Thứ Ba, 31/03/2020

Sản phẩm đầu tay của "Chi Pu phiên bản nam" nhận lượng dislike khủng

13/04/2019 08:15

Mới đây, Dương Minh Tuấn ra mắt với showbiz Việt bằng sản phẩm MV "Đừng gọi cho anh nữa" và nhận về lượng dislike khủng vì khán giả không đọng lại chút cảm xúc.

Dương Minh Tuấn cho biết ca sĩ Thu Thủy là người động viên mình bước vào con đường âm nhạc. Cách đây 4 năm, khi gặp mặt, Thu Thủy khuyên anh nên học hát để theo đuổi âm nhạc vì có ngoại hình sáng. Sau 2 năm, nữ ca sĩ bị bất ngờ khi thấy người em thân thiết quyết tâm theo đuổi nghiêm túc con đường này.
 
Ca sĩ cũng tiết lộ về việc chọn Linh Ka, một hot girl gây sóng gió trong cộng đồng mạng thời gian qua làm diễn viên chính trong MV. “Linh Ka là một cái tên có hiệu ứng đối với các bạn khán giả trẻ. Nếu nói chọn Linh Ka chỉ đơn thuần vì thích em ấy thì là nói xạo. Đương nhiên sản phẩm ra mắt ai cũng muốn có được sự chú ý tốt. Trước Linh Ka tôi cũng cân nhắc một vài cái tên có độ thu hút tốt nhưng có lẽ mình còn mới quá nên ai cũng từ chối chỉ có Linh là nhận lời. Lúc đó Linh Ka là lựa chọn tốt nhất mà tôi có”, anh nói.
 
Anh thừa nhận việc ra sản phẩm trước hết phải thật sự nổi tiếng và được mọi người quan tâm. Còn về việc Linh Ka chưa đủ tuổi để đóng các cảnh "nóng" trong MV thì ê-kíp cũng chia sẻ các cảnh quay chỉ dừng lại ở mức độ nắm tay và ôm, hơn nữa mẹ của Linh Ka luôn theo sát con gái ở trường quay nên mọi việc phải được mẹ của hot girl này đồng ý. Giá cát-sê phải trả cho Linh Ka được ê-kíp hé lộ là số tiền rất lớn nhưng con số chính xác thì xin phép giữ bí mật.
 
 
MV "Đừng gọi cho anh nữa" với sự góp mặt của Linh Ka
 
Bên cạnh đó, trước câu hỏi về việc chấp nhận đi lên bằng ồn ào và bị so sánh có hướng đi giống Chi Pu, Dương Minh Tuấn chia sẻ: "Nếu gọi tôi là “Chi Pu phiên bản nam” cũng được, không sao cả. Dù sao trước đây Chi Pu cũng là hot girl đình đám nhất còn tôi trước đây chỉ mạnh về mảng thời trang. Nếu được gọi là "Chi Pu phiên bản nam" thì cũng hay chứ”.
 
“Chi Pu có ngoại hình đẹp và biết điểm mạnh của mình ở đâu. Tôi ngưỡng mộ Chi vì cô ấy có một ê-kíp quá tốt, tôi luôn nhìn và học hỏi được ở Chi rất nhiều thứ. Đường dài mới hay sức ngựa tôi tin rằng con đường của Chi Pu sẽ còn rộng mở hơn nữa, riêng tôi chỉ mong bằng một nửa của Chi là hạnh phúc lắm rồi", anh nói thêm.
 
 
Dương Minh Tuấn không ngại bị gọi là "Chi Pu phiên bản nam"
 
Dương Minh Tuấn sinh năm 1995 tại TP.HCM, cao 1,7m, là một trong những người mẫu thời trang của đất Sài thành từ sau cuộc thi Ngôi sao thời trang 2011 và giành chiến thắng quán quân tại cuộc thi X-Gen 2012.
 
Thành Nhân