Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Đến sinh nhật của con trai, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh cũng mạnh ai người nấy tổ chức, hôn nhân thực sự gặp trục trặc?

Việc ba thành viên trong gia đình Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện chung trong ngày quý tử nhỏ Tiểu Hải Miên đón tuổi mới khiến cho nhiều người thêm phần nghi ngờ về quan hệ vợ chồng của họ.

Ngày 17/1 vừa qua là sinh nhật lần thứ 3 của con trai Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Nhân dịp đặc biệt này, Angelababy có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh bé Tiểu Hải Miên mặc trang phục siêu nhân điện quang trong bữa tiệc đón tuổi mới được cô chuẩn bị cầu kỳ. Cùng với hình ảnh này, bà mẹ một con còn có dòng chú thích: "Tròn 3 tuổi, cùng thần tượng chụp chung bức hình".

hai2-ngoisao.vn-w415-h616.png 0

hai1-ngoisao.vn-w668-h642.png 0

Angelababy đăng ảnh con trai Tiểu Hải Miên trong tiệc sinh nhật 3 tuổi.

Mặc dù đăng ảnh con trai vui vẻ nhưng Angelababy không hề nhắc đến ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Cô cũng chẳng chia sẻ hình ảnh nào về anh hay ảnh có đầy đủ ba thành viên trong gia đình.

Được biết, trước đó Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp cõng bé Tiểu Hải Miên đi ngắm gấu trúc. Tuy chỉ là hình chụp từ phía sau nhưng hai cha con trông rất tình cảm.

hai5-ngoisao.vn-w950-h1266.jpg 0

hai3-ngoisao.vn-w549-h679.png 0

Huỳnh Hiểu Minh cõng quý tử nhỏ đi ngắm gấu trúc nhân dịp cậu bé đón tuổi mới.

Việc Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh mạnh ai người nấy tổ chức sinh nhật cho con trai theo cách riêng khiến công chúng thêm phần nghi ngờ hôn nhân của cặp đôi này thực sự gặp trục trặc. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam tài tử họ Huỳnh khiến khán giả băn khoăn khi ám chỉ tình cảm giữa anh và Angelababy đã thay đổi. Trên thực tế thì vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đã nhiều tháng nay không sánh đôi cùng nhau.

hai4-ngoisao.vn-w660-h396.jpg 0

Công chúng thêm phần nghi ngờ hôn nhân của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh trục trặc khi hai người tổ chức sinh nhật riêng cho con trai.

Nguyễn Linh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ ở 7 bộ, ngành

Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ...

Quảng Nam: Nhiều trường học bị tốc mái do bão số 4

Bão số 4 gây mưa lớn, gió giật mạnh cấp 9, giật cấp 13 quét qua các địa phương Duy Xuyên, Hội An, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) khiến nhiều ngôi nhà, trường học bị tốc mái, cây cối gãy đổ. Mưa lớn cũng khiến ...

Triển lãm về ngành bao bì và ngành nước diễn ra từ 9/11

Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế hàng đầu về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì; ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam diễn ra tại Trung tâm hội chợ ...

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...