Thứ Sáu, 23/10/2020

Từ Brad Pitt, Johnny Depp đến Jennifer Lawrence: Những màn 'biến hình' gây sốc nhất của các sao Hollywood

29/09/2020 08:03

Tài tử Tom Cruise với tạo hình bụng bia và đầu hói khiến người hâm mộ nữ 'khóc thét' hay những màn 'chuyển giới' ngoạn mục sẽ khiến bạn không thể tin vào mắt mình.

Tom Cruise

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 6

Những màn 'biến hình' gây sốc nhất của các sao Hollywood

Tom Cruise vẫn được biết đến với hình ảnh điển trai và đầy hào hoa, vậy nên tạo hình trong bộ phim Tropic Thunder đã khiến nhiều người ‘té ghế’ vì không nhận ra nổi anh chàng. Tom Cruise đã phải đeo một bàn tan giả to béo, sọ giả và một bộ ngực lông lá để tạo ra dáng vẻ một gã khó ưa điển hình trong giới hậu trường giải trí Hollywood.

Johnny Depp

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 5

Johnny Depp đã khiến khán giả hoàn toàn kinh ngạc khi khoác lên mình lớp make up trắng toát, kẻ mắt và mái tóc có phần... ‘rừng rú’ để vào vai trong ‘Edward Scissorhands’ - một bộ phim giả tưởng của đạo diễn nổi tiếng Tim Burton. Vai diễn kỳ quái đã đem lại cho Depp nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới phê bình chuyên môn.

Cate Blanchett

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 4

Trong bộ phim ‘I’m not there’, 6 diễn viên thủ vai 6 khía cạnh khác nhau của huyền thoại âm nhạc Bob Dylan. Nhiều khán giả ra khỏi rạp phim vẫn không hề nhận ra Cate là người phụ nữ duy nhất đóng Bob Dylan.

Jennifer Lawrence

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 3

Trong phim ‘X-Men’, Jennifer Lawrence đã chịu đựng nhiều giờ với lớp hóa trang màu xanh và dùng keo để dính cao su vào da thịt. Thay vì sử dụng công nghệ kỹ xảo đơn thuần, lớp hóa trang này đã khiến nhân vật Mystique của cô trở nên chân thật.

Glenn Close

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 2

Để vào vai khách mời trong bộ phim ‘Hook’, Glenn Close đã biến hình trở thành một tên cướp biển râu ria xồm xoàm, khiến khán giả khó có thể nhận ra diễn viên này vốn là một người phụ nữ.

Ralph Fiennes

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 1

Khi nhắc đến các màn ‘biến hình’ kinh điển trên màn ảnh, không thể bỏ qua vai diễn Chúa tể Voldemort của Ralph Fiennes. Diễn viên đã đeo răng giả, kính giãn tròng, móng tay giả và đắp nặn lên trên phần lông mày để nhấn vào hốc mắt của vai Chúa tể hắc ám. Duy chỉ có chiếc mũi trứ danh là kết quả của công đoạn kỹ xảo phía sau.

Brad Pitt

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 0

Trong bộ phim ‘Dị nhân Benjamin’ nói về cuộc đời kỳ lạ của người sinh ra với vẻ ngoài của ông lão 70 và chết đi trong hình hài một đứa trẻ, công nghệ hóa trang lẫn CGI đã giúp tài tử Brad Pitt biến thành ông lão một cách vô cùng chân thực.

Christian Bale

Sao Hollywood biến hình ngoạn mục 7

Chàng diễn viên ‘Người Dơi’ không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai mà còn ở khả năng ‘sống như nhân vật’ khiến khán giả phải giật mình. Trong bộ phim ‘The Machinist’, Bale đã giảm đến 27kg để vào vai.

Hoàng Vũ