Chủ Nhật, 11/04/2021

Triệu Lệ Dĩnh trẻ đẹp là vậy mà cũng bị 'lép vế' khi đứng cạnh mỹ nhân U50 này

01/03/2021 08:47

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét không thể bì được khi xuất hiện bên cạnh đàn chị 48 tuổi.

Mới đây Triệu Lệ Dĩnh đã có mặt trong bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt dành cho đàn chị Lý Băng Băng. Nhiều người bất ngờ khi biết hai ngôi sao này thân thiết với nhau như vậy. Trên thực tế thì Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng ở chung công ty và đều là những nghệ sĩ thành công, được nhiều người mến mộ.

dinh1.jpg 0

dinh1.jpg 1

Triệu Lệ Dĩnh tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật đàn chị Lý Băng Băng.

Trong loạt ảnh được đăng tải Triệu Lệ Dĩnh để tóc xõa, trang điểm đơn giản để lộ gương mặt xinh xắn ở tuổi 33. Tuy nhan sắc ngọt ngào, tươi trẻ là thế nhưng khi đứng cạnh đàn chị Lý Băng Băng, cô cũng phải chịu lép vế. Lý Băng Băng quả thật sở hữu diện mạo "hack tuổi" đỉnh cao. Dù đã 48 tuổi nhưng cô trông không khác gái 18. Việc mặc đồ tươi sáng, tết tóc hai bên khiến cho kiều nữ họ Lý thêm phần trẻ trung.

dinh1.jpg 0

dinh1.jpg 1

dinh1.jpg 2

dinh1.jpg 3

dinh1.jpg 0

Lý Băng Băng trẻ đẹp khiến Triệu Lệ Dĩnh "lép vế".

Dân mạng không khỏi trầm trồ trước màn đọ sắc giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lý Băng Băng. Họ bày tỏ: "Cô Dĩnh đẹp quá nhưng phải thừa nhận rằng cô Băng còn đẹp và trẻ hơn nhiều", "Lý Băng Băng không biết ăn gì mà trẻ dữ vậy", "Hai người cùng một khung hình, chẳng biết ai là chị ai là em, thấy giống bạn bè nhiều hơn"...

Nguyễn Linh