Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show

Hiếm hoi mới mặc sườn xám, Angelababy khiến nhiều người không thể rời mắt với nhan sắc không tì vết ngay cả dưới ống kính 'team qua đường'.

Ngày 6/5, Angelababy tham gia show giải trí "Manh thám tra án", đã lâu mới xuất hiện trên show mới, Angelababy ngay lập tức gây chú ý với tạo hình sườn xám và nhan sắc nổi bật.

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 9

Angelababy gây sốt khi diện sườn xám tham gia show

"Manh thám tra án" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Trung Quốc có đề tài trinh thám. Mỗi tập của chương trình đều được dựng trên một bộ phim kinh điển, cải biên và diễn lại trích đoạn theo cách hài hước. Các nghệ sĩ trong show sẽ được gọi là manh thám, điều tra ra những sự thật theo cách vui vẻ và mới mẻ hơn.

Trong tập này, Angelababy và nhiều nghệ sĩ khác như Tống Dật, Mạnh Tử Nghĩa, Hoa Thần Vũ, Trương Nhất Sơn... đều có tạo hình dân quốc theo bối cảnh bộ phim "Kẻ ngụy trang". Trong các nghệ sĩ nữ, Angelababy nhận được nhiều lời khen ngợi nhất khi diện sườn xám.

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 1

Angelababy nổi bật giữa dàn mỹ nhân của "Manh thám tra án"

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 5

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 7

Cư dân mạng nhận xét Angelababy có nụ cười đẹp hút hồn

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 4

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 8

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 6

Nhan sắc của Angelababy trong ống kính "team qua đường"

Sau khi ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, sự nghiệp của Angelababy bị đánh giá là có nhiều bấp bênh. Gần đây nhất, cô đóng Liễu Doanh, gián điệp được mô tả đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" thời Tam Quốc, trong "Phong khởi Lũng Tây".

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 3

Bề ngoài, Liễu Doanh kinh doanh quán rượu, đàn ông đến đây đều vì nhan sắc của nàng. Ngoài làm chủ, Liễu Doanh ca múa phục vụ khách. Nhan sắc của Liễu Doanh được miêu tả như Tây Thi, vừa đằm thắm vừa quyến rũ.

Angelababy gây sốt với nhan sắc hút hồn khi diện sườn xám gợi cảm đi quay show 2

Trên Weibo, tạo hình, diễn xuất của Angelababy nhận nhiều khen chê. Một bộ phận khán giả khen cô xinh đẹp hút hồn, diễn xuất tiến bộ trong khi số khác nhận xét gương mặt của cô hiện đại, không phù hợp đóng mỹ nữ cổ đại. Có nguồn tin cho biết Angelababy hiện tại đang chấp nhận hạ cát-xê để tham gia các dự án được đầu tư chỉnh chu hơn, đây là điều dễ hiểu bởi dù ít dù nhiều, việc không còn sự hỗ trợ từ Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến tài nguyên phim ảnh của Angelababy bị ảnh hưởng.

Minh Tâm

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Quảng Nam: Cán bộ công chức, người lao động nghỉ làm việc từ 12h; người dân không ra khỏi nhà từ 18h ngày 27-9

Sáng 27/9, UBND tỉnh Quảng Nam có Công văn số 6337/UBND-KTN gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về việc ứng phó với bão số 4 (bão Noru).

Đà Nẵng “thần tốc” phòng chống siêu bão Noru

Thời gian dự kiến bão đổ bộ vào đất liền đang đếm ngược, TP Đà Nẵng thần tốc ứng phó, nghỉ làm, nghỉ học, ngừng họp chợ… để phòng chống bão Noru…

Quảng Nam: Khẩn trương sơ tán người dân đến nơi an toàn

Trước khi bão Noru đổ bộ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức sơ tán người dân ở địa hình trũng thấp, dễ bị sóng biển dâng gây nguy hiểm đến nới an toàn.

Tạm dừng hoạt động 9 sân bay khu vực miền Trung

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung cho biết, để đảm bảo an toàn hoạt động bay, Cảng vụ đã chính thức thông báo tạm đóng cửa 9 sân bay khu vực chịu ảnh hưởng của bão trong ngày 27 và 28/9.

Kiên quyết sơ tán, có phương án tránh trú, đảm bảo an toàn cho khách du lịch

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện về việc chủ động ứng phó khẩn cấp với bão số 4 Noru; trong đó, yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm đếm và quản lý chặt chẽ số lượng tàu ...

Khen thưởng 4 cán bộ, công chức tố cáo tham nhũng

Thanh tra Chính phủ vừa khen thưởng 149 triệu đồng đối với 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tố cáo hành vi tham nhũng.

Hội An dừng bán vé tham quan phố cổ cho đến khi bão Noru tan

Lãnh đạo TP Hội An cho biết địa phương đã tạm dừng bán vé tham quan khu phố cổ để thực hiện công tác phòng, chống bão Noru. Khi bão tan, vé sẽ được bán trở lại.

Quảng Nam: Lên kế hoạch di dời hơn 400.000 người dân để tránh bão

Trước diễn biến phức tạp của bão Noru, UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công điện yêu cầu các địa phương tổ chức sơ tán nhân dân ra khỏi khu vực nguy hiểm trước 9h ngày 27/9.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao

UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đồng chí Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, ...

Hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em kém may mắn

Từ tháng 9/2022 đến tháng 8/2023, 4 chương trình "Nhịp tim Việt Nam", "Hỗ trợ y tế thiết yếu", "Nâng niu sự sống" và "Yêu thương nâng bước" sẽ tiếp nhận 1.176.430.000 đồng để hỗ trợ trẻ em kém may mắn trên khắp mọi miền ...