Chủ Nhật, 24/01/2021

Top sao Đài Loan thu nhập 'khủng' nhất 2020: Lâm Tâm Như chỉ đứng thứ 5, ông xã Hoắc Kiến Hoa 'bay màu' không thấy tăm hơi

25/11/2020 09:47

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là thu nhập của Lâm Tâm Như lại xếp sau những tên tuổi dường như kém nổi tiếng hơn.

Ngày 24/11, trang ETtoday đăng tải danh sách top 5 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất showbiz Đài Loan trong năm 2020.

Theo truyền thông xứ Đài, năm nay do ảnh hưởng của COVID-19, tổng thu nhập của tất cả nghệ sĩ đều giảm mạnh. Bằng chứng là Trương Quân Ninh đã tụt xuống vị trí số 3 với chỉ vọn vẹn 1,7 triệu USD. Năm 2019, người đẹp xếp thứ nhất khi "cá kiếm" gấp 10 lần, tức 17 triệu USD.

Top 5 sao Đài Loan thu nhập cao 2020 Lâm Tâm Như thứ 5 Hoắc Kiến Hoa bay màu 2

Mỹ nhân của "Như Ý Truyện" và "Võ Tắc Thiên" thu nhập tụt dốc không phanh vì COVID-19

Triệu Hựu Đình vượt mặt Trương Quân Ninh, Lâm Tâm Như giành vị trí dẫn đầu sao Đài Loan có thu nhập khủng trong năm 2020 với tổng thu nhập 4,5 triệu USD.

Top 5 sao Đài Loan thu nhập cao 2020 Lâm Tâm Như thứ 5 Hoắc Kiến Hoa bay màu 5

Triệu Hựu Đình nổi tiếng với vai diễn đóng cùng Dương Mịch trong bộ phim "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa". Năm vừa qua, anh đã quay 2 bộ phim ở thị trường Đại lục là "Âm dương sư" và "Thành phố lý tưởng".

Theo Apple Daily, nam tài tử kiếm được nhiều tiền nhờ làm đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng lớn. Anh được trả tổng cát-xê khoảng 3 triệu USD.

Tài tử Vương Diệu Khánh được xem là "hắc mã" trong danh sách thống kê. Theo ETtoday, anh kiếm được hơn 3,5 triệu USD, đứng vị trí số 2.

Top 5 sao Đài Loan thu nhập cao 2020 Lâm Tâm Như thứ 5 Hoắc Kiến Hoa bay màu 3

Vương Diệu Khánh lọt top trong sự bất ngờ của nhiều người

Sau thành công của liên tiếp hai bộ phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" và "Cửu cửu quốc dân", độ nổi tiếng của anh tăng mạnh hơn hẳn trong giới giải trí Hoa ngữ. Tận dụng tiếng tăm đang lên, Vương Diệu Khánh nhận lời góp mặt trong hai show tạp kỹ là Wonder Agency, The Irresistible và được trả thù lao cao ngất ngưởng.

"Hoàng tử ếch" Minh Đạo xếp đồng vị trí thứ 3 cùng người đẹp Trương Quân Ninh, kiếm được 1,7 triệu USD. Anh khởi đầu năm 2020 với nhiều ồn ào đời tư. Tuy nhiên, việc tham gia nhiều show tạp kỹ lẫn livestream bán hàng giúp anh có nguồn thu nhập khả quan. Hiện tại, tài tử Hoàng tử ếch đang cùng Trương Đình phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Top 5 sao Đài Loan thu nhập cao 2020 Lâm Tâm Như thứ 5 Hoắc Kiến Hoa bay màu 4

Tuy sự nghiệp phim ảnh không mấy nổi bật nhưng Minh Đạo "cá kiếm" nhờ có duyên với nghiệp kinh doanh

Lâm Tâm Như đứng thứ 5, trong khi Hoắc Kiến Hoa trượt top danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2020 của showbiz Đài Loan.

Xếp vị trí cuối cùng trong top 5 là Lâm Tâm Như. Việc quay trở lại Đài Loan hoạt động vào tháng 3 để được gần con gái và ông xã Hoắc Kiến Hoa gây ảnh hưởng đến khá lớn đến thu nhập của sao nữ Hoàn Châu cách cách. Ước tính năm nay, cô chỉ kiếm được 1,4 triệu USD.

Top 5 sao Đài Loan thu nhập cao 2020 Lâm Tâm Như thứ 5 Hoắc Kiến Hoa bay màu 1

Lâm Tâm Như xếp vị trí thứ 5 còn Hoắc Kiến Hoa không có tên trong danh sách

Theo QQ, Hoắc Kiến Hoa không có tên trong danh sách thống kê năm nay. Điều này không quá bất ngờ khi tài tử dành nhiều thời gian dài ở nhà, chăm sóc gia đình và không nhận dự án mới.

Minh Tâm (TH)