Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Cứ được khen ngợi trẻ trung xinh đẹp nhưng khi mắc lỗi trang điểm, 'Đát Kỷ' Ôn Bích Hà xuống sắc trông thấy

Ôn Bích Hà xuất hiện với gương mặt dày cộm phấn trong sự kiện mới đây.

Ngày 14/1, Ôn Bích Hà tới tham dự đêm tiệc từ thiện tại Hong Kong. Vẫn với phong cách thời trang táo bạo thường thấy, Ôn Bích Hà diện bộ váy đen với áo crop top khoe vòng eo thon gọn cùng vòng một gợi cảm. Tuy nhiên, đáng chú ý là cô mắc lỗi trang điểm trầm trọng. Dưới ánh đèn flash, cô lộ gương mặt bự phấn, trắng bệch hơn vùng da cổ, cánh tay. Điều này khiến nhan sắc cô trở nên cứng đơ, xuống sắc trông thấy.

Ôn Bích Hà năm nay bước sang tuổi 53 nhưng luôn được khen ngợi trẻ trung hơn nhiều so với tuổi. Được biết, để giữ vóc dáng, cô lựa chọn không sinh con. Nhiều năm qua, cô cũng chăm chỉ tập yoga nhằm duy trì nét đẹp thanh xuân. Hiện Ôn Bích Hà sống viên mãn bên chồng cùng con trai nuôi.

Cứ được khen ngợi trẻ trung xinh đẹp nhưng khi mắc lỗi trang điểm, Ôn Bích Hà xuống sắc trông thấy 1

Ôn Bích Hà kém sắc khi mắc lỗi trang điểm dày cộm

Cứ được khen ngợi trẻ trung xinh đẹp nhưng khi mắc lỗi trang điểm, Ôn Bích Hà xuống sắc trông thấy 0

Cứ được khen ngợi trẻ trung xinh đẹp nhưng khi mắc lỗi trang điểm, Ôn Bích Hà xuống sắc trông thấy 2

Cứ được khen ngợi trẻ trung xinh đẹp nhưng khi mắc lỗi trang điểm, Ôn Bích Hà xuống sắc trông thấy 3

Mimi

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.