Thứ Hai, 01/03/2021

Thúy Ngân bị Nhã Phương làm lộ khoảnh khắc nhìn say sưa Trương Thế Vinh hát trong hội ngộ cùng bạn bè

20/01/2021 17:29

Thúy Ngân đang chăm chú ngồi nghe "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh hát trên sân khấu, khoảnh khắc này được Nhã Phương làm lộ khiến fan vô cùng thích thú.

Thời gian gần đây, cặp đôi Thúy Ngân - Trương Thế Vinh khiến dân tình rần rần "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi và ăn ý trên các show truyền hình khi tham gia chung với nhau. Mặc dù cả hai nhiều lần từ chối khi nhắc đến tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn thường xuyên soi được loạt bằng chứng hẹn hò, diện đồ đôi của họ.

Cách đây ít giờ, trên trang story cá nhân, Nhã Phương đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Trương Thế Vinh thể hiện ca khúc trong buổi họp mặt cùng bạn bè thân thiết tối qua. Không chỉ thế, bà xã Trường Giang còn vô tình quay khoảnh khắc Thúy Ngân ngồi say sưa, chăm chú nghe Trương Thế Vinh hát. Vừa bị bạn thân quay lén nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tỏ ra khá ngại ngùng.

ttv-ngoisaovn-w828-h1792 0

Nhã Phương quay lại clip Trương Thế Vinh hát trong tiệc tối qua cùng những người bạn.

ttv1-ngoisaovn-w828-h1792 1

Nam diễn viên đang ca hát, Thúy Ngân ở dưới liền ngắm nhìn cực say đắm. Vừa thấy bạn thân quay lén, người đẹp tỏ ra ngại ngùng và chỉ tay cười vui vẻ.

ttv2-ngoisaovn-w660-h1164 2

Thậm chí, cô nàng còn không ngần ngại gọi anh là "mỹ nam".

ngan-ngoisaovn-w620-h930 0

Cách đây không lâu, họ còn xuất hiện cùng nhau đến chúc mừng Nhã Phương lên chức mới. "Tôi đã từng khó chịu và không thích điều đó nhưng bây giờ tôi lại thấy đáng yêu. Bởi vì mọi người phải quý mến lắm thì mới quan tâm đến hạnh phúc của mình. Tôi nghĩ điều đó tốt thôi. Thời buổi bây giờ, ai muốn nói gì cũng có thể nói được cho nên tôi không ngăn cản họ được", nam diễn viên cũng tiết lộ khi bị ghép cặp với Thúy Ngân nhiều lần nên giờ rất thích.

Nhật