Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Ba nét tướng hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, cả đời phải lao tâm khổ tứ, chồng phụ công, con cái không hứa hẹn!

Phụ nữ có 3 nét tướng này trên mặt, theo nhân tướng học họ mang nét tướng lận đận. Dù kết hôn, họ cũng khó sống hạnh phúc, cả đời tất bật khó được thảnh thơi.

Sống mũi mỏng

Mũi phụ nữ là sao chiếu mệnh. Từ độ dài của mũi có thể phán đoán được vận số tình cảm vợ chồng bền chặt hay yếu kém, nếu mũi quá dài, gầy, không có thịt, mặt có nét, tính tình tương đối xấu, đa số là những người kén chọn, không biết hòa đồng với người nhà, suốt ngày suốt ngày không có thời gian sống trong hòa bình. Vì vậy, người như vậy mệnh không có tài lộc, kinh tế cũng không mạnh.

mat-kho (2).jpg 0

Lông mày dày

Về mặt sinh lý, nếu lông mày của phụ nữ quá dày và lộn xộn, xương lông mày nổi rõ hơn, thì trong hầu hết các trường hợp phụ nữ như vậy sinh ra đã có tính cách cục cằn. Những điều nhỏ nhặt luôn khiến họ khó chịu, tính khí nóng nảy, dẫn đến cuộc sống nhiều sóng gió, không có thời gian để được sống yên ổn. Do đó, người như vậy về sau số mệnh không được sống nhàn nhã, khó có được hạnh phúc cả đời.

mat-kho (2).jpg 1

Lông mày nối nhau

Cái gọi là lông mày nối ý chỉ hai lông mày của phụ nữ nối liền với nhau, khiến cho lông mày xâm phạm trực tiếp vào vị trí của Yết tinh, họ thường rất keo kiệt, tính toán suốt ngày không thôi, quan tâm đến mọi thứ, nhưng sẽ không quan tâm đến người khác một chút nào. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp, hôn nhân của cá nhân họ sẽ không quá hạnh phúc, họ sinh ra đã phải làm việc vất vả, cuộc sống sẽ không có được hạnh phúc, về lâu dài sẽ không tránh khỏi cuộc sống tất bật.

mat-kho (2).jpg 3

- Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Vivian

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

An toàn thông tin khu vực phía Nam

Hội thảo và triển lãm quốc tế an toàn thông tin khu vực phía Nam năm 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài nguyên số và chiến lược an toàn, an ninh mạng trước thách thức toàn cầu mới” sẽ diễn ra vào ngày 26/8 ...

Trẻ em và mạng xã hội

Trẻ em tiếp cận với mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, để không gian mạng trở thành môi trường hữu ích, phát huy được tiềm năng, gia đình và nhà trường cần theo sát, có ...

TPHCM: Thợ hàn bất cẩn khiến "bà hỏa" thiêu rụi nhiều tài sản

Nhóm công nhân hàn xì, sửa chữa quán cà phê trên đường Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, để tia lửa bén sang căn nhà bên cạnh dẫn đến bốc cháy khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Tây Ninh tham dự sự kiện "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam"

Tây Ninh tham gia sự kiện liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam tại TPHCM với 2 gian hàng tiêu chuẩn, gồm 1 gian hàng ở khu các sản phẩm tour, tuyến du lịch và 1 gian hàng ở khu quà tặng, đặc sản ...

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chậm theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Bình Dương: Va chạm giữa 2 xe máy, 2 người bị thương nặng

Đôi nam nữ đi xe máy phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi 2 phương tiện xảy ra va chạm vào chiều tối ngày 08/08 trên đường ĐT743.

Lực lượng công an nhân dân chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

Ngày 08/08, Văn phòng Bộ Công an có Công điện số 09/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (Ban Chỉ huy ƯPT) chủ động ứng phó với ...

FBI bàn giao cổ vật cho Việt Nam

Ngày 5/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tiếp nhận hiện vật, cổ vật văn hóa từ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI). Thông tin này được đăng tải trên website chính thức của Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Cổng chào công viên Đầm Sen đổ sập, giao thông ùn tắc

Chiều 8/8, cổng chào cao 5m của công viên nước Đầm Sen, Quận 11, TPHCM bất ngờ đổ sập, chắn ngang đường Hòa Bình khiến giao thông qua khu vực ùn tắc.

Tây Ban Nha công nhận lại hộ chiếu Việt Nam mẫu mới

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội thông báo công nhận hộ chiếu Việt Nam mẫu mới sau khi hoàn thành tham vấn kỹ thuật với cơ quan trung ương. Tuy nhiên, người xin cấp thị thực vào hộ chiếu mẫu mới cần ...