Thứ Bảy, 06/06/2020

Tuấn Hưng bức xúc khi bị thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi ủng hộ từ thiện

01/04/2020 18:20

Trước việc kêu gọi mọi người ủng hộ tiền để phòng chống Covid-19, Tuấn Hưng đã bị nhiều người thắc mắc đi xe Ferrari, đeo đồng hồ đắt tiền mà không bán đi để từ thiện.

Do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến cuộc sống của người dân nói chung và các nghệ sĩ gặp nhiều thay đổi. Đa số các nghệ sĩ trong đó có Tuấn Hưng đều bị hủy hết hết show vào mùa dịch. Để cải thiện cuộc sống của mình, ban nhạc và có tiền đi làm từ thiện, Tuấn Hưng đã quyết định thu phí livestream phần trình diễn của mình.

Tuấn Hưng 0

Tuấn Hưng tiết lộ lí do thu phí livestream phần biểu diễn của mình.

Mới đây, nam ca sĩ lên tiếng khi khán giả thắc mắc chuyện thu phí livestream và việc làm từ thiện: "Khi xác định thu phí khi Livestream phần trinh diễn của mình Hưng hiểu và biết những ưu và nhược điểm sẽ vấp phải. Hưng quyết định tiên phong đi đầu và chấp nhận sẽ chịu ít nhiều áp lực khi thay đổi thói quen: miễn phí, vui là chính của khán giả và cư dân mạng xã hội.

Hưng quyết định thu phí trong thời điểm này phần vì cuộc sống bản thân, đó là thực tế. Ekip đang làm việc với tôi: ban nhạc, đội ngũ xây dựng hình ảnh, camera chuyên nghiệp và cả những đồng nghiệp thân yêu của Hưng cũng cần có tiền để chi phí cho cuộc sống khó khăn lúc này. Hưng chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp tất cả các khâu được bởi vì Hưng đã từng nghĩ đến việc này cách đây 2-3 năm trước. Máy móc loa và thiết bị đã ngốn của Hưng rất nhiều tiền tuy nhiên vì đam mê: Hưng không bao giờ dừng lại.

Toàn bộ ekip xác định có rau ăn rau có cháo ăn cháo. Nên quyết tâm làm đến nơi đến chốn. Hưng chấp nhận chịu sự phản ứng của 1 số khán giả cho rằng thu phí là không chấp nhận được. Và tôi bắt đàu sàng lọc khán giả thật sự của mình từ những show diễn như vậy.

Có bạn luôn mồm hỏi: Đi xe Ferrari thì sao k bán đi làm từ thiện... Đeo đồng hồ đắt tiền thì bán đi ủng hộ từ thiện...

Các bạn nói cứ như...phim í nhỉ? Các bạn có tìm hiểu và biết : Tôi là 1 trong những nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất nhất Việt Nam không?

Đến ngay cả thời điểm dịch bệnh tôi vẫn đi đầu trong những hoạt động xã hội. Nói để mà nói thôi chứ tôi cũng chẳng để tâm những suy nghĩ trái chiều, vì tôi có chiều đi và sự lựa chọn của mình, ít nhất đã hơn 20 năm trong nghề.

Tối thứ 7 ngày 4/4/2020 này. Tôi sẽ lại livestream không thu phí tại nhà của mình để muốn nhắn gửi sự quan tâm của mình đến tất cả các y bác sĩ tuyến đầu của tất cả các bệnh viện và đặc biệt là đội ngũ các bộ công nhân viên tại bệnh viện Bạch Mai.

Và rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.Tất cả số tiền quyên góp được Hưng sẽ lại tận tay gửi biếu hỗ trợ đội ngũ Bác sĩ (Cụ thể sẽ xin chỉ đạo và công bố cụ thể sau đêm diễn). Thương người như thể thương thân. Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung 1 dàn".

Tuấn Hưng 0

Ngày 4/4/2020, nam ca sĩ sẽ hát tặng các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Thu Trang