Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Chân Hoàn truyện: Tại sao Chân Hoàn lại giao con gái Lung Nguyệt cho Kính phi mà không phải là chị em tốt Thẩm My Trang?

Nhiều người thắc mắc, tại sao Chân Hoàn lại giao con gái của mình cho Kính phi nuôi chứ không phải Thẩm My Trang? Rốt cuộc, mối quan hệ của Chân Hoàn và Kính phi vào thời điểm đó chỉ ở mức trung bình, trong khi cô có mối quan hệ sâu sắc với Thẩm My Trang.

Trong phim Hậu cung Chân Hoàn truyện các phi tần chốn hậu cung cũng tìm mọi cách để tranh giành sủng ái. Cũng có nhiều thê thiếp lúc mới vào cung có tình cảm tốt đẹp nhưng dần dần trở thành kẻ thù vì nhiều chuyện khác nhau, chính vì vậy, trong hậu cung này, mối quan hệ giữa Chân Hoàn và Thẩm My Trang trở nên vô cùng quý giá. Quen biết nhau từ nhỏ, rồi cùng nhau vào cung làm thê thiếp của hoàng đế.

Chân Hoàn truyện: Tại sao Chân Hoàn lại giao con gái Lung Nguyệt cho Kính phi mà không phải là chị em tốt Thẩm My Trang? 0

Chân Hoàn truyện: Tại sao Chân Hoàn lại giao con gái Lung Nguyệt cho Kính phi mà không phải là chị em tốt Thẩm My Trang? 5

Nhiều người thắc mắc, tại sao Chân Hoàn lại giao con gái của mình cho Kính phi nuôi chứ không phải Thẩm My Trang? Rốt cuộc, mối quan hệ của Chân Hoàn và Kính phi vào thời điểm đó chỉ ở mức trung bình, trong khi cô có mối quan hệ sâu sắc với Thẩm My Trang.

Sau khi vào cung, Thẩm My Trang được sủng ái trước, nhưng vì thế đã thu hút sự đố kỵ, ghen ghét và thù hận của nhiều phi tần trong hậu cung, chẳng hạn Hoa Phi còn bày kế cô mang thai giả, điều này đã khiến Thẩm My Trang bị cấm túc. Chính vì thái độ của hoàng đế trong sự việc này mà Thẩm My Trang đã hoàn toàn chết tâm và trở nên thất vọng với hoàng đế.

Không còn hy vọng gì về tương lai nữa. Chân Hoàn có vẻ may mắn hơn Thẩm My Trang, tuy gặp nhiều rắc rối nhưng may mắn được giải quyết, phải đến khi Hoàng hậu bày kế "Bộ quần áo cũ của Thuần Nguyên", Chân Hoàn mới phát hiện ra cô chẳng qua là người thế chân. Không thể chịu được loại sỉ nhục này nên Chân Hoàn rất muốn trốn khỏi hoàng cung, nhưng lúc đó cô đang mang thai Lung Nguyệt.

Chân Hoàn truyện: Tại sao Chân Hoàn lại giao con gái Lung Nguyệt cho Kính phi mà không phải là chị em tốt Thẩm My Trang? 2

Chân Hoàn không muốn đứa con gái mới chào đời của mình phải đi theo mình và chịu đau khổ trên đời nên đã giao Lung Nguyệt cho Kính phi không con cái nuôi dưỡng, đồng thời đưa Cẩn Tịch và Hoán Bích đến đền Cam Lộ để tu hành. Nhiều người thắc mắc, tại sao Chân Hoàn lại giao con gái của mình cho Kính phi nuôi chứ không phải Thẩm My Trang? Rốt cuộc, mối quan hệ của Chân Hoàn và Kính phi vào thời điểm đó chỉ ở mức trung bình, trong khi cô có mối quan hệ sâu sắc với Thẩm My Trang.

Kính phi cũng có thể tự mìnhcó con, vậy tại sao lại muốn giúp Chân Hoàn chăm sóc con gái? Trên thực tế, Chân Hoàn cũng rất hết lòng vì Lung Nguyệt, và giao cô bé cho Kính phi nuôi dưỡng sau rất nhiều cân nhắc. Vào thời điểm đó, vị trí của Thẩm My Trang trong cung không được ổn định, và nguyên nhân khiến cô có thể trụ vững hoàn toàn là vì được thái hậu sủng ái.

