Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tài tử 'Hoàng hậu Ki' vừa bị dính phốt môi giới gái cho Jang Dong Gun, vợ bác sĩ xinh đẹp đã có động thái gây choáng

Bà xã của nam diễn viên Joo Jin Mo đã có hành động bất ngờ sau khi anh bị tung tin nhắn rủ Jang Dong Gun đi tìm của lạ.

Mới đây, Joo Jin Mo và Jang Dong Gun dính phải lùm xùm gây ảnh hưởng lớn đến tên tuổi khi bị hacker tung ra đoạn tin nhắn trao đổi. Nội dung những tin nhắn này khá nhạy cảm, có kèm theo hình ảnh của các cô gái nóng bỏng. Joo Jin Moo thậm chí còn được cho là người môi giới gái cho Jang Dong Gun.

jin2-ngoisao.vn-w620-h386.png 0

Joo Jin Mo được cho là môi giới gái cho Jang Dong Gun sau khi bị hacker tung tin nhắn trao đổi riêng tư.

Trước sự việc trên, phía Joo Jin Mo đã đưa ra thông cáo nhấn mạnh việc anh bị tống tiền, xâm phạm quyền riêng tư đồng thời cũng cho biết sẽ có hành động pháp lý đối với kẻ gian cũng như những nguồn lan truyền tin tức sai sự thật.

jin1-ngoisao.vn-w500-h708.jpg 0

Bà xã của nam diễn viên Joo Jin Mo đã có hành động bất ngờ sau khi anh bị tung tin nhắn rủ Jang Dong Gun đi tìm của lạ.

Về phần Min Hye Yeon - bà xã Joo Jin Mo, nữ bác sĩ xinh đẹp có học thức khủng, cô đã có động thái gây choáng. Đó là xóa luôn trang mạng cá nhân của mình. Hành động bất ngờ này được cho là để tránh những bình luận tiêu cực. Được biết, trước đó cô tiến hành xóa nhiều bình luận không hay. Tuy nhiên do quá áp lực nên cô quyết định xóa cả tài khoản mạng.

Nguyễn Linh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, ...