Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Bị chê đánh đá, đầu năm mới siêu mẫu Hà Anh lên tiếng đáp trả

Đầu năm mới, siêu mẫu Hà Anh đã có màn đáp trả cực gắt khi bị cho là đanh đá.

Vào dịp Tết nguyên đán là thời điểm mọi người sum vầy, nói những câu chuyện vui. Tuy nhiên vào dịp đầu năm mới, Hà Anh lại khá bức xúc khi bị một số người soi mói và cho rằng cô đanh đá.

Hà Anh 0

Đầu năm mới, siêu mẫu Hà Anh lên tiếng khi bị nhận xét là đanh đá, chanh chua.

Trên trang cá nhân, Hà Anh viết: "Đanh đá! Các bạn biết tôi, có nghĩ tôi đanh đá hay không? Thực sự để chính tôi đánh giá bản thân, tôi nghĩ tôi có bản chất của người hiền.

Tôi không bao giờ tự đi tìm kiếm sự rắc rối, không tự nhiên gây gổ với ai. Ai mà có "bắt nạt" tôi một chút, ví dụ dành làm vơ đéc, muốn chiếm cái túi cầm tay tôi đang cầm khi ra sàn diễn... nói thật, tôi đa số là nhường. Bởi vì tôi nghĩ, người ta cần "nó" hơn tôi. Tôi chẳng cần mấy cái phụ kiện hay vị trí này nọ để chứng tỏ mình giỏi, hay nổi bật.

Hồi mới về Việt Nam làm người mẫu, ai giành (bằng cách nói nhỏ với đạo diễn chương trình, đạo diễn ra nói nhỏ tôi), thì tôi nhường hết. Sau này tôi nghiệm ra rằng, mình hiền, người ta không nghĩ mình tốt, mà lại tưởng mình ngu, mình dễ bắt nạt.

Mình chuyên nghiệp đến đúng giờ, tập chương trình vài ngày liền, xong có kẻ đến ghé tai xì xào với đạo diễn vào ngay trước giờ diễn, đạo diễn xì xào xin tôi, thế là đẩy tôi qua vị trí khác. Xong kẻ ấy chả tập chương trình nên chả biết tuyến đi lung tung hết, ảnh hưởng đến cả chương trình. Thế là tôi lại nghiệm thêm ra rằng, mình chuyên nghiệp, người ta không cho là mình tốt, mà nghĩ mình không sang chảnh, rảnh rỗi nên mới đi tập chương trình, không ra dáng "ngôi sao".

Cho nên, không phải không chuyên nghiệp nữa, nhưng không bao giờ nên để cho ai có thể coi thường mình, nghĩ muốn vượt mặt mình thế nào thì vượt. Đúng thì thôi, không đúng, phải "chiến đấu" cho vị trí đúng của mình.

Không phải cái gì cứ dĩ hoà vi quý là tốt. Như làm vợ chồng ấy, đôi khi phải biết nói không, phải có quan điểm riêng thì chồng mới nể, không thì ông ấy nghĩ muốn làm gì thì làm, việc của mình là vị tha. Quên đi!

Buồn cười lắm, trên trang cá nhân của tôi, thỉnh thoảng có người (đa số nick ảo) vào móc mỉa vớ vẩn. Có khi rảnh rảnh là tôi lên tiếng phản biện lại. Không phải vì tôi cố chấp, mà vì tôi muốn cho họ biết, không phải muốn nói gì cũng được.

Họ nói "Người nổi tiếng sao chanh chua. Nói gì không vừa ý mình thì độp lại!". Ờ chứ giơ mặt ra cười cười cho muốn nói sao thì nói à? Ơ quên đi, đây đâu ngu!

Ăn học đầy đủ trí khôn, chữ nghĩa, sống và làm việc chả nợ ai điều gì, mắc gì để người không đâu xúc xiểm mà lại sợ cái mác nổi tiếng mà không dám nói gì để giữ hình ảnh? Người ta kỳ, luôn có những mong đợi không tưởng ở người khác. Mềm nắn, rắn buông, là công thức bất di bất dịch.

Năm mới 2020, mọi người sống chan hoà nhưng đừng quên "chiến đấu" cho quyền lợi mà mình xứng đáng, hạnh phúc mà mình xứng đáng. Thánh nhân chẳng phải lúc nào cũng đãi kẻ khù khờ đâu! Sống là phải có lửa. Mỗi chúng ta đều có vị trí riêng của mình! Nhớ đấy!".

Hà Anh 0

Hà Anh 1

Dù đang cùng đón Tết với bố mẹ chồng Tây và gia đình nhưng Hà Anh vẫn không ngại đáp trả dân mạng.

Thu Trang

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.