Thứ Ba, 19/01/2021

Sao Việt than tăng cân vù vù mùa dịch, riêng Lệ Quyên lại gầy sọp, xanh xao khiến fan lo lắng

01/04/2020 18:19

Không chỉ đồng nghiệp mà một số người hâm mộ cũng thắc mắc không hiểu tại sao Lệ Quyên nghỉ show ở nhà mà lại gầy sọp, xanh xao thấy rõ.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh mới nhất và hỏi: "Ai nhớ mình không? Ở nhà suốt, lên xe chụp hình rồi lại vào nhà...". Dù chỉ ở nhà nhưng giọng ca "Nỗi đau ngự trị" diện đồ thời thượng với đủ phụ kiện đắt tiền như: Đồng hồ, khuyên tai, kính râm...

Nhưng điều khiến nhiều người chú ý là vẻ ngoài hốc hác, xanh xao của "Nữ hoàng phòng trà". Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ để lại bình luận nửa đùa nửa thật: "Tiền nhiều như vậy sao không tẩm bổ cho mũm mĩm đi, gầy quá", "Cô Quyên ốm quá", "Dạo này hơi gầy nha", "Ở nhà sao mà gầy hay vậy?"… Đáp lại những thắc mắc này, Lệ Quyên cho biết mình mới niềng răng nên sút cân.

Lệ Quyên gầy  1

Lệ Quyên đăng ảnh mới nhưng lại khiến dân mạng chú ý khi sụt cân trông thấy.

Lệ Quyên gầy  3

Giải đáp thắc mắc của mọi người, nữ ca sĩ tiết lộ mới niềng răng.

Trong làng nhạc, Lệ Quyên không chỉ được yêu mến bởi giọng hát mà còn nhờ diện mạo xinh đẹp. Tuy không có chiều cao nổi bật nhưng, giọng ca "Nỗi đau ngự trị" luôn duy trì vóc dáng cân đối với vòng eo con kiến đáng ghen tỵ. Bởi thế, chẳng kém cạnh mỹ nhân nào, Lệ Quyên rất chăm khoe dáng trong những bộ đồ gợi cảm.

Lệ Quyên gầy  0

Lệ Quyên gầy  2

Sắc vóc của Lệ Quyên vốn được nhiều người ngưỡng mộ.

Thủy Chi