Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Em chồng Hà Tăng nhắn nhủ ngọt ngào đến bạn gái, dân mạng đoán ngày chung nhà không còn xa

Ai FA mà vô tình đọc phải những dòng 'ngọt như mía lùi' của cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin dưới đây chắc sẽ vô cùng ghen tỵ.

Mới đây, Phillip Nguyễn đăng ảnh chụp cùng bạn gái Linh Rin, kèm theo dòng chia sẻ cực ngôn tình: "Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em Linh Rin". Đồng thời, chàng thiếu gia này còn hài hước viết: "So I will walk to Hanoi this Saturday" (Tạm dịch: vì vậy tôi sẽ đi bộ đến Hà Nội vào thứ bảy này).

em chồng Hà Tăng thân thiết với bạn gái 0

Em chồng Hà Tăng nhắn nhủ ngọt ngào đến bạn gái: "Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em".

Trước đó, Linh Rin cũng nhắn nhủ ngọt ngào đến em chồng Hà Tăng: "Tất cả những ngày đặc biệt anh đã chia sẻ với em, em đánh giá rất cao điều đó. Những ngày đó kết thúc vẫn đọng lại trong em sự hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, em yêu anh".

em chồng Hà Tăng thân thiết với bạn gái 2

em chồng Hà Tăng thân thiết với bạn gái 3

Linh Rin và bạn trai thiếu gia rất chăm thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội.

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò, em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin liên tục thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. Đây cũng là điều mà thiếu gia Phillip Nguyễn gần như không thể hiện với những bạn gái trước đó. Linh Rin cũng đã về ra mắt gia đình Phillip, thân thiết với tất cả anh chị em của người yêu. Mới đây, cặp đôi cũng dính như sam trong tiệc sinh nhật muộn của chồng Tăng Thanh Hà. Với hành động này nhiều người đoán ngày cặp "trai tài gái sắc" về chung nhà sẽ không còn xa nữa.

em chồng Hà Tăng thân thiết với bạn gái 1

Cả hai dính như sam trong bữa tiệc sinh nhật muộn của chồng Tăng Thanh Hà cách đây không lâu.

Tường San

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, ...