Thứ Sáu, 18/09/2020

Seungri trả tiền cho 8 gái mại dâm ở tiệc thác loạn

08/04/2019 14:04

Seungri được cho là đã thanh toán toàn bộ chi phí du lịch cho 8 gái mại dâm, như một cách trả công cho họ đến dự bữa tiệc thác loạn.

Nguồn tin độc quyền từ Channel A cho hay cảnh sát khẳng định có 8 cô gái từ những đường dây kinh doanh hoạt động người lớn tham gia bữa tiệc sinh nhật tại đảo Palawan, Philippines. Hoạt động mua bán dâm cũng đã diễn ra ở đó.
 
Seungri được cho là đã thanh toán toàn bộ chi phí du lịch cho 8 gái mại dâm, như một cách trả công cho họ đến dự bữa tiệc thác loạn. Cựu thành viên Big Bang tận dụng những cô gái làng chơi để lấy lòng các đối tác nước ngoài và các nhà đầu tư tiềm năng.
 
 
Seungri đứng trước cáo buộc môi giới mại dâm. Ảnh: Allkpop.
 
Theo nguồn tin, tổng chi phí của bữa tiệc xa hoa rơi vào khoảng 527.385 USD. Các khách VIP - là những thương gia hoặc chính trị gia đến từ khắp quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan - đều được "bao trọn gói" tiền đi lại, ăn ở, vui chơi.
 
Trước đó, nguồn tin từ Dispatch cho rằng Seungri thuê hòn đảo trong ba ngày với 150 khách mời. An ninh của bữa tiệc được thắt chặt tối đa. Các cô gái chỉ đi người không tới sự kiện, không được mang theo các thiết bị di động. Cũng có thông tin chất gây nghiện được sử dụng trong buổi tiệc.
 
Đến lúc này, sau rất nhiều cáo buộc, Seungri mới thừa nhận đã phát tán ảnh đồi trụy trong nhóm chat tình dục và trốn thuế tại quán bar Monkey Museum do anh điều hành. Luật sư của Seungri vẫn phủ nhận các cáo buộc liên quan đến mại dâm và buôn bán ma túy.
 
Hôm 1/4, cảnh sát công bố thêm tội danh mới của Seungri và cựu CEO của Yuri Holdings Yoo In Suk là biển thủ tiền công ty, số tiền lên đến 10 triệu won. 
 
Trong chương trình Entertainment Relay của đài KBS vào tối 5/4, luật sư Kim Kwang Sam nhận định với các cáo buộc có liên quan, Seungri có thể bị truy tố ít nhất 4 tội danh. Nhưng luật sư cho rằng các tội danh này không khiến Seungri ngồi tù nhiều năm.
 
Theo ông Kim, trong trường hợp bị kết án, Seungri nhiều khả năng phải ngồi tù 2-3 năm. Nhưng nếu tòa án khoan hồng, anh ta có thể chỉ bị quản chế thay vì ngồi tù.
Ly Nguyễn