Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Những sao Việt sinh con chưa được một năm đã tiếp tục dính bầu

Diệp Lâm Anh, Hải Băng, Pông Chuẩn đều là những sao Việt gây chú ý khi sinh con được ít tháng đã tiếp tục mang bầu.

Hải Băng

Sau khi chia tay Tiến Dũng (The Men), Hải Băng đã tìm được bến đỗ mới bên diễn viên Thành Đạt. Lần đầu tiên mang bầu, Hải Băng giấu kín hình ảnh của mình cũng như thời gian sinh con. Đến khoảng tháng 5/2017, trên trang cá nhân của mình, Hải Băng mới khoe hình ảnh của con gái.

Trong một lần livestream bán hàng vào tháng 1/2018, nữ ca sĩ thừa nhận mình bị "vỡ kế hoạch" nên khi mới sinh con gái đầu lòng chưa đầy một tuổi thì mang thai bé thứ hai. Sau khi sinh con thứ hai được 3 tháng tuổi, cô tiếp tục bị sốc khi bác sĩ tiết lộ đã mang bầu được 8 tuần.

Thời điểm biết mình mang bầu lần ba, Hải Băng vô cùng lo lắng khi bác sĩ khuyên nên bỏ thai vì việc giữ con quá nguy hiểm khi hai lần trước cô đều sinh mổ. "Lần sinh mổ thứ 3 này, tôi sẽ phải đối mặt với các nguy cơ nứt, vỡ tử cung... Đây là rủi ro nguy hiểm nhất trong lần 3 này... Vì ở 2 lần sinh trước, trên cổ tử cung của tôi đã có một vết sẹo, nó có nguy cơ bị bục và nứt ra, dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tới tính mạng của mẹ và thai nhi... Bác sĩ đọc 1 đống nguy hiểm...đủ từ chuyên môn mà tôi không hiểu...", Hải Băng cho biết. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn quyết định giữ thai.

Ngày 25/5/2019, vợ chồng Hải Băng đã chào đón con thứ ba ra đời. Mặc dù lúc mới sinh, bé có bị tím tái nhưng đến hiện tại cậu bé ngày càng đáng yêu, bụ bẫm.

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 0

Sao Việt Hải Băng mang thai con thứ hai khi con đầu lòng chưa đầy 1 tuổi. Cô biết tin mình mang thai lần ba khi con trai thứ hai mới 3 tháng tuổi.

Trải qua ba lần sinh nở vất vả nhưng đổi lại Hải Băng đã có ba người con đáng yêu. Nữ ca sĩ cũng được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực khi tặng nhẫn kim cương, xế hộp, túi xách hàng hiệu....

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 0

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 1

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 2

Gia đình hạnh phúc của Hải Băng.

Diệp Lâm Anh

Tháng 5/2019, Diệp Lâm Anh tổ chức đám cưới hoành tráng với chồng thiếu gia Đức Phạm. Ngày 1/11/2018, người đẹp sinh con gái đầu lòng cho ông xã.

Chỉ 5 tháng sau, Diệp Lâm Anh tiết lộ cô đang mang bầu lần hai. Nữ diễn viên cho rằng sinh hai con gần nhau, chăm sóc sẽ vất vả hơn nhưng cô không lo lắng vì đã thuê vú em, lại có ông bà hai bên giúp đỡ. Có thể thấy, cả hai lần mang bầu, cô đều giữ được nhan sắc xinh đẹp. Tháng 11/2019, Diệp Lâm Anh sinh con thứ hai.

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 0

Hai lần sinh con của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh là một trong những người đẹp của showbiz nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, xinh đẹp sau sinh. Hiện tại, cô nàng vừa dành thời gian chăm con vừa tập trung vào công việc kinh doanh.

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 0

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 1

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 2

Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Pông Chuẩn

Pông Chuẩn là một gương mặt không hề xa lạ trong làng mốt Việt Nam. Cô từng lọt vào Top 4 Vietnam's Next Top Model 2010. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi chương trình, cô không theo nghề người mẫu mà chuyển hướng qua làm stylist.

Tháng 11/2017, Pông Chuẩn và Tùng Min tổ chức đám cưới sau một thời gian hẹn hò. Tháng 5/2018, con trai đầu lòng của Pông Chuẩn và Tùng Min ra đời bằng phương pháp sinh mổ.

7 tháng sau, nữ stylist tiếp tục mang bầu lần hai dù chưa kịp hoàn hồn. Tuy nhiên, Pông Chuẩn vẫn cùng chồng vui vẻ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón con ra đời.

Ngày 18/8/2019, Pông Chuẩn sinh con thứ hai. Đến nay, cô vô cùng hạnh phúc khi hai bé đều khoẻ mạnh, đáng yêu. Đặc biệt Tùng Min hỗ trợ vợ rất nhiều trong việc chăm con.

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 0

Hai lần sinh con của Pông Chuẩn.

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 0

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 1

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 2

Gia đình hạnh phúc hiện tại của stylist Pông Chuẩn.

Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo làm đám cưới với ông xã Việt kiều ở Mỹ vào tháng 4/2015. Đến tháng 8 cùng năm, cô hạ sinh bé trai đầu lòng. Khi quý tử mới được 10 tháng tuổi, Phạm Thanh Thảo chia sẻ cô đã mang bầu lần hai được 7 tháng. Việc nữ ca sĩ tiếp tục mang bầu sau khi sinh con 3 tháng khiến người lo lắng cho sức khoẻ của Phạm Thanh Thảo.

