Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Người giúp việc bỏ về sau 5 ngày làm, ca nương Kiều Anh bất ngờ khi bị chồng giúp việc gọi điện 'dạy bảo'

Bị chồng người giúp việc gọi điện mắng vì không trả tiền lương 5 ngày cho người giúp việc, ca nương Kiều Anh lên tiếng.

Do bận rộn công việc nên nhiều sao Việt lựa chọn tuyển người giúp việc để hỗ trợ công việc nhà như dọn dẹp, nấu ăn, chăm con... Tuy nhiên không ít trường hợp gặp rắc rối với người giúp việc.

Mới đây, Ca nương Kiều Anh lên tiếng chia sẻ về việc người giúp việc làm được 5 ngày thì bỏ làm đòi về nhà. Khi Ca nương Kiều Anh đang khó xử không biết trả lương thế nào thì người này bắt taxi về nhà. Tuy nhiên, sau đó, chồng của người giúp việc đã gọi điện dạy bảo Ca nương Kiều Anh.

ca nương kiều anh 0

Ca nương Kiều Anh gặp rắc rối với người giúp việc.

Trên trang cá nhân, Ca nương Kiều Anh viết: "Tháng trước có một cô này là giúp việc, muốn lên nhà mình làm và có giới thiệu "muốn làm lâu dài, nhà không vướng bận chuyện gia đình". Cô này làm ở nhà mình được 5 hôm thì tự dưng đòi về, ban đầu vì lí do "phải về để lấy vợ cho con".

Thật lòng là mình thấy lí do của cô ấy vô lý, vì chẳng ai lấy vợ mà "tự nhiên tự lành" như con cô ấy, nên sau đó mình có hỏi lại bên giới thiệu thì mới nghe lí do thật là cô ấy chê nhà mình... buồn quá nên không thích làm.

Lúc cô này đòi về, mình có nói thế này "cô đẩy nhà cháu vào tính huống khó quá, thế này cháu không kịp tìm người thay, với làm 5 ngày cháu trả lương cho cô kiểu gì? Bình thường cam kết trả lương theo tháng chứ làm vài buổi tự ý bỏ về cháu biết trả lương cho cô như thế nào ạ".

Sau khi mình nói xong, cô ấy đáp lại luôn: "Thế thôi cô cũng không cần" rồi gọi taxi đi luôn khỏi nhà mình sau đó 5 phút".

Chuyện từ 1 tháng trước rồi nhưng chồng cô này bất ngờ gọi điện cho mình và dạy bảo mình rằng: "Tôi nói cho cô nghe, cô là người thành phố nên phải có văn hóa nhé. Vợ tôi làm 1 buổi cô cũng phải trả tiền nghe rõ chưa".

Ca nương Kiều Anh cho biết cô không có ý định không trả lương cho người giúp việc nhưng chưa ngồi bàn bạc về việc trả lương bao nhiêu cho 5 ngày thì người giúp việc đã bỏ về.

ca nương kiều anh 0

Ca nương Kiều Anh bị chồng người giúp việc "dạy bảo".

Thu Trang

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

An toàn thông tin khu vực phía Nam

Hội thảo và triển lãm quốc tế an toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài nguyên số và chiến lược an toàn, an ninh mạng trước thách thức toàn cầu mới” sẽ diễn ra vào ngày 26/8 ...

Trẻ em và mạng xã hội

Trẻ em tiếp cận với mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, để không gian mạng trở thành môi trường hữu ích, phát huy được tiềm năng, gia đình và nhà trường cần theo sát, có ...

TPHCM: Thợ hàn bất cẩn khiến "bà hỏa" thiêu rụi nhiều tài sản

Nhóm công nhân hàn xì, sửa chữa quán cà phê trên đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, để tia lửa bén sang căn nhà bên cạnh dẫn đến bốc cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Tây Ninh tham dự sự kiện "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam"

Tây Ninh tham gia sự kiện liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam tại TPHCM với 2 gian hàng tiêu chuẩn, gồm 1 gian hàng ở khu các sản phẩm tour, tuyến du lịch và 1 gian hàng ở khu quà tặng, đặc sản ...

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chậm theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Bình Dương: Va chạm giữa 2 xe máy, 2 người bị thương nặng

Đôi nam nữ đi xe máy phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi 2 phương tiện xảy ra va chạm vào chiều tối ngày 08/08 trên đường ĐT743.

Lực lượng công an nhân dân chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Ngày 08/08, Văn phòng Bộ Công an có Công điện số 09/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (Ban Chỉ huy ƯPT) chủ động ứng phó với ...

FBI bàn giao cổ vật cho Việt Nam

Ngày 5/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Cổng chào công viên Đầm Sen đổ sập, giao thông ùn tắc

Chiều 8/8, cổng chào cao 5m của công viên nước Đầm Sen, Quận 11, TPHCM bất ngờ đổ sập, chắn ngang đường Hòa Bình khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Tây Ban Nha công nhận lại hộ chiếu Việt Nam mẫu mới

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội thông báo công nhận hộ chiếu Việt Nam mẫu mới sau khi hoàn thành tham vấn kỹ thuật với cơ quan trung ương. Tuy nhiên, người xin cấp thị thực vào hộ chiếu mẫu mới cần ...