Chủ Nhật, 31/05/2020

Trường Giang thấy áp lực khi làm MC Người bí ẩn thay Trấn Thành

12/05/2019 15:26

Ở mùa 6 Người bí ẩn, Trấn Thành sẽ thay nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế nóng cùng đàn chị Việt Hương, vai trò MC sẽ do Trường Giang đảm nhận.

Trấn Thành đã là gương mặt MC quen thuộc của chương trình Người bí ẩn trong 5 mùa phát sóng. Đây cũng là chương trình khiến nam MC nhiều lần dở khóc dở cười vì bị khách mời và các thí sinh thi nhau “dìm hàng” không thương tiếc. Tuy nhiên, ở mùa thứ 6 chuẩn bị lên sóng, ông xã Hari Won sẽ ngồi "ghế nóng" cùng đàn chị Việt Hương thay cho NSƯT Hoài Linh với tư cách là đội chủ nhà, vai trò MC sẽ do Trường Giang đảm nhận.
 
 
Trấn Thành ngồi ghế nóng cùng Việt Hương thay cho NSƯT Hoài Linh.
 
Dẫn dắt chương trình suốt 5 năm qua, cuối cùng Trấn Thành cũng toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà, đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng.
 
Từng tuyên bố sẽ không phủ sóng dày đặc ở các gameshow nữa nhưng Trấn Thành chia sẻ, anh ở lại với chương trình này vì yếu tố nhân văn của nó khi mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa, đầy cảm hứng thông qua những ngành nghề mà “người bí ẩn” theo đuổi.
 
Khác với Trấn Thành, Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình. "Mười Khó" cho rằng mỗi chương trình mỗi cách dẫn khác nhau thì ở Người Bí Ẩn cũng vậy, Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt 5 năm qua do đó nam nghệ sĩ cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình.
 
Hơn thế, với kinh nghiệm dẫn dắt khá nhiều chương trình lớn nhỏ không thua kém gì Trấn Thành nhưng Trường Giang luôn chủ động trao đổi kịch bản với đạo diễn cũng như góp ý tưởng giúp các vòng thi thêm phần đặc sắc. Hơn nữa, anh và Việt Hương – Trấn Thành rất thân thiết nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
Quốc Tiệp