Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Tại sao những cô gái không thích giao du thường có xu hướng trở thành người vợ tốt? Lý do rất đơn giản

Hôn nhân là điều mà nhiều phụ nữ cần phải đối mặt, nhưng một số phụ nữ có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng họ không thể trở thành một người vợ tốt đủ tiêu chuẩn.

Cái gọi là tiêu chuẩn của một người vợ tốt là dù một gia đình có cãi vã thì nhìn chung cũng rất vui vẻ, hòa thuận, có thể không có nhiều chuyện tình cảm nhưng những người trong cuộc có thể cảm nhận được sự thoải mái và ấm áp.

Một số phụ nữ khi yêu là bạn gái tốt nhưng trong hôn nhân lại cảm thấy mình như một con người khác, ghen tuông vô cớ, không làm gì khác ngoài ham muốn kiểm soát chồng. Sống với một người như vậy, đàn ông cảm thấy chán nản hơn, vì vậy từ góc độ kinh nghiệm, một người phụ nữ như vậy không phải là một người vợ tốt.

giao-luu (1).jpg 1

"Phong thủy tốt nhất ở nhà là có một người vợ tốt".

Điều này cho thấy, cưới được một người vợ tốt là một điều vô cùng may mắn của người đàn ông.

Cô gái không bận tâm các mối quan hệ xã hội thường là một người vợ tốt

Những người phụ nữ không hống hách cũng không phải là hám lợi bởi họ luôn hiểu rằng điều ngu ngốc nhất của đời người là đặt cuộc đời mình vào mắt và miệng của người khác.

Họ không bao giờ quan tâm đến cuộc sống của người khác như thế nào, họ chỉ quan tâm đến cuộc sống của mình đang diễn ra như thế nào, rồi đưa ra những thay đổi dựa trên tình hình thực tế.

Bởi vì họ không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác, và vì họ không quan tâm nhiều đến người khác, những người phụ nữ không có mối bận tâm ngoài xã hội này không bao giờ so sánh chồng của họ với những người đàn ông khác, và tự nhiên họ sẽ không cãi nhau về những điều này khi họ đã ở bên nhau. .

Không so đo thì sẽ không xảy ra cãi vã, hôn nhân đương nhiên trôi qua êm đềm.

giao-luu (1).jpg 4

Cô gái không mất nhiều thời gian cho mạng xã hội khi không mang lại hiệu quả gì?

Không phải phụ nữ bắt buộc phải từ bỏ mối quan hệ xã hội sau khi kết hôn, mà là ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, có những trọng tâm khác nhau, quan hệ vợ chồng là quan hệ thân thiết nhất trên đời. Vì vậy, sau khi kết hôn, gia đình nên đặt lên trước, và sau đó điều chỉnh kết nối mối quan hệ xã hội của riêng bạn tại thời điểm tách biệt.

giao-luu (1).jpg 5

Có được một người vợ tốt là may mắn của một người đàn ông và cả một gia đình

Phụ nữ không hám lợi càng biết tập trung vào những điều ý nghĩa và hiểu rằng cuộc đời mình chưa bao giờ liên quan đến người khác nên sẽ không tạo thêm áp lực cho đàn ông vì sự so sánh, để đàn ông có động lực hơn đối mặt với chính mình.

Đối với một người đàn ông, điều may mắn nhất trong cuộc đời là có được một người vợ tốt.

Điều này có nghĩa là họ có thể trải nghiệm niềm hạnh phúc vô song trong cuộc hôn nhân của mình, có nghĩa là họ có thể nhận được sự thấu hiểu của người bạn đời của mình thay vì lo lắng suốt ngày.

Một cuộc hôn nhân là của hai người, nhưng một người có thể quyết định sự thành bại của nó, vì vậy, một người vợ tốt luôn đóng vai trò quan trọng nhất trong hôn nhân.

giao-luu (1).jpg 0

Vivian

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

An toàn thông tin khu vực phía Nam

Hội thảo và triển lãm quốc tế an toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài nguyên số và chiến lược an toàn, an ninh mạng trước thách thức toàn cầu mới” sẽ diễn ra vào ngày 26/8 ...

Trẻ em và mạng xã hội

Trẻ em tiếp cận với mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, để không gian mạng trở thành môi trường hữu ích, phát huy được tiềm năng, gia đình và nhà trường cần theo sát, có ...

TPHCM: Thợ hàn bất cẩn khiến "bà hỏa" thiêu rụi nhiều tài sản

Nhóm công nhân hàn xì, sửa chữa quán cà phê trên đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, để tia lửa bén sang căn nhà bên cạnh dẫn đến bốc cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Tây Ninh tham dự sự kiện "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam"

Tây Ninh tham gia sự kiện liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam tại TPHCM với 2 gian hàng tiêu chuẩn, gồm 1 gian hàng ở khu các sản phẩm tour, tuyến du lịch và 1 gian hàng ở khu quà tặng, đặc sản ...

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chậm theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Bình Dương: Va chạm giữa 2 xe máy, 2 người bị thương nặng

Đôi nam nữ đi xe máy phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi 2 phương tiện xảy ra va chạm vào chiều tối ngày 08/08 trên đường ĐT743.

Lực lượng công an nhân dân chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Ngày 08/08, Văn phòng Bộ Công an có Công điện số 09/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (Ban Chỉ huy ƯPT) chủ động ứng phó với ...

FBI bàn giao cổ vật cho Việt Nam

Ngày 5/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Cổng chào công viên Đầm Sen đổ sập, giao thông ùn tắc

Chiều 8/8, cổng chào cao 5m của công viên nước Đầm Sen, Quận 11, TPHCM bất ngờ đổ sập, chắn ngang đường Hòa Bình khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Tây Ban Nha công nhận lại hộ chiếu Việt Nam mẫu mới

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội thông báo công nhận hộ chiếu Việt Nam mẫu mới sau khi hoàn thành tham vấn kỹ thuật với cơ quan trung ương. Tuy nhiên, người xin cấp thị thực vào hộ chiếu mẫu mới cần ...