Thứ Sáu, 10/07/2020

Sau Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng: 'Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì'

18/11/2019 10:44

Cô cho biết vợ chồng cô đã trải qua sóng gió hôn nhân và đang trong giai đoạn vun đắp.

Cả ngày qua, câu chuyện ly hôn của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khiến dư luận khá xôn xao. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã khẳng định trên trang cá nhân rằng, cả hai vẫn hạnh phúc. Thế nhưng, đại diện của Lưu Hương Giang xác nhận họ đã ly hôn cách đây 6 tháng. Điều này khiến mọi người đều rối, không biết nên tin ai.

155972423031715597056311705thumbnail-ngoisao.vn-w640-h480 0

Câu chuyện hôn nhân của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khiến ai nấy xôn xao

Ít phút trước, Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng về câu chuyện của mình:

"Chào mọi người...

Giang và anh Hoài Anh định không nói gì thêm nhưng nếu mình im lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn và khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn do vậy xin được chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả 2 mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng 2 bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bt khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình 1 cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Ảnh chụp Màn hình 2019-10-08 lúc 15 1

Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng

Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.

Gần đây nhất chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng tư cho mọi người với tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua 1 giai đoạn khó khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua đc giai đoạn khủng hoảng để hôm nay vẫn bước chung đường, cùng nhìn về 1 hướng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá lâu nay được khơi dậy không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng tư và nên trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài tránh gây hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà ko tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người ?"

Qua chia sẻ của Lưu Hương Giang có thể hiểu vợ chồng cô đang hàn gắn lại hôn nhân sau giây phút mất phương hướng. Cô mong mọi người sẽ hiểu và tôn trọng chuyện riêng tư của vợ chồng mình.

Lam Khánh