Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Biến lại căng - Tình cũ dằn mặt và thách thức Quốc Bảo: 'Anh muốn cơ quan điều tra, muốn ba mặt một lời tôi sẵn sàng'

Bảo Trân đã tung thêm bằng chứng cho thấy Quốc Bảo mới là người níu kéo mình chứ bản thân không dùng chiêu trò như mọi người nghĩ.

Như bao scandal khác, chuyện tình tay ba của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân liên tục xuất hiện những diễn biến mới. Nam Em phủi tay vì xem như đã cắt đứt quan hệ với Quốc Bảo. Nam chính lại xin lỗi nàng hoa khôi và bạn gái cũ vì không muốn chuyện đi quá xa. Và mới đây nhất, Bảo Trân đã có động thái mới.

Thành viên nhóm Gemini hẳn tâm thư cực dài cho bạn trai cũ, cha của con gái mình. Cô cho biết bản thân chưa hết bàng hoàng và không dám tin những gì anh viết về mình và bênh Nam Em. Cô bức xúc hỏi Trương Quốc Bảo: "Anh có còn lương tâm không? Anh còn là ba của con tôi không? Lúc anh viết những điều khốn nạn đó anh có cảm thấy mình còn là con người không? Điều cuối cùng anh dành cho mẹ con tôi là như thế này, đúng không?".

Ảnh chụp Màn hình 2020-01-13 lúc 11 4

Bảo Trân viết tâm thư đầy uất ức, bức xúc gửi đích danh Quốc Bảo

Nữ ca sĩ tiếp tục chất vấn status của bạn trai khi liên tục biện minh cho mình, cho Nam Em và quá phũ phàng với cô lẫn gia đình cô. Thậm chí, Bảo Trân khẳng định Quốc Bảo nhiều lần hành hung mình:

"Lúc bạn anh viết nói về tôi và kéo cả chị gái tôi vào, chị tôi thì có lỗi gì ở trong chuyện này, chị tôi giúp anh chăm con anh, bảo vệ con anh mà, đụng chạm gì đến anh vậy? Chắc anh quên hết rồi, chắc trong lòng anh chỉ còn nhớ được mỗi một cái tên thôi. Gạt chuyện đó đi, giờ đến chuyện tôi và anh.

Tôi thừa nhận tôi với anh khắc khẩu, nhưng có bao giờ tôi ép anh ở bên cạnh tôi chưa? Có bao giờ tôi áp lực hay ép buộc anh điều gì chưa? Tất cả những gì anh muốn, tôi đều chấp thuận cho anh mà... Anh viết về chuyện tôi với anh như thể tôi níu kéo anh còn anh vì con nên phải chịu đựng. Anh biết tính tôi mà, tôi đã bao giờ có hành động níu kéo anh chưa? Hay là ngược lại. Chắc anh tường thuật với cả nhà và những người bên anh là anh chịu đựng tôi khổ sở lắm, rằng anh cố ngăn tôi tự tử gì đó nên mới kéo tay tôi mạnh mà bầm... Anh có cần tôi tường thuật lại cho anh nhớ không? Tại sao đến tận bây giờ anh vẫn hợp lí hoá chuyện đó thế? Anh vẫn cho mình đúng và không hề hối hận. Giờ tôi mới nhớ ra, anh đâu có ĐÁNH tôi một lần, anh chỉ đánh tôi, bóp cổ tôi, tát tôi... nhiều lần thôi. Bao nhiêu lần anh đánh tôi trước mặt con, anh có dám nói là không sao?