Chân Hoàn truyện: Tại sao Chân Hoàn lại giao con gái Lung Nguyệt cho Kính phi mà không phải là chị em tốt Thẩm My Trang? 3

Bên cạnh đó, Thẩm My Trang vẫn có những rắc rối nhỏ, cô quá bận rộn để lo cho bản thân, làm thế nào mà có thể chăm sóc tốt một đứa trẻ sơ sinh? Kính phi thì khác, nàng đã sống trong thâm cung từ lâu và có cái nhìn rất tường tận về những trận chiến trong cung, sau khi vào cung, Kính phi không có con nhưng biết cách tự bảo vệ mình. Mặc dù không được sủng ái nhưng không ai trong hậu cung dám dễ dàng xúc phạm, thêm vào đó Kính phi ngày càng có tuổi, sau này không phải lo lắng về chuyện có con riêng của mình mà bỏ qua Lung Nguyệt.

Ngay cả khi Thẩm My Trang không chăm sóc Lung Nguyệt, nhưng cô sẽ chú ý đến đứa trẻ nhiều hơn và thỉnh thoảng cũng có thể đến thăm Lung Nguyệt, điều này sẽ làm tăng liên hệ với Kính phi, đây cũng là một điều tốt cho Thẩm My Trang! Và Kính phi đương nhiên có những suy nghĩ cẩn thận của mình.

Chân Hoàn truyện: Tại sao Chân Hoàn lại giao con gái Lung Nguyệt cho Kính phi mà không phải là chị em tốt Thẩm My Trang? 4

Chân Hoàn truyện: Tại sao Chân Hoàn lại giao con gái Lung Nguyệt cho Kính phi mà không phải là chị em tốt Thẩm My Trang? 1

Kính phi không có con, nếu có một đứa trẻ, ngay cả là con gái cũng giúp củng cố vị trí của người. Và Lung Nguyệt là con gái yêu của hoàng đế nên đương nhiên hoàng đế sẽ chú ý đến Kính phi hơn. Nếu Kính phi lớn tuổi hơn, cô cũng sẽ có một cô con gái chăm sóc, vì vậy đối với Kính phi, việc nuôi dạy Lung Nguyệt là có lợi và vô hại.

Maii

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

TPHCM xếp thứ 3 toàn quốc về chỉ số chuyển đổi số

Theo kết quả chỉ số chuyển đổi số (DTI) năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền Thông, TPHCM đứng thứ 3 toàn quốc về DTI.

Ninh Thuận: Cháy căn nhà 2 tầng, 3 mẹ con tử vong thương tâm

3 mẹ con đã tử vong trong vụ cháy một căn nhà 2 tầng tại hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm

Bình Dương: Va chạm giữa xe máy và xe tải chở kính, 1 người chết

Sáng 13/08, trên địa bàn phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát xảy ra vụ va chạm giữa xe máy và xe tải chở kính, hậu quả khiến 1 người chết.

Phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài xứng đáng với kỳ vọng đề ra

KKTCK Mộc Bài có lợi thế đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, giao thương, quốc phòng - an ninh… nhưng kết quả phát triển chưa được như mong đợi. Do đó cần phải xây dựng các giải pháp, chính sách để thu ...

Bến Tre: Kỷ luật Giám đốc CDC và 4 cá nhân liên quan đến mua sắm thiết bị y tế

Ngày 12/8, theo thông tin từ Tỉnh ủy Bến Tre, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối 5 cá nhân liên quan sai phạm trong việc mua sắm trang thiết bị, vật ...

Bình Dương: Bắt nhóm thanh niên lái ô tô đi cướp bánh trung thu về ăn

Sau khi ăn nhậu, nhóm đối tượng đã rủ nhau cùng lái ô tô và xe máy, mang theo hung khí đi tìm cửa hàng kinh doanh bánh trung thu về chia nhau sử dụng.

TP HCM: Bắt đối tượng vờ hỏi mua vàng để cướp

Đối tượng bảo chủ tiệm vàng đưa chiếc dây chuyền giá trị để xem, sau đó nhanh chóng leo lên xe máy tính bỏ chạy, thế nhưng bị khống chế ngay tại chỗ.

Golf Long Thành: Năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh “nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022

Mới đây, Golf Long Thành được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Nghiên cứu kiến nghị hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu các kiến nghị về hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, ...

Bình Dương: Truy tìm nhóm thanh niên dùng kiếm uy hiếp cướp bánh trung thu giữa đêm

Ngày 12/8, Công an phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, đang điều tra, truy xét nhóm thanh niên cầm kiếm uy hiếp, xin đểu bánh trung thu lúc rạng sáng.