Thứ Năm, 25/02/2021

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết

19/01/2021 13:54

Từ khóa 'Trạng thái của Trương Bá Chi' nhanh chóng leo Top tìm kiếm sau khi hình ảnh của bà mẹ 3 con đi ghi hình 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' được tiết lộ.

Ngày 19/1, hình ảnh Trương Bá Chi đi tham gia chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2" đã leo Top tìm kiếm trên trang Weibo. Nữ diễn viên khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ đẹp không tì vết và dáng vóc hoàn hảo ở tuổi 40.

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết 0

Trương Bá Chi khiến dân tình "phát sốt" vì vẻ đẹp không tì vết ngay cả dưới ống kính vốn hay "dìm hàng" của phóng viên

Nữ diễn viên xinh đẹp hoàn hảo ngay cả trong những khung hình quay vội và bị flash của phóng viên chiếu thẳng vào mặt. Trương Bá Chi còn khiến cư dân mạng "phát hờn" vì làn da căng bóng và trắng đến phát sáng, khiến cô có nhan sắc tươi trẻ không kém gì những đàn em nhỏ hơn hàng chục tuổi.

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết 3

Khi không trang điểm cầu kỳ Trương Bá Chi vẫn trẻ trung rạng ngời khiến nhiều người khó tin rằng cô đã là bà mẹ 3 con

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết 4

Làn da của Trương Bá Chi khiến nhiều cô gái trẻ phải "phát hờn"

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" là một chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV phát hành năm 2020. Chương trình mời 30 nữ nghệ sĩ đã ra mắt 30 tuổi trở lên, thông qua huấn luyện và thi đấu khép kín, cuối cùng do người xem bỏ phiếu chọn 5 nữ nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc nữ hoàn toàn mới.

Sau thành công của mùa 1 với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nữ như Huỳnh Thánh Y, Chung Lệ Đề, Ninh Tịnh... và Huỳnh Hiểu Minh làm PD, chương trình đã tiếp tục thực hiện mùa 2.

"Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2" cũng được cư dân mạng trông đợi vì có những nữ minh tinh hàng đầu tham gia, có thể kể đến như Trương Bá Chi, "Chúc Anh Đài" Đổng Khiết, Na Anh, Đổng Tuyền...

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết 5

Trương Bá Chi là một trong những nhân tố được mong đợi nhất của chương trình

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi được biết đến với lối sống khá tiết kiệm, thậm chí bị nhiều trang tin đánh giá là tằn tiện khi cô dùng lại những chiếc túi từ gần chục năm trước hay mua sắm rất hạn chế, khác hẳn hình dung của nhiều người về một ngôi sao nổi tiếng.

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết 6

Trương Bá Chi đi mua sắm thường lựa chọn hàng giảm giá, mua nhiều giờ cũng chỉ tiêu hết 80 USD khiến cô trở thành một trong những sao tiết kiệm nhất

Thực tế, nữ diễn viên đang chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết để có thể cho các con trai điều kiện ăn học tốt nhất. Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, gánh nặng nuôi dưỡng 3 người con đặt lên vai bà mẹ đơn thân.

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết 7

Nữ diễn viên vẫn đi làm vào ngày đầu năm

Cô liên tục tham gia show truyền hình và ký hợp đồng quảng cáo, đi làm ngay cả trong ngày đầu năm, nhưng bất kể số tiền kiếm được bao nhiêu vẫn chi tiêu cho bản thân rất ít. Tuy chịu không ít soi mói nhưng Trương Bá Chi tỏ ra không quan tâm, cô vẫn chỉ khoe trên trang cá nhân về những khoảnh khắc vui vẻ bên các con, cho thấy với cô hạnh phúc của 3 cậu con trai là quá đủ.

Trương Bá Chi gây sốt với nhan sắc tuổi 40, bất chấp flash chiếu thẳng vào mặt vẫn đẹp không tì vết 8

Trương Bá Chi miệt mài chạy show để trang trải cuộc sống một mình nuôi 3 con

Minh Tâm