Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Angelababy tiết lộ câu chuyện đặc biệt năm 15 tuổi khiến dân mạng thay đổi hẳn cách nhìn về cô

Nhiều người không ngờ bà xã của Huỳnh Hiểu Minh vốn sở hữu thân hình mảnh dẻ là vậy nhưng lại có sự độc lập, mạnh mẽ ngay từ khi là một nữ sinh.

Gần đây, Angelababy có tham gia show “Đối tác xu hướng”. Trong tập mới phát sóng, nữ diễn viên “Cô phương bất tự thưởng” có chia sẻ câu chuyện đặc biệt với ca sĩ Ngô Diệc Phàm và mọi người. Cô cho biết mình kiếm được khoản tiền đầu tiên từ khi mới 15 tuổi.

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã kiếm được 600 đô la Hong Kong (hơn 1,7 triệu đồng) cho công việc đầu tiên là người mẫu tạp chí. Không lâu sau đó, cô trở thành host của một chương trình Disney tại xứ Cảng thơm. Cũng nhờ vậy mà Angelababy có thu nhập đổn định với số tiền 4.000 NDT (hơn 13 triệu đồng)/ tháng trong thời gian 2 năm.

doi1-ngoisao.vn-w600-h334.jpg 0

doi2-ngoisao.vn-w600-h340.jpg 1

Angelababy tiết lộ biết kiếm tiền từ năm 15 tuổi và sống tự lập ngay sau khi có thu nhập ổn định.

Ngô Diệc Phàm khi nghe câu chuyện Angelababy biết kiếm tiền, tự lâp ở tuổi 15, 16 đã không khỏi ngạc nhiên. Angelababy cũng tiết lộ cô ngừng nhận tiền trợ cấp từ gia đình khi bắt đầu có được thu nhập ổn định ở thời điểm bấy giờ.

doi3-ngoisao.vn-w640-h960.jpg 0

Nhiều người không ngờ bà xã của Huỳnh Hiểu Minh vốn sở hữu thân hình mảnh dẻ là vậy nhưng lại có sự độc lập, mạnh mẽ ngay từ khi là một nữ sinh.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho Angelababy. Họ không ngờ một người sở hữu thân hình mảnh dẻ như cô lại độc lập, mạnh mẽ ngay từ khi là một nữ sinh. Qua đây, netizen đã thay đổi hẳn cách nhìn về vợ của nam tài tử họ Huỳnh. Rõ ràng Angelababy kiếm tiền rất giỏi và không cần nhờ đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh cô vẫn có thể gây dựng sự nghiệp theo hướng đi của riêng mình.

Nguyễn Linh

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Thuận: Bán “đồng đen” giả, chiếm đoạt trên 3 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, sáng 28/9, đã thực hiện lệnh bắt tam giam, khám xét nơi ở của bị can Thông Thị Đinh (SN 1956, thường trú ở xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc) về hành vi lừa ...

Nhiều cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích tại MIT University Vietnam

Thí sinh có nhiều cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích qua hình thức xét tuyển một trong 32 chuyên ngành thuộc 16 ngành tuyển sinh của MIT University Vietnam.

Quảng Nam, Đà Nẵng ghi nhận thiệt hại sau siêu bão Noru

Sau khi siêu bão Noru quét qua, tại tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng nhiều cây xanh bật gốc, tôn bay khắp nơi, nhà và trường học bị tốc mái.

Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ ở 7 bộ, ngành

Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ...

Quảng Nam: Nhiều trường học bị tốc mái do bão số 4

Bão số 4 gây mưa lớn, gió giật mạnh cấp 9, giật cấp 13 quét qua các địa phương Duy Xuyên, Hội An, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) khiến nhiều ngôi nhà, trường học bị tốc mái, cây cối gãy đổ. Mưa lớn cũng khiến ...

Triển lãm về ngành bao bì và ngành nước diễn ra từ 9/11

Chuỗi Triển lãm & Hội thảo quốc tế hàng đầu về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì; ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam diễn ra tại Trung tâm hội chợ ...

Quảng Nam: Ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản người dân

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ông Lê Trí Thanh nhấn mạnh “Thời gian không còn nhiều, bằng mọi biện pháp phải làm hết sức có thể và khẩn trương nhất. Đây là mệnh lệnh, ưu tiên bảo vệ tính mạng, tài sản của người ...

TPHCM: Xe tải cán nát dải phân cách, tông biến dạng xe taxi

Tới hơn 13h ngày 27/9, lực lượng chức năng Quận 8 vẫn đang xử lý hiện trường vụ xe tải mất lái lao qua bên kia đường tông xe taxi công nghệ biến dạng.

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…