Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

ĐH Luật TPHCM tổ chức lễ Lễ bế giảng và vinh danh sinh viên tốt nghiệp ngành Luật

Sáng ngày 3/12, Trường ĐH Luật TPHCM đã tổ chức Lễ bế giảng và vinh danh sinh viên tốt nghiệp ngành Luật văn bằng hai hệ chính quy của Khóa 11 và sinh viên lớp Liên thông ngành Luật Khóa 1.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo Trường ĐH Luật TP HCM đã báo cáo tổng kết và công bố Quyết định tốt nghiệp đối với các Tân cử nhân Luật hệ chính quy Khóa 11 văn bằng hai và Khóa 1 liên thông ngành Luật. Cụ thể, 251 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân ở cả hai hình thức đào tạo chính quy và liên thông.

ThS. Lê Văn Hiển phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo trường, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng hơn 200 sinh viên Khóa 11 VB2 và Khóa 1 Liên thông ngành Luật khóa 1. PGS.TS. Bùi Xuân Hải chia sẻ: Tấm bằng cử nhân Luật từ Trường ĐH Luật TPHCM chắc chắn sẽ là bệ phóng vững chắc cho sự phát triển về công việc cũng như con đường nghiên cứu trong tương lai của các Tân cử nhân; tạo động lực để các bạn không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng, hành xử đúng pháp luật trên tinh thần công tâm, bảo vệ lẽ phải và tiếp tục quay lại đồng hành, gắn bó với trường ở nhiều cương vị khác nhau”.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Với xuất phát điểm là một trường đại học đơn ngành, đến nay Trường Đại học Luật TP.HCM phát triển theo hướng đào tạo đa ngành với 4 ngành mới bao gồm: ngành Quản trị - Luật, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Luật Thương mại Quốc tế.

PGS. TS Nguyễn Thị Phương Hoa - Trưởng khoa Luật Hình sự trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân Luật
PGS.TS Vũ Văn Nhiêm  - Chủ tịch Hội đồng trường chụp hình lưu niệm cùng các Tân cử nhân 

Những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được Đảng, Chính phủ ghi nhận và tiếp tục phê duyệt Đề án xây dựng Trường ĐH Luật TPHCM thành trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật khu vực phía Nam. Với đà phát triển không ngừng, trong thời gian gần đây, công tác đào tạo của Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn cả về quy mô, số lượng và chất lượng, cả ở bậc đào tạo đại học, đào tạo sau đại học và các lớp đào tạo ngắn hạn.

 

Đ.H

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Cà Mau: Phát hiện quả bom nặng 250kg khi cải tạo ao tôm

Ngày 3/2, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Cà Mau cho biết vừa thu gom quả bom nặng khoảng 250kg còn sót lại sau chiến tranh tại thị trấn U Minh, huyện U Minh.

Nhiều chính sách ưu đãi vé tàu sau Tết Nguyên đán

Cùng với việc tổ chức chạy tàu, ngành đường sắt áp dung nhiều chương trình khuyến mãi từ 5 đến 30% giá vé đối với hành khách sau Tết Nguyên đán 2023.

Tai nạn trên cao tốc TPHCM – Trung Lương, 6 người thương vong

Cục CSGT (Bộ Công an) đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 1 người chết, 5 người bị thương trên cao tốc TPHCM - Trung Lương.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Báo chí cần chú trọng tuyên truyền về mặt tốt, mặt tích cực, gương người tốt việc tốt

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại cuộc họp đánh giá công tác tuyên truyền trong dịp Tết Quý Mão 2023 với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT - TT ...

Ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 2/2, cuốn sách: “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương ...

TPHCM: Kho cỏ nhân tạo bốc cháy khiến khu dân cư mất điện

Rạng sáng 2/2, kho cỏ nhân tạo tập kết tại hẻm thuộc ấp Mới 2, xã Trung Chánh (huyện Hóc Môn) bất ngờ bốc cháy khiến khu dân cư mất điện.

Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi lên tiếng về cái chết của bệnh nhi 3 tuổi

Ngày 31/1, Sở Y tế Quảng Ngãi đã có báo cáo chính thức về trường hợp bệnh nhi Trần Đại L. (3 tuổi) tử vong và người nhà tố do Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh này tắc trách.

Bạc Liêu: Diêm dân gặp khó vì mưa trái mùa

Thời gian gần đây những cơn mưa trái mùa liên tiếp xuất hiện đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất muối khiến nhiều diêm dân đứng ngồi không yên.

Người lao động được nghỉ 5 ngày dịp lễ 30/4 – 1/5

Năm nay, dịp lễ 30/4 – 1/5 trùng với giỗ Tổ Hùng Vương nên người lao động được nghỉ 5 ngày liên tục.

Khuyến cáo biện pháp PCCC khi đốt nhang đèn, vàng mã đầu năm

Việc đốt nhang đèn, vàng mã, thờ cúng là phong tục tập quán lâu đời của người dân trong dịp lễ hội đầu năm và các ngày lễ, tết. Tuy nhiên, đốt nhang đèn, vàng mã không an toàn có thể gây cháy và gây ...