Thứ Ba, 04/08/2020

Tiết lộ món quà cưới khủng mà vợ chồng David Beckham dự định tặng Brooklyn và ái nữ nhà tỷ phú

14/07/2020 11:29

David và Victoria Beckham được cho là đang chuẩn bị món quà đặc biệt khi con trai cả của họ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Brooklyn lên tiếng xác nhận việc đính hôn với bạn gái Nicola Peltz ở tuổi 21. Có nguồn tin cho biết cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021 tại 2 nơi là Anh và Mỹ.

ai.jpg 0

Brooklyn, con trai cả của vợ chồng David Beckham đính hôn với Nicola Peltz.

Mới đây, trên mặt báo còn xuất hiện tin tức hé lộ chuyện vợ chồng David và Victoria đang rậm rịch chuẩn bị quà cưới đặc biệt. Theo đó, họ muốn mua 1 căn nhà hoàng tráng để làm quà cho đôi trẻ. Được biết, Brooklyn và vị hôn thê đang tìm kiếm tổ ấm phù hợp ở thủ đô London, vấn đề tiền bạc không quan trọng.

ai2.jpg 0

David và Victoria Beckham được cho là đang chuẩn bị món quà đặc biệt khi con trai cả của họ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.

Một người trong cuộc chia sẻ: “Mặc dù Brooklyn và Nicola dành nhiều thời gian ở Mỹ nhưng Brooklyn muốn có 1 căn nhà ở London. Victoria và David muốn mua nhà cho đôi trẻ để làm quà cưới. Hành động này cực kỳ hào phóng nhưng cũng như bất cứ phụ huynh nào, họ muốn hỗ trợ các con nhiều nhất có thể. Brooklyn đang để mắt tới những bất động sản ở phía Đông London”.

ai3.jpg 0

Brooklyn và vị hôn thê bị đồn sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021 tại Anh và Mỹ.

Nguyễn Linh