Thầy giáo đưa nữ sinh lớp 12 say rượu về nhà riêng “chăm sóc”: Vẫn đang chờ kết luận của công an
Sự việc đã xảy ra cách đây 1 tháng, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có kết luận của cơ quan điều tra
Sự việc có thể nói là hy hữu và chưa hề xảy ra tại địa phương. Khi thầy giáo dạy tiếng Anh của trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) đưa nữ sinh về nhà để tiện… “chăm sóc” thì em này đang trong tình trạng say rượu.
Trước sự việc, lãnh đạo trường THPT Bình Sơn đã gửi báo cáo tới Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc, nội dung sự việc: Trưa ngày 25/6 các em học sinh lớp 12C năm học 2016 – 2017 của trường tự tổ chức liên hoan chia tay cuối khóa tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Cuối buổi liên hoan, em P.T.B.H được thầy Đặng Hồng Công là giáo viên dạy môn tiếng Anh của trường THPT Bình Sơn… “đưa về nhà riêng của thầy Công”.
Trường THPT Bình Sơn
Liên hoan xong, phát hiện bạn học của mình… “biến mất”, một số em học sinh lớp 12C đã kéo đến nhà thầy Công tìm bạn. Nhưng do cửa khóa trái bên trong, không vào được, gọi của không ai mở, các em đã liên lạc với gia đình nữ sinh P.T.B.H để thông báo sự việc. Đồng thời, các em học sinh trình báo lên công an xã Lãng Công nhằm tìm kiếm nữ sinh P.T.B.H. Khi công an đến nhà thầy giáo Công thì phát hiện học sinh H. trong nhà nên mời đến trụ sở làm việc (có sự chứng kiến của phụ huynh và các em học sinh là bạn học của H.).
Theo lãnh đạo của trường THPT Bình Sơn thì đây là vụ việc “bất thường”, trước đó thầy Đặng Hồng Công cũng đã từng bị hạ thi đua do có xô xát với đồng nghiệp vào năm 2015.
Lãnh đạo trường THPT Bình Sơn cũng cho biết, sự việc bất thường phát hiện nữ sinh say rượu cùng thầy giáo trong nhà riêng, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nhà trường và người giáo viên nói chung.
Theo thông tin PV CL&XH nắm được, hiện tại cả Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc và trường THPT Bình Sơn đều đang chờ kết luận từ phía Công an huyện Sông Lô. Được biết, câu chuyện hy hữu này cũng đã được lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc báo cáo lên HĐND tỉnh trong một cuộc họp.
Còn Công an huyện Sông Lô cho biết sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.
Nhận xét
Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.