Thứ Tư, 25/11/2020

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt trend kể về sự thay đổi trước và sau khi có em bé

21/11/2020 14:13

Đu trend khá muộn nhưng loạt ảnh so sánh sự khác biệt của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày ấy và bây giờ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Gia đình hot nhất nhì làng giải trí Việt Đông Nhi - Ông Cao Thắng đón thêm thành viên mới vào khoảng cuối tháng 10 vừa qua. Đông Nhi sinh con gái đầu lòng nặng 3,06 kg bằng phương pháp đẻ mổ, đặt tên thân mật Winnie.

Có con, niềm vui, hạnh phúc của cặp đôi tăng lên gấp bội, nhưng cuộc sống cũng có nhiều xáo trộn. Đu trend "Bạn thay đổi thế nào sau 10 năm" khá muộn nhưng loạt ảnh so sánh ngày ấy và bây giờ của vợ chồng Đông Nhi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

"Gia đình cháu bữa nay xin được bắt trend how much have you changed challenge. Kể từ khi chào đón thêm Winnie, cả thế giới của mẹ Nhi - ba Thắng thay đổi 180 độ luôn các cô chú ạ. Từ tủ quần áo, đồ chơi đến thói quen ăn uống, sinh hoạt của cả nhà, tất cả đều “đảo lộn” hoàn toàn để xoay quanh cô công chúa nhỏ", Đông Nhi chia sẻ.

đông nhi sau khi có con  2

Thay đổi của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau khi có con.

đông nhi sau khi có con  0

đông nhi sau khi có con  1

Chế độ ăn uống và không gian riêng của hai vợ chồng cũng phải thay đổi kể từ khi có thêm thiên thần nhỏ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được ngưỡng mộ với chuyện tình kéo dài gần một thập kỷ. Trong showbiz đầy thị phi, họ vẫn giữ được tay nhau để đi đến đám cưới. Hậu kết hôn, cuộc sống của cặp đôi thêm khăng khít, mặn nồng nhất là khi có con gái. Đông Nhi chia sẻ: "Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm. Tôi cũng không hiểu vì sao. Đến bây giờ, đôi khi nhìn nhau, chúng tôi vẫn thấy tim rung động như ngày đầu".

Tường San