Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tài tử Thương Tín vượt đường xa đến tiễn Nguyễn Chánh Tín đầy xúc động

Thương Tín khó lòng ngăn được nước mắt khi chứng kiến sự ra đi của người đồng nghiệp một thời.

Chiều qua (6/1), tài tử Thương Tín đã đến viếng người anh, người đồng nghiệp là tài tử Nguyễn Chánh Tín. Ông không kiềm chế được sự xúc động khi đứng trước linh cữu nam tài tử quá cố.

Thương Tín chia sẻ: "Tôi hay tin anh Chánnh Tín mất hồi sáng ngày 4/1 nhưng phải thu xếp việc gia đình và đường xá cũng xa nên giờ mới đến viếng anh ấy. Cảm giác của tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, chưa thể tin anh ấy đã ra đi. Mới đây, chúng tôi còn gặp nhau tại sinh nhật của Long Nhật. Chúng tôi nói nhiều về chuyện xưa, hồi còn đóng "Ván bài lật ngửa". Tôi phục anh Tín vì là người có chí, không ngại khổ cực, làm đủ nghề chỉ để gia đình no đủ. Anh như vậy coi như cũng có phước có phần".

Trước khi ra về, tài tử Thương Tín còn nhiều lần ngoái lại nhìn di ảnh của đàn anh và ôm bà Bích Trâm - vợ của cố tài tử Nguyễn Chánh Tín để an ủi.

nguyen-chanh-tin-1-ngoisao.vn-w660-h495 0

nguyen-chanh-tin-2-ngoisao.vn-w660-h495 1

Tài tử Thương Tín vượt đường xa đến thắp hương và tiễn Nguyễn Chánh Tín lần cuối

1395026107-thuongtin-1-1578109721815-ngoisao.vn-w640-h455 0

Hình ảnh Thương Tín (trái), Chánh Tín (phải) khi còn đóng chung bộ phim "Ván bài lật ngửa"

Lam Khánh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, ...

Hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em kém may mắn

Từ tháng 9/2022 đến tháng 8/2023, 4 chương trình "Nhịp tim Việt Nam", "Hỗ trợ y tế thiết yếu", "Nâng niu sự sống" và "Yêu thương nâng bước" sẽ tiếp nhận 1.176.430.000 đồng để hỗ trợ trẻ em kém may mắn trên khắp mọi miền ...