Anh gần như phủ nhận tình cảm giữa tôi với anh, chắc tôi có thể trói buộc được người như anh?chúng ta còn chẳng có quan hệ ràng buộc gì mà??? chia tay nhau dễ mà, cần gì thủ tục phức tạp đâu anh? một ngày anh còn đi được mà. Hay vì anh chưa tìm được người phù hợp, chưa đi được. Vì anh còn tưởng tôi là "người anh yêu". Nên khi tìm được "tình yêu đích thực" là đi ngay lập tức... Vậy sao mấy lúc đối với tôi là đã chấm hết, còn theo lí luận của anh là tạm thời cho nhau thời gian suy nghĩ? Anh không nghĩ là dứt khoát luôn đi. Anh còn tự nguyện vòng về, anh ép bản thân mình ở bên tôi vậy làm gì vậy? Sao anh nhân hậu quá vậy ạ? Anh bố thí tình cảm cho tôi đấy à? Quả là từ bi lòng lành quá ạ!

Anh nói chúng ta trải qua nhiều thứ, nhưng giờ anh chỉ nhớ đến những tươi đẹp khác. Còn đối với tôi trí nhớ anh chỉ dừng lại ở lúc có xích mích, còn lại tất cả anh quên hết. Nhưng nếu anh không nhớ thì tôi vẫn có đầy đủ hình ảnh giữa chúng ta và con và gia đình để cho anh ôn lại kỉ niệm xưa xíu nhỉ? chắc cũng ngót nghét vài ngàn tấm hình thôi à anh.

Anh thề thốt, anh hứa hẹn thậm chí quỳ xuống để van xin tôi quay lại... Những cái này đâu phải tôi biết, rất nhiều người chứng kiến mà. Lúc nào anh cũng nghĩ anh bị hại, anh đáng thương. Đúng là khi tình cạn nghĩa kiệt, anh muốn nói gì mà chẳng được".

8211001533184917981671091477856460816777216o-ngoisao.vn-w1152-h2048 3

828050293318491768167112744092608606765056o-ngoisao.vn-w1152-h2048 2

8217457933184916748337887081495245321404416o-ngoisao.vn-w1152-h2048 1

8207268433184916581671236393842067511967744o-ngoisao.vn-w1152-h2048 0

Cô đính kèm tin nhắn cho thấy Quốc Bảo năn nỉ mình chứ không phải như mọi người đang lầm tưởng

Bảo Trân cũng dõng dạc tuyên chiến: "Còn nếu anh muốn công an vào cuộc điều tra, tôi vô cùng sẵn sàng... Rồi nếu anh muốn ba mặt một lời, tôi cũng sẵn sàng, nhân tiện mời thêm nhiều người tham dự chứng kiến cũng được, tôi rất vui mừng luôn. Tôi không cần phải mệt óc nghĩ cách chứng minh sự thật nữa, để tôi không mang tiếng nguỵ tạo cái gì nữa...

Còn nếu nói tôi dựng chuyện, gây hấn tạo scandal, thì cũng xin mời đưa bằng chứng. Các bạn không phân biệt đúng sai, chửi rủa tôi và gia đình tôi, kể cả con của người này thì. Đừng ngồi sau bàn phím nữa, hãy dùng trái tim và bộ não của một con người để cảm nhận và phân tích ...".

Song song đó, Bảo Trân tung luôn những tin nhắn Quốc Bảo gửi đến cô với lời lẽ năn nỉ và luôn miệng nói thương nhớ cô lẫn con gái để rộng đường dư luận.

giuaonaonamembitogiatchongc1157879460569width640height360tpfp-ngoisao.vn-w640-h360 0

Lam Khánh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ ở 7 bộ, ngành

Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ...

Quảng Nam: Nhiều trường học bị tốc mái do bão số 4

Bão số 4 gây mưa lớn, gió giật mạnh cấp 9, giật cấp 13 quét qua các địa phương Duy Xuyên, Hội An, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) khiến nhiều ngôi nhà, trường học bị tốc mái, cây cối gãy đổ. Mưa lớn cũng khiến ...

Triển lãm về ngành bao bì và ngành nước diễn ra từ 9/11

Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế hàng đầu về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì; ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam diễn ra tại Trung tâm hội chợ ...

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...