Thứ Bảy, 21/09/2019

Sao phim ‘Kẻ hủy diệt’ bị kẻ lạ mặt tấn công mình tại Nam Phi

21/05/2019 16:36

Siêu sao Arnold Schwarzenegger khi đang tham dự một cuộc giao lưu tại Nam Phi đã bất ngờ bị một đối tượng song phi vào lưng.

 
Cựu Thống đốc bang California (Mỹ), siêu sao Arnold Schwarzenegger. Ảnh: New York Daily News
 
Theo hãng tin RT, siêu sao Arnold Schwarzenegger khi đang tham dự một cuộc giao lưu tại Nam Phi đã bất ngờ bị một đối tượng song phi vào lưng. Cảnh quay từ máy điện thoại của một người đứng gần đó đã ghi trọn vẹn pha tấn công này.
 
Vụ việc diễn ra tại sự kiện Arnold Classic Africa tại Sandton, Johannesburg. Arnold Schwarzenegger bị một kẻ lạ mặt tung cú đá vào lưng khiến ông ngã nhào vào đám đông đứng gần đó.
 
Vệ sĩ của Arnold đã nhanh chóng khống chế kẻ hung tợn đồng thời giao nộp cho cảnh sát để làm rõ nguyên nhân vì sao hắn lại có hành động như vậy.
 
 
Nam diễn viên 'Kẻ hủy diệt' bị một người lạ tung cú đá khiến ông ngã nhào.
 
Về phía ngôi sao điện ảnh Mỹ, ông cũng đăng tải lời cảm ơn và xoa dịu dư luận sau vụ việc. Trên trang Twitter cá nhân, Arnold Schwarzenegger viết: “Cảm ơn các bạn vì đã lo lắng cho tôi, nhưng không có gì phải bận tâm nữa. Ban đầu, tôi nghĩ rằng mình ngã là do đám đông chen lấn. Tuy nhiên, tôi chỉ biết mình bị đá khi xem lại video của các bạn. Tôi mừng là tên ngốc đó đã không làm gián đoạn Snapchat của tôi”.
 
Theo AFP, phía cảnh sát đã xác định được danh tính của kẻ tấn công nam tài tử xứ cờ hoa. Được biết, kẻ lạ mặt này từng có hành vi quá khích tương tự tại các sự kiện. Nhiều người hâm mộ vô cùng bức xúc và cho rằng nên bắt giam thủ phạm cũng như có biện pháp trừng trị thích đáng. Tuy nhiên, ngôi sao phim Kế hoạch đào tẩu khiến công chúng bất ngờ khi cho biết không khởi kiện kẻ hành hung mình.
 
Chia sẻ trên Twitter, Arnold Schwarzenegger cho biết: “Nhiều người đã hỏi han nhưng tôi không cảm thấy bức xúc. Tôi hi vọng đây là một hồi chuông cảnh tỉnh và giúp anh ta định hướng lại cuộc đời. Về phần mình, tôi đang tiếp tục và tôi tập trung vào hàng ngàn vận động viên tuyệt vời mà tôi đã gặp tại @ArnoldSports Châu Phi”.
 
 
Arnold Schwarzenegger thông báo tha thứ cho kẻ lạ mặt đã tấn công mình trên trang cá nhân.
 
Hành động của Arnold Schwarzenegger khiến khán giả nể phục và bày tỏ sự kính trọng thông qua hàng trăm bình luận trên dòng trạng thái. Bên cạnh các dòng chia sẻ tích cực, nhiều người cũng tỏ ra bất bình vì thủ phạm đã vô cùng may mắn khi bị tha bổng dễ dàng.
 
Arnold Schwarzenegger (sinh ngày 30/7/1947), nổi tiếng với vai diễn Kẻ hủy diệt trong series phim cùng tên, một thời từng làm mưa làm gió ở thị trường phim điện ảnh Mỹ tại Việt Nam.
Quốc Tiệp