Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

Sinh viên ĐH Cần Thơ hào hứng với Ngày hội việc làm CNTT 2017

Ngày 16/4, tại ĐH Cần Thơ đã diễn ra Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) 2017 do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin-Truyền thông - ĐH Cần Thơ tổ chức.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, là dịp để doanh nghiệp giao lưu nắm bắt tình hình đào tạo, phỏng vấn tuyển dụng sinh viên một cách trực tiếp, tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị những kỹ năng cần thiết, tăng khả năng tìm kiếm việc làm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên tìm được định hướng học tập & phát triển bản thân, VNPT Cần Thơ đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tham gia Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin (CNTT) 2017 của Khoa Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) -  Đại học Cần Thơ (ĐHCT) với nhiều hoạt động thiết thực.

Với hơn 2.000 cơ hội việc làm do 10 đơn vị CNTT và hơn 10 doanh nghiệp khác trên địa bàn cung cấp. Đây là lần đầu tiên VNPT tham gia ngày hội với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Trong đó, có 13 đơn vị VNPT của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tham gia ngày hội để mở ra cho các bạn sinh viên những cơ hội tốt, với mong muốn sẽ tiếp xúc và định hướng, và cộng tác với các bạn sinh viên trong phát triển nghề nghiệp.

Lãnh đạo VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và lâu dài với Khoa CNTT-TT -Trường Đại học Cần Thơ.

Lễ trao học bổng cho sinh viên ĐH Cần Thơ

Tại Lễ khai mạc ngày hội, VNPT Cần Thơ đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và lâu dài với Khoa CNTT-TT - Đại học Cần Thơ.

Cũng nhân Ngày hội việc làm CNTT 2017, đại diện Tập đoàn VNPT tại Cần Thơ (VNPT Cần Thơ) đã trao quà tặng tài trợ cho sự kiện này 150 triệu đồng để hỗ trợ cho sự kiện này; đồng thời trao học bổng cho 19 gương mặt sinh viên xuất sắc nhất của khoa CNTT-TT.

VNPT cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn sinh viên sắp và mới ra trường. Có thể nói, Ngày hội việc làm CNTT 2017 là cầu nối giữa Doanh nghiệp - Nhà tuyển dụng-sinh viên-nguồn nhân lực, qua đó làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Trong Ngày hội việc làm, VNPT bước đầu đã cung cấp cho các bạn sinh viên hơn 100 cơ hội việc làm tại VNPT.

Ngọc Thành

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi lên tiếng về cái chết của bệnh nhi 3 tuổi

Ngày 31/1, Sở Y tế Quảng Ngãi đã có báo cáo chính thức về trường hợp bệnh nhi Trần Đại L. (3 tuổi) tử vong và người nhà tố do Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh này tắc trách.

Bạc Liêu: Diêm dân gặp khó vì mưa trái mùa

Thời gian gần đây những cơn mưa trái mùa liên tiếp xuất hiện đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất muối khiến nhiều diêm dân đứng ngồi không yên.

Người lao động được nghỉ 5 ngày dịp lễ 30/4 – 1/5

Năm nay, dịp lễ 30/4 – 1/5 trùng với giỗ Tổ Hùng Vương nên người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục.

Khuyến cáo biện pháp PCCC khi đốt nhang đèn, vàng mã đầu năm

Việc đốt nhang đèn, vàng mã, thờ cúng là phong tục tập quán lâu đời của người dân trong dịp lễ hội đầu năm và các ngày lễ, tết. Tuy nhiên, đốt nhang đèn, vàng mã không an toàn có thể gây cháy và gây ...

7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, toàn quốc xảy ra 41 vụ cháy

7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, toàn quốc xảy ra 41 vụ cháy, trong đó có 23 vụ cháy nhà dân, 03 vụ cháy cơ sở sản xuất, 03 vụ cháy phương tiện giao thông, 02 vụ cháy nhà để ở kết hợp kinh ...

Đường sách TPHCM thu 1,5 tỷ đồng dịp Tết

Từ ngày 18 - 26/1 (27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết) đường sách TPHCM đón gần 50.000 lượt khách đến tham quan và mua sách đầu năm. Tổng doanh thu ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng.

Những chai nước nước nghĩa tình

Ngày 26/1, Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức phát nước suối, khăn lạnh, xăng miễn phí cho người dân lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A trở về các thành phố lớn làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên ...

TPHCM: Doanh thu đường sách Tết Quý Mão đạt gần 6 tỷ đồng

Theo thống kê của Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, từ ngày 19 – 25/1/2023 (28 tháng chạp đến hết ngày mùng 4 tết), Lễ hội đường sách Tết Quý Mão 2023 tại đường Lê Lợi thu hút trên 585.000 lượt người đến tham ...

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 thu hút hơn 1,2 triệu lượt khách tham quan

Sau 8 ngày mở cửa phục vụ người dân và du khách tham quan thưởng lãm, đường hoa Nguyễn Huệ lần thứ 20 Tết Quý Mão 2023 với chủ đề “Xuân an vui, xuân thịnh vượng” thu hút hơn 1,2 triệu lượt khách tham quan. ...

Ngư dân xứ Thanh vươn khơi đón lộc đầu năm

Những ngày nghỉ đón Tết Nguyên đán Quý Mão khiến nhiều ngư dân buồn chân, buồn tay. Dù đi chúc Tết nhưng ánh mắt họ vẫn hướng về phía biển cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, tôm cá đầy khoang. Ngay khi trời ...