Về phía mình, Phạm Thanh Thảo cho biết vì đã lớn tuổi nên muốn "tranh thủ" có nhiều con. Dù vất vả nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ.

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 0

Phạm Thanh Thảo mang bầu lần hai khi con trai đầu được 10 tháng tuổi.

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 0

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 1

Hai nhóc tì đáng yêu của Phạm Thanh Thảo.

Minh Hà - vợ Lý Hải

Bà xã Lý Hải là một trong những người đẹp đẻ nhiều con nhất showbiz Việt. Vì điều kiện kinh tế vững vàng lại muốn đông con nên vợ chồng Lý Hải - Minh Hà liên tục chào đón thành viên mới chỉ trong thời gian ngắn.

Khi bé thứ hai là Cherry mới được 9 tháng tuổi, Minh Hà mang bầu lần 3. Sau đó, khi con gái thứ 3 - Sunny - ra đời được 16 tháng, cô tiếp tục mang bầu lần 4.

Đến hiện tại, dù ông xã bận rộn công việc nhưng Minh Hà vẫn chăm sóc tốt cho 4 con. Tuy nhiên, cặp đôi chưa có ý định sinh con thứ 5.

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 0

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 1

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 2

Elly Trần

Elly Trần là một người đẹp rất giỏi giấu chuyện sinh con. Cô sinh con gái đầu lòng vào 8/2014, tuy nhiên, đến khi bé Cadie Mộc Trà được 2 tháng tuổi, người đẹp mới gây bất ngờ tiết lộ về chuyện đã có con.

Chưa dừng lại đó, đến tháng 11/2015, Elly Trần lại tiếp tục tiết lộ đã sinh con lần hai. Như vậy, Elly Trần đã mang bầu bé thứ hai khi con gái đầu lòng còn chưa được 1 tuổi.

sao Việt mang bầu khi con chưa được 1 tuổi 0

Elly Trần sinh hai con khá sát nhau.

Nói về việc sinh bé hai năm liên tiếp, nữ diễn viên cho biết điều này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của cô. "Mặc dù bác sĩ không khuyến khích việc sinh mổ liền kề như vậy vì sẽ khá nguy hiểm cho người mẹ, tôi đã tin mình làm được và chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Tôi rất yêu trẻ nhỏ và mong có thật nhiều con nên nếu sinh Cadie xong, quay lại làm việc một đến hai năm rồi nghỉ sinh tiếp thì tôi thấy mất nhiều thời gian quá. Tôi quyết định sinh liền hai bé, rồi tập trung hoạt động giải trí, nghệ thuật thêm vài năm nữa và sau đó... "nghỉ hưu" hẳn", Elly Trần chia sẻ.

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 0

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 1

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 2

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 3

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 4

sao Việt sinh con chưa 1 tuổi đã mang bầu 5

Elly Trần ngày càng hot hơn nhờ sinh hai bé đáng yêu.

Thu Trang

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, ...

Hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em kém may mắn

Từ tháng 9/2022 đến tháng 8/2023, 4 chương trình "Nhịp tim Việt Nam", "Hỗ trợ y tế thiết yếu", "Nâng niu sự sống" và "Yêu thương nâng bước" sẽ tiếp nhận 1.176.430.000 đồng để hỗ trợ trẻ em kém may mắn trên khắp mọi miền ...

Hà Nội: Triệt phá đường dây sản xuất ma túy ngụy trang thuốc tăng cường sinh lực

Vừa qua, Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sẳn xuất, mua bán ma túy số lượng lớn ngụy trang dưới sản phẩm tăng cường sinh lực.

Phú Quốc: Ngư dân nhặt được khối vật lạ nghi là long diên hương

Một khối vật lạ được ngư dân nhặt được trong lúc đi biển, có phát ra hương thơm, nghi là long diên hương.

Bão Noru đang tiến vào biển Đông

Hồi 13h ngày 25/9, vị trí tâm bão ở khoảng 15,1 độ Vĩ Bắc; 122,5 độ Kinh Đông, cách đảo Lu-Dông (Philippin) khoảng 110km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 15 (167-183km/giờ), giật trên cấp 17.

Lấy mẫu ADN xác định huyết thống tại đại gia đình giả sư “Tịnh thất Bồng Lai”

Cơ quan an ninh điều tra tỉnh Long An đã ra quyết định trưng cầu giám định 28 người tại gia đình giả sư "Tịnh thất Bồng Lai" sau này đổi thành “Thiền am bên bờ vũ trụ”.

HANE tổ chức Hội thi “Sáng tạo từ rác thải tái chế”

Ngày 24/9, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) phối hợp với các Đoàn thể phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM tổ chức Hội thi “Sáng tạo từ rác thải tái chế” nhằm hướng đến tuyên truyền bảo vệ môi ...

Kiên Giang: Bắt giữ 10 người tàng trữ, mua bán súng quân dụng

Thông tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết: Ngày 24/9, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Dương Minh Tuấn 30 tuổi, ngụ TP Rạch Giá cùng 9 đồng phạm về tội Chế ...