn bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 15/8, Đội QLTT số 3 - Cục QLTT Hà Nam phối hợp với Đội 1 - Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Nam tiến hành kiểm tra, xử phạt VPHC 02 cơ sở kinh doanh mặt hàng bánh Trung thu không